Angelababy thay đổi ngoạn mục nhờ niềng răng chỉnh nha

Khẳng định Angelababy chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ giải thích sự khác biệt trên khuôn mặt cô là nhờ niềng răng. Cùng nhìn qua sự thay đổi khi Angelababy niềng răng chỉnh nha nhé!

Angelababy đã trải qua các cuộc kiểm tra, giám định nhan sắc tại Viện Phẫu thuật chỉnh hình Trung Quốc. Theo trang QQ, đích thân Viện trưởng đã kiểm tra tỉ mỉ khuôn mặt của Angelababy và cho biết, vùng mắt và da của nữ diễn viên không hề có dấu hiệu của vết cắt nào. Do vậy, ông kết luận, Angelababy chưa từng trải qua phẫu thuật cắt mí. Ngoài ra, ông cũng trực tiếp kiểm tra vùng khoang miệng của Angelababy, đối chiếu với kết quả chụp CT để kết luận, cô chưa từng nâng mũi, độn cằm hay chỉnh khung xương mặt.

Viện trưởng Viện Phẫu thuật chỉnh hình Trung Quốc kiểm tra vùng khoang miệng của Angelababy để xác định cô có từng chỉnh khung xương mặt hay chưa

Viện trưởng Viện Phẫu thuật chỉnh hình Trung Quốc kiểm tra vùng khoang miệng của Angelababy để xác định cô có từng chỉnh khung xương mặt hay chưa

Viện trưởng Viện Phẫu thuật chỉnh hình Trung Quốc kiểm tra vùng khoang miệng của Angelababy để xác định cô có từng chỉnh khung xương mặt hay chưa.

Trước nghi vấn dung nhan của Angelababy có sự thay đổi rất lớn từ thời điểm cô mới bước chân vào làng giải trí đến nay, Viện trưởng tiết lộ, lý do thực sự chỉ là nhờ Angelababy niềng răng. Thời niên thiếu, Angelababy có hàm răng hô, kém duyên. Việc niềng răng hay cụ thể niềng răng hô không chỉ giúp điều chỉnh cho hàm răng thẳng hơn mà còn làm thay đổi khớp hàm, khiến khuôn mặt của Angelabbay có sự khác biệt rõ rệt. Ông cũng khẳng định, niềng răng không được coi là một loại hình giải phẫu thẩm mỹ, vì vậy, Angelababy vẫn là người đẹp tự nhiên 100%.

Ông kết luận, sụ thay đổi trên khuôn mặt của Angelababy là nhờ niềng răng

Ông kết luận, sụ thay đổi trên khuôn mặt của Angelababy là nhờ niềng răng.

Ông kết luận, vốn có sự thay đổi trên khuôn mặt rõ rệt vậy là nhờ Angelababy niềng răng.

Đôi mắt, dáng mũi và khuôn miệng chính là những yếu tố quyết định đến thần thái của khuôn mặt. Riêng khuôn miệng mang tính chi phối nhiều hơn cả đối với tướng mạo. Miệng rộng với xương hàm và khuôn răng rộng thì khuôn mặt có hàm và cằm rộng. Miệng đầy với hàm răng đều và vòm đúng tỷ lệ trên dưới thì khuôn mặt sẽ hài hòa và cân xứng. Miệng nhỏ, hóp do răng mọc chụm vào trong sẽ làm cho phần hàm cằm và khuôn mặt trở nên nhỏ hơn.

Hàm răng sau khi được niềng sẽ mọc chụm vào trong, khiền phần hàm cằm và khuôn mặt trở nên nhỏ hơn

Hàm răng sau khi được niềng sẽ mọc chụm vào trong, khiền phần hàm cằm và khuôn mặt trở nên nhỏ hơn.

Do đó, khi niềng răng, độ rộng, khum và vòm hàm thay đổi thì toàn bộ khuôn mặt cũng sẽ có những đổi khác khi so sánh tổng thể khuôn mặt trước và sau khi niềng.

'Quả bom sex' xứ Hàn, Lee Hyo Ri cũng có phần cằm thon và dài hơn sau khi niềng răng.

‘Quả bom sex’ xứ Hàn, Lee Hyo Ri cũng có phần cằm thon và dài hơn sau khi niềng răng.

Song Hye Kyo đẹp hơn hẳn sau khi chỉnh sửa hàm răng khấp khểnh.

Song Hye Kyo đẹp hơn hẳn sau khi chỉnh sửa hàm răng khấp khểnh.

Hầu hết những người niềng răng sau khi kết thúc điều trị khuôn mặt đều có sự thay đổi nhất định khi hai hàm răng có sự ăn khớp với nhau. Phần dưới của khuôn mặt, đặc biệt là phần hàm trông sẽ đầy đặn hơn, to hơn chút ít và gương mặt sẽ trở nên hài hòa hơn. Sự thay đổi này thể hiện rõ nhất ở những người bị hô – móm, người có răng khểnh. Với trường hợp răng không đều, răng thưa thì sự thay đổi của khuôn mặt sau khi niềng răng là rất ít, hầu như không có, chỉ có sự khác biệt diễn ra ở khuôn miệng và nhận thấy rõ nhất khi giao tiếp.

Nếu có thắc mắc gì về niềng răng mắc cài hay giá niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ trực tiếp về nha khoa Nụ Cười Duyên hoặc gọi đến HOTLINE 1900 7100 để được tư vấn miễn phí nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin Angelababy niềng răng trên.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments