6 mẹo giúp con bạn tự giác đánh răng

Trẻ em thường không thích đánh răng, nhiều khi với chúng đánh răng là một “cực hình”. Hãy KÉO XUỐNG BÊN DƯỚI  để học ngay 6 MẸO HỮU ÍCH giúp con bạn hình thành THÓI QUEN TỰ GIÁC ĐÁNH RĂNG ngay từ khi còn nhỏ. Bằng cách này, bé sẽ học được tầm quan trọng của việc vệ sinh răng miệng tốt và tiếp tục giữ thói quen đánh răng này đến khi trưởng thành.

Mẹo 1

Mẹo 1

Mẹo 1

Hãy chắc chắn rằng con bạn có thể tiếp cận với bồn rửa. Hãy kê thêm một cái bệ bên dưới bồn rửa để giúp bé đánh răng dễ dàng hơn.

Mẹo 2

Mẹo 2

Mẹo 2

Hãy cho trẻ em sử dụng những chiếc bàn chải thú hoặc hình dáng xinh xắn. Làm sao bọn trẻ có thể từ chối đánh răng khi bàn chải bạn chuẩn bị cho chúng có hình ảnh nhân vật yêu thích trên đó, như:  Barbie, Scooby Doo, Bugs Bunny, Hello Kitty, Tommy Pickles, v.v..?

Mẹo 3

Mẹo 3

Mẹo 3

Mua con bạn tuýp kem đánh răng có hương vị thơm ngon cùng chỉ tơ nha khoa nhỏ đựng trong hộp dành riêng. Chăm sóc răng của trẻ ngày hôm nay sẽ có ích cho chúng sau này.

Mẹo 4

Mẹo 4

Mẹo 4

Làm cho việc đánh răng vốn bình thường trở nên đáng giá để chúng tự giác “làm theo”, chẳng hạn như đánh răng tốt sẽ nhận được một câu chuyện thêm để đọc trước khi đi ngủ, hoặc cùng chơi một trò chơi yêu thích của trẻ. Phần thưởng là quan trọng nhưng đừng lạm dụng nó, vì đánh răng chỉ là thói quen mỗi ngày.

Mẹo 5

Mẹo 5

Mẹo 5

Giữ một bộ đếm thời gian gần để đảm bảo rằng con bạn đánh răng đủ lâu. Trẻ em thường quan tâm đến thiết bị điện tử, và những thứ như vậy có thể khiến cho chúng thích thú.

Mẹo 6

Mẹo 6

Mẹo 6

Ghi sau khi đánh răng, yêu cầu trẻ kiểm tra xem răng đã sạch chưa bằng lưỡi. Nếu không, đề nghị trẻ chải lại ngay.

Theo https://nhakhoanucuoiduyen.com/

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments