Bí quyết sở hữu hàm răng sáng bóng

Kiến thức liên quan :

Nụ cười với hàm răng sáng đẹp không chỉ mang đến cho bạn sự tự tin mà còn giúp bạn gái cuốn hút và hấp dẫn hơn. Cách sở hữu hàm răng sáng bóng hoàn toàn đơn giản chỉ với những mẹo nhỏ sau.

hàm răng

Đảm bảo đánh răng 2 lần/ngày

hàm răng

Hãy đánh răng cả sáng cả tối, cho dù bạn có mệt mỏi và buồn ngủ đến thế nào. Hãy sử dụng loại kem đánh răng mà bạn thấy ưa thích nhất, kết hợp với chỉ nha khoa hay tăm để loại bỏ những đồ ăn dính trong kẽ răng.

Ăn uống khoa học

Hãy thoải mái sử dụng cà phê, trà, cola, nước ép nho, rượu vang, việt quất hay xì dầu. Tuy vậy, khi bạn ăn những thực phẩm này, luôn để bên cạnh bạn tăm hay chỉ nha khoa và đánh răng mỗi khi bạn ăn xong. Đặc biệt, tránh xa những đồ ăn có axit, chúng sẽ ăn mòn men răng khiến răng bạn dễ dàng bị ngả màu.

hàm răng

Không chỉ có thể, những cuộc nghiên cứu mới đây đã cho thấy ngay cả những đồ uống có màu sáng cũng gây hại cho răng – đặc biệt là những đồ uống có đường và acid. Nước chanh và rượu vang trắng là những thứ bạn phải coi chừng, do hỗn hợp đường acid có thể khiến răng bạn lên men và càng dễ để lại vết ố sau khi dùng những thực phẩm màu tối.

Bỏ hút thuốc

hàm răng

Thuốc lá – không chỉ gây ung thư và các bệnh nguy hiểm khác, mà thuốc lá còn huỷ hoại hàm răng của bạn. Hãy mặc kệ nó tốt cho việc thư giãn như thế nào, bạn còn có nhiều cách khác nhau để giải toả căng thẳng, vì vậy hãy từ bỏ thuốc lá bạn nhé!

Đeo trang sức bạc

hàm răng

Vàng sẽ khiến răng bạn trông vàng ố. Hãy thay trang sức vàng bằng đồ bạc hay vàng trắng, cùng với những trang sức màu trắng sáng màu để hàm răng trắng của bạn được toả sáng

Chọn son môi thật chính xác theo tông da

hàm răng

Chọn sôi môi màu đỏ hoặc hồng nhạt để làm cho hàm răng của bạn của bạn trông sáng nhất. Son môi màu cam hay vàng có thể trông răng bạn vàng khủng khiếp.

Không nên mặc màu trắng

hàm răng

Màu trắng sẽ khiến cho nụ cười và hàm răng của bạn bị xỉn ngược. Vì vậy nếu bạn không may mắn cho một hàm răng trắng sáng, thì quần áo màu trắng không nên xuất hiện trong tủ của bạn, hoặc nếu có cần hạn chế về mức độ trắng của món đồ, nên chọn màu trắng kem.

Đến gặp nha sĩ ít nhất 6 tháng 1 lần

hàm răng

Lên lịch hẹn bác sĩ nha khoa của bạn 6 tháng một lần. Đặc biệt, bạn hãy lựa chọn một liệu pháp chăm sóc răng trắng sáng chuyên nghiệp để răng bạn luôn trắng sáng hoàn hảo theo thời gian.

Calendar is loading...

Tags:
  Summary
  Recipe Name
  Bí quyết sở hữu răng sáng bóng
  Published On
  Preparation Time
  Cook Time
  Total Time
  Average Rating
  no rating Based on 0 Review(s)

  Comments

  comments