TẾT LÀ PHẢI ĐẸP – CHO NĂM MỚI ĐẦY PHÚC LỘC

Kiến thức liên quan :

Vui Xuân tươi mới hơn với chương trình “Tết là phải đẹp” cùng Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.

Một năm 365 ngày làm đẹp cho bản thân, nhưng bạn có bao giờ suy nghĩ bạn đã dành làm đẹp cho răng miệng của chính mình được bao nhiêu trong khoảng thời gian này? Mọi người đừng quên, làm đẹp là một nhu cầu vô cùng chính đáng và cần thiết trong xã hội hiện tại. Vẻ đẹp, ấn tượng của một con người không chỉ là thể hiện qua những bộ quần áo xúng xính bạn khoác lên mình, tóc mềm mượt, da trắng hồng, hay các đường nét sắc xảo trên khuôn mặt của bạn,… Nhưng liệu bạn có thể tự tin nở một nụ cười đẹp khi hàm răng còn mắc vài khiếm khuyết như ố vàng, răng thưa, không đều,… hay không? Vì những lý do đó, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên gửi đến mọi người chương trình “TẾT LÀ PHẢI ĐẸP” – một cái đẹp toàn diện hơn từ hàm răng đến gót giày.

Chương trình ưu đãi nhân dịp đầu năm mới 2017 "Tết là phải đẹp" của Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.

Chương trình ưu đãi nhân dịp đầu năm mới 2017 “Tết là phải đẹp” của Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.

Qua chương trình “TẾT LÀ PHẢI ĐẸP” năm 2017 này, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho mọi Quý khách hàng đều có thể tham gia tân trang lại hàm răng trắng sáng, chắc khỏe hơn cho bản thân, cũng như người thân để đón Tết, vì vậy ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

  • Giảm 50% cho dịch vụ Tẩy trắng răng cao cấp, giá chỉ còn 1.500.000VNĐ
  • Giảm 20% tất cả các dịch vụ còn lại tại nha khoa.

Thời gian áp dụng ưu đãi từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 15/02/2017.

Cơ hội để bạn sở hữu hàm răng đẹp diện Tết Đinh Dậu đã đến. Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất hy vọng được làm người bạn đồng hành đem đến cho tất cả Quý khách hàng một diện mạo tươi mới, hoàn thiện hơn và đặc biệt là tự tin cười thật rạng rỡ đón năm mới nhiều niềm vui và thành công trong học tập, công việc, cuộc sống.

Lời cuối cùng thay mặt tập thể y bác sĩ, nhân viên của Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên gửi lời Chúc Mừng Năm Mới đến mọi người qua 2 câu đối sau:

Tết đến xuân về ngập tràn phúc lộc – Nhà nhà sum họp nụ cười thêm duyên.

🌸——————————

Mọi chi tiết chương trình xin liên hệ:

Hotline: 19007100
Email: nhakhoanucuoiduyen@gmail.com
Facebook: fb.com/trungtamnhakhoanucuoiduyen
ĐC: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY TẠI: http://nhakhoanucuoiduyen.com/dat-lich-online/

Tags:

    Comments

    comments