GIẢI TỎA NỖI LO LẮNG VỚI BẢO HIỂM NHA KHOA BAKCO

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên mang đến cho quý khách hàng tin vui. Chúng tôi rất vinh dự khi đạt được sự hợp tác với công ty bảo hiểm Bảo An Khang (BAKCO), là một trong các đơn vị bảo hiểm uy tín và chất lượng. Đặc biệt, BAKCO là một trong những đơn vị bảo hiểm tại Việt Nam tiên phong gây dựng gói bảo hiểm nha khoa.

bảo hiểm nha khoa BAKCO

Bảo hiểm nha khoa BAKCO

bảo hiểm nha khoa 1

Khám và điều trị tại nha khoa

Đối với những bệnh nhân có tham gia bảo hiểm của BAKCO, khi tham gia thăm khám và chữa trị răng miệng tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ được xét bảo lãnh viện phí với trình tự hết sức đơn giản và rút ngắn thời gian. Cụ thể như sau:

Bước 1: Quý khách hàng vui lòng xuất trình thẻ bảo hiểm khi đến trung tâm nha khoa, cùng các giấy tờ tùy thân có hình ảnh. Trường hợp trẻ em dưới 16 tuổi quý phụ huynh vui lòng xuất trình giấy khai sinh của bé. Bộ phận lễ tân của nha khoa sẽ tạm giữ những giấy tờ trên để làm việc.

Bước 2: Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và thông báo tình trạng răng miệng, cũng như tư vấn để chọn lựa kế hoạch điều trị cho phù hợp.

Bước 3: Căn cứ theo hồ sơ điều trị, quý khách hàng vui lòng thực hiện bước tiếp theo là điền đầy đủ thông tin vào mẫu “ Đề nghị được bảo lãnh viện phí”. (Mẫu thông tin sẽ được nha khoa gửi đến quý khách hàng)

Bước 4: Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ tiến hành xác nhận kiểm tra thông tin của quý khách hàng với bên công ty bảo hiểm BAKCO. Chúng tôi sẽ cầu bổ sung hoàn thiện các thông tin nếu quý khách hàng còn thiếu.

Bước 5: Sau khi thủ tục xác nhận hoàn tất, nha khoa sẽ gửi đầy đủ hồ sơ về công ty bảo hiểm BAKCO để công ty này có thời gian thẩm định và phản hồi việc bảo lãnh viện phí của quý khách hàng. ( Quy trình này chỉ trong vòng 24h sẽ có kết quả)

Bước 6: Thông báo phản hồi của bảo hiểm BAKCO:

 • Trường hợp thuộc phạm vi bảo lãnh bảo hiểm nha khoa. Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ thông báo đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Sau khi nhận được sự đồng ý từ quý khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị, song song đó hóa đơn sẽ được xuất để quý khách hàng ký xác nhận.
 • Trường hợp không thuộc phạm vi bảo lãnh bảo hiểm nha khoa. Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ thông báo chi tiết đến quý khách hàng (lý do từ chối bảo lãnh của công ty bảo hiểm BAKCO). Từ đây quý khách hàng có quyền lựa chọn điều trị hay không. Nếu lựa chọn điều trị, quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp chi phí điều trị tại nha khoa.

Mọi vấn đề thắc mắc cần giải đáp về bảo hiểm nha khoa được áp dụng tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (08) 39 250 389 hoặc HOTLINE: 0965 66 99 89

Hãy đến với Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên để được khám và tư vấn miễn phí. Chúng tôi hoạt động tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng và đặt chất lượng dịch vụ trên hết để quý khách hàng Thoải mái khi giao tiếp – Tự tin nở nụ cười.

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  Comments

  comments