Bí mật sở hữu nụ cười quyến rũ của người đẹp quỳnh hương

Quỳnh Hương – người đẹp được cho là “thế hệ kế thừa” của Ngọc Trinh đã tiết lộ cùng Nụ Cười Duyên bí kíp sở hữu nụ cười “hớp hồn” người đối diện.

Gần đây, ông bầu Khắc Tiệp gây bất ngờ cho giới truyền thông khi chủ động đăng tải hình ảnh cùng nhiều lời khen có cánh dành cho mỹ nhân mới gia nhập đội ngũ chân dài của Venus – Quỳnh Hương. Khắc Tiệp ví von “gà” cưng tinh khôi, mong manh như tờ giấy trắng nhưng có thể tỏa sáng rực rỡ trong giới showbiz. Khắc Tiệp còn tiết lộ đây là người đẹp hoàn hảo cả về hình thức lẫn tri thức.

Quỳnh Hương – Người Đẹp Được Cho Là “Thế Hệ Kế Thừa” Của Ngọc Trinh

Quỳnh Hương – Người Đẹp Được Cho Là “Thế Hệ Kế Thừa” Của Ngọc Trinh

Ngay lập tức cái tên Quỳnh Hương đã trở thành từ khóa nóng trên mạng xã hội. Đa số ý kiến đều thừa nhận Quỳnh Hương xinh đẹp nhưng không tránh khỏi việc so sánh cô với đàn chị Ngọc Trinh. Tuy mỗi người mỗi vẻ nhưng có thể nói, cả hai người đẹp Ngọc Trinh và Quỳnh Hương đều thu hút người đối diện bởi nụ cười “tỏa nắng” luôn thường trực trên môi. Có dịp gặp gỡ Quỳnh Hương tại trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên, cô nàng không ngại chia sẻ một số bí kíp để ai cũng có thể sở hữu nụ cười khiến “vạn người mê”. Bí kíp của cô nàng khá đơn giản:

 

Nhan sắc lung linh của Quỳnh Hương

Nhan sắc lung linh của Quỳnh Hương

  • Ăn nhiều rau xanh và trái cây
  • Tránh thực phẩm có đường
  • Lập kế hoạch cho các bữa ăn nhẹ, tránh ăn vặt quá nhiều lần trong ngày
  • Vệ sinh răng miệng đều đặn
  • Răng trắng là điều quan trọng
  • Đừng quên tô điểm thêm cho nụ cười bằng 1 thỏi son!
Đừng quên tô điểm thêm cho nụ cười bằng 1 thỏi son

Đừng quên tô điểm thêm cho nụ cười bằng 1 thỏi son

Nụ cười của bạn rất quý giá. Nó có thể mang lại cả một bầu trời, mang lại niềm hạnh phúc cho bất kỳ ai, kể cả khi người đó không thích bạn. Nụ cười đẹp quan trọng nhất là sự chân thành, và tất nhiên, mỗi ngày chúng ta cũng nên dành ra chút thời gian để chăm sóc răng miệng giữ cho mình một hàm răng trắng đều tươi sáng.

Cho dù bạn cười đẹp đến đâu, bạn vẫn phải cần chút “ma thuật” của nha khoa để sỡ hữu một nụ cười hoàn hảo đáng mơ ước.

Người đẹp Venus Quỳnh Hương

Người đẹp Venus Quỳnh Hương

Hy vọng với những chia sẻ của người đẹp Venus Quỳnh Hương, tất cả chúng ta đều có thể như cô nàng – trở thành một người đẹp sở hữu nụ cười tươi tắn.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments