Bí quyết cười đẹp khi chụp ảnh

Tuyệt chiêu của vẻ mặt rạng rỡ trong mỗi bức hình ăn ảnh chính là nụ cười tươi tắn. Để có bức ảnh hoàn hảo trong mọi góc chụp đòi hỏi chúng ta cần phải làm chủ nụ cười của mình và thực hành điều đó thường xuyên. Sau đây là một số bí quyết nhỏ từ Nha khoa Nụ Cười Duyên giúp bạn toả sáng.

Cười hé hàm răng trên

Cười hé hàm răng trên

Cười hé hàm răng trên

Hãy cười để hé hàng răng trên, nụ cưới với hai hàng răng khiến bạn trông rất giả tạo. Hãy cưới hé môi tạo cho bạn thêm phần tự nhiên và thanh thoát hơn hẳn. Cười rộng miệng quá có thể khiến bạn trông không tự nhiên hoặc quá tự nhiên và dường như không đẹp lắm. Nụ cười mỉm có thể khiến khuôn mặt trở nên hấp dẫn và khiến ít nếp nhăn xuất hiện.

Nụ cười đặt lưỡi sau răng

Nụ cười đặt lưỡi sau răng

Nụ cười đặt lưỡi sau răng

Để tạo thêm phần duyên dáng bằng nụ cười đặt lưỡi đằng sau răng mỗi khi cười để tránh một nụ cười quá rộng, lộ điểm xấu của bạn.

Xem thêm: Làm răng sứ cho răng đều đẹp hơn tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Ngước cằm mỗi khi cười trực diện

Bạn không chỉ tránh được chiếc cằm đôi 2 ngấn mà vẻ đẹp trên khuôn mặt cũng được khoe ra nhiều hơn. Ngẩng cao đầu sẽ khiến chiếc cằm của bạn trông thon gọn hơn khi lên ảnh. Đặc biệt lưu ý, luôn kiểm soát ống kính máy ảnh sao cho chúng ở ngang hoặc trên tầm mắt của bạn, nếu không, bạn sẽ hốt hoảng vì một dung nhan “tai to mặt lớn” trong bức ảnh của mình.

Nghĩ đến chuyện vui và cười tự nhiên

Nghĩ đến chuyện vui và cười tự nhiên

Nghĩ đến chuyện vui và cười tự nhiên

Bí mật khác để mỉm cười khi chụp ảnh đẹp là nghĩ đến một chuyện vui để cười thật tự nhiên, đây là cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng đồng thời cũng là nhà tạo hình thời trang Anna Naphtali đã từng nói: “Cách nghĩ đến kỷ niệm, câu chuyện vui sẽ mang đến nụ cười ấm áp tự nhiên nhất, giả vờ mỉm cười chỉ là buộc các cơ trên mặt tự làm công việc của nó.”

Thử cười bí hiểm

Thử cười bí hiểm

Thử cười bí hiểm

Một nụ cười “xả láng” có thể khiến khuôn mặt bạn rạng rỡ và bầu không khí xung quanh nóng rực lên, nhưng đó chưa phải là ý kiến hay nhất khi chụp ảnh. Hãy nhìn vào bài học của Kate Bosworth. Nụ cười bí ẩn khiến cô ấy hấp dẫn gấp ngàn lần.
Đứng trước gương, thử tất cả các kiểu cười, tập thuần thục để mỗi khi thấy ánh đèn flash là bạn có thể cười thành phản xạ ở góc độ đẹp nhất. Thả lỏng cơ mặt, 2 hàm răng mở ra, hít sâu và mỉm cười khi bạn thở ra bằng mũi, kết hợp điều khiển ánh mắt nhìn xoáy sâu vào ống kính, giờ thì trông bạn chẳng kém gì những cô nàng Hollywood kia rồi.

Nụ cười kết hợp với góc mặt “ăn ảnh”

Nụ cười kết hợp với góc mặt "ăn ảnh"

Nụ cười kết hợp với góc mặt “ăn ảnh”

Người mẫu quốc tế Sarah Ingle chia sẻ kinh nghiệm đứng trước ống kính của cô: “Những cô gái có khuôn mặt tròn nên tránh góc mặt thẳng trước ống kính, tốt nhất nên lựa chọn góc mặt nghiêng một chút”. Với bạn gái sở hữu khuôn cằm và sống mũi chưa đẹp, Sarah cho rằng góc mặt hơi ngước lên sẽ cân đối lại tất cả.

Tập nụ cười “hình mẫu”

Bạn có nhận ra không? Đại đa số các minh tinh trên thảm đỏ khi chụp ảnh, họ thường cố định một kiểu cười, dù mỗi người đều có cách biểu thị không giống nhau. Bởi họ đã tìm ra kiểu cười thích hợp nhất cho bản thân. Người mẫu quốc tế trước đây Tiffany Hendra đưa ra ý kiến thực dụng nhất: “Hãy giơ điện thoại lên, chụp vài bức ảnh với các biểu hiện khác nhau của khuôn mặt, cho đến khi bạn tìm ra một bức ảnh có nụ cười thoải mái nhất”. Không sai! Đây là một thực hành cần có và sẽ mang đến sự hoàn hảo.

Dịch vụ tiêu biểu : Bọc răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp đơn giản để có hàm răng đẹp

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments