Quy trình bọc răng sứ Zirconia và chi phí tại Nụ Cười Duyên

Quy trình bọc răng sứ Zirconia tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên luôn đạt tiêu chuẩn, nhằm mang lại một ca bọc răng sứ Zirconia an toàn, hiệu quả cho quý khách hàng.

Bọc răng sứ Zirconia là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được ưu chuộng hiện nay.

Bọc răng sứ Zirconia là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được ưu chuộng hiện nay.

Quy trình bọc răng sứ Zirconia chuẩn mất khoảng bao lâu?

Thông thường, khi thực hiện một ca phục hình răng sứ Zirconia sẽ trải qua 3 lần hẹn tại nha khoa. Buổi hẹn đầu sẽ có thể được gộp chung cả thăm khám – tư vấn- làm sạch/điều trị các bệnh lý răng miệng, nếu người làm răng quyết định làm luôn sau khi nghe tư vấn, đồng ý với mức chi phí làm răng Zirconia tại nha khoa. Tiếp đến là mài cùi- lấy dấu răng- gắn răng giả tạm thời, và cuối cùng là gắn cố định răng sứ lên hàm.

Hiện nay, được sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM việc chế tạo ra mão sứ được xúc tiến nhanh hơn. Toàn bộ quy trình làm răng sứ Zirconia có thể được hoàn thành chỉ trong một thời gian ngắn từ 2-3 ngày, giúp cho người làm răng không phải đợi chờ lâu, tiết kiệm tối đa thời gian đối với những khách hàng bận rộn hoặc có lý do cá nhân cần phục hình nhanh chóng.

Song đừng vì thế mà mọi người đánh giá thấp về mặt hiệu quả, chất lượng của ca phục hình. Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi luôn đặt lợi ích quý khách hàng và uy tín của nha khoa lên hàng đầu, nên vì thế dù thời gian phục hình nhanh nhưng kết quả vẫn đạt chuẩn, như mong muốn của quý khách hàng.

Quy trình bọc răng sứ Zirconia tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Nha khoa Nụ Cười Duyên luôn tuân thủ quy trình bọc răng sứ Zirconia đạt chuẩn quốc tế.

Nha khoa Nụ Cười Duyên luôn tuân thủ quy trình bọc răng sứ Zirconia đạt chuẩn quốc tế.

Bước 1 thăm khám và tư vấn: Khám tổng quát răng miệng, xem tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân là bước chuẩn bị quan trọng cho việc bọc răng sứ Zirconia, cũng như đối với các loại răng sứ khác. Nếu có dấu hiệu sâu răng, viêm tủy, nha sĩ sẽ tiến hành điều trị và làm sạch răng miệng trướ