Bạn đã biết hết những công nghệ chỉnh nha hiện đại chưa?

Nếu bạn chỉ nghĩ niềng răng chỉnh nha chỉ cần đeo mắc cài hay khay niềng thôi thì quả là sai lầm. Hãy cùng tìm hiểu những công nghệ chỉnh nha hiện đại đang được lưu hành trên thế giới hiện nay.

Bạn đã biết hết những công nghệ chỉnh nha hiện đại chưa?

Bạn đã biết hết những công nghệ chỉnh nha hiện đại chưa?

Đầu óc của con người làm chúng ta không thể nào tưởng tượng được. Điển hình như chỉ trong việc khắc phục khiếm khuyết răng miệng thôi đã có rất nhiều công nghệ chỉnh nha hiện đại được cho ra đời để phục vụ cho nhu cầu của con người rồi.

Chúng đã được áp dụng phổ biến ở các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…và thu lại được những hiệu quả rất bất ngờ, bên cạnh đó thời gian điều trị cũng được rút ngắn, cũng như nhiều lợi ích khác nữa mà chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

1. Niềng răng 3M UGSL – Công nghệ chỉnh nha hiện đại bằng mắc cài

Niềng răng chỉnh nha 3M UGSL ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn, và đặc biệt là người dân Việt Nam, vì nó đã du nhập vào đất nước chúng ta trong thời gian gần đây.

Phương pháp này đã được kiểm định khắt khe bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu, và giúp khắc phục những trường hợp như: Răng mọc lệch lạc, răng hô, móm, răng thưa, sai lệch khớp cắn,…..

Công nghệ chỉnh nha hiện đại 3M UGSL

Công nghệ chỉnh nha hiện đại 3M UGSL

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng và đã được chứng minh qua nhiều ca điều trị thành công trên thế giới:

 • Đảm bảo đúng lộ trình điều trị mà bác sĩ đã lên từ trước
 • Rút ngắn thời gian điều trị chỉnh nha lên đến 6 tháng
 • Không bong, tuột mắc cài.
 • Không làm tổn thương đến các mô mềm trong khoang miệng.
 • Không gây ra cảm giác ê buốt và không tổn hại đến xương hàm.

2. Công nghệ chỉnh nha hiện đại cho hàm hô – Phẫu thuật hàm hô Lefort 1

Như mọi người đã biết hàm hô khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên mất thẩm mỹ, không tự tin trong cuộc sống, cản trở rất nhiều trong việc thăng tiến công việc.

Phẫu thuật hàm hô chính là giải pháp chữa hết hô phù hợp nhất, mà nguyên nhân là do xương hàm gây ra.

Kết quả của công nghệ chỉnh nha hiện đại - Phẫu thuật hàm hô Lefort 1

Kết quả của công nghệ chỉnh nha hiện đại – Phẫu thuật hàm hô Lefort 1

Phẫu thuật hàm hô Lefort 1 được các chuyên gia đánh giá là một kỹ thuật khó, phức tạp, được kết hợp giữa nhiều kỹ thuật chỉnh nha, để giúp cân đối lại tương quan 2 hàm trên – dưới, đưa khớp cắn và khuôn miệng về đúng tỷ lệ chuẩn, gương mặt được hài hòa hơn. Cụ thế chúng có những ưu điểm sau:

 1. Thấy được hiệu quả chỉ sau khoảng 2h thực hiện điều trị
 2. Kết quả thẩm mỹ toàn diện cho cả cung hàm và gương mặt
 3. Chữa hô vĩnh viễn, không tái lại.
 4. Khớp cắn đúng vị trí, chức năng ăn nhai được đảm bảo bình thường, thuận tiện.
 5. Quá trình điều trị an toàn, không gây ra các biến chứng.

3. Công nghệ chỉnh nha hiện đại cho hàm móm – Phẫu thuật hàm móm BSSO

Nếu hàm hô có phương pháp phẫu thuật Lefort 1 khắc phục hiệu quả, thì hàm móm cũng được các chuyên gia cho ra đời công nghệ phẫu thuật mang tên BSSO.

Những người bị móm đa số đều có cằm nhô ra và khuôn mặt lưỡi cày, khi nhìn vào khá mất thẩm mỹ và cảm giác không mấy thân thiện.

Kết quả phẫu thuật hàm móm BSSO mang lại cho người điều trị.

Kết quả phẫu thuật hàm móm BSSO mang lại cho người điều trị.

Phẫu thuật hàm móm BSSO là kỹ thuật phẫu thuật tác động chỉnh sửa xương hàm dưới, sao cho chúng được cân đối lại với xương hàm trên, đồng thời tổng thể khuôn mặt được hài hòa hơn.

Phẫu thuật hàm móm chỉ được áp dụng cho những trường hợp móm do xương hàm gây ra mà thôi. Chúng cũng mang lại nhiều lợi ích cho người chữa trị như:

 • Kết quả điều trị móm đạt hiệu quả cao.
 • Đưa khớp cắn về đúng tỷ lệ chuẩn, việc ăn nhai dễ dàng hơn, ngon miệng hơn.
 • Hiệu quả tức thì chỉ sau khoảng 2h.
 • Nét thẩm mỹ sẽ được duy trì trọn đời.
 • Phương pháp này đã được chúng minh an toàn, không gây ra biến chứng và đặc biệt không để lại sẹo cho người phẫu thuật.

Để thực hiện những phương pháp này, bạn phải tìm đến đúng địa chỉ nha khoa chất lượng, đã từng áp dụng những công nghệ chỉnh nha hiện đại này thành công, bên cạnh đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị phải tiên tiến mới mang lại cho bạn ca điều trị như mong muốn.

Rất tiếc là đến nay tại Việt Nam rất ít nha khoa áp dụng được hết cả 3 phương pháp này. Chúng ta cùng hy vọng rằng ở tương lai không xa, các nha khoa ở Việt Nam có đủ tiềm lực để thực hiện những phương pháp chỉnh nha hiện đại này để đáp ứng được các nhu cầu của người Việt.

Nếu bạn có những thắc mắc về công nghệ chỉnh nha hiện đại cần được tư vấn thêm, xin vui lòng đến trực tiếp trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên tại địa chỉ 15 – 17 CMT8, p.Bến Thành, q.01, tp.HCM, hoặc liên hệ đến số Hotline 1900 7100, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chi tiết một cách nhiệt tình nhất. Xin cám ơn bạn đã theo dõi thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments