Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu? Nk. Nụ Cười Duyên

Chỉnh răng hô hiện nay có rất nhiều cách, tuy nhiên với những hàm răng hô nhẹ việc bọc răng sứ là lựa chọn tối ưu nhất. vậy bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

Có những phương pháp chỉnh răng hô nào hiệu quả?

Hiện nay, khi kỹ thuật nha khoa ngày càng phát triển, chúng mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích.

Với trường hợp răng hô, vẩu những phương pháp sau sẽ lấy lại nét đẹp cho hàm răng, gương mặt và cả việc nắn chỉnh khớp cắn lại cho ngay ngắn, giúp việc ăn nhai bình thường và ngon miệng hơn:

  • Bọc răng sứ cho răng hô: Mọi người vẫn thường nghĩ rang su chỉ áp dụng cho những trường hợp răng ố vàng, bể mẻ, răng thưa,… còn đối với răng hô, vẩu thì không thể dùng đến phương pháp này.

Tuy nhiên, bọc răng sứ cho răng hô thường được áp dụng khi bạn chỉ bị hô 2 răng cửa. Nha sĩ sẽ mài cùi răng sau đó chụp răng sứ vào. Chi phí bọc răng sứ cho răng hô sẽ tiết kiệm hơn  so với niềng răng. Và hãy nhớ chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp này.

Bởi trong quá trình bọc răng sứ, bước mài cùi răng cần được thực hiện cách chính xác, nếu không được thực hiện từ các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, khi mài cùi răng thật sẽ dễ bị xâm lấn và gây ra các tình trạng không mong muốn.

Bọc răng sứ cho răng hô vừa mang lại hiệu quả, vừa có mức chi phí phù hợp với nhiều người.

Bọc răng sứ cho răng hô vừa mang lại hiệu quả, vừa có mức chi phí phù hợp với nhiều người.

  • Niềng răng hiệu quả đối với răng hô nặng: Đây là cách sử dụng lực kéo nhờ vào các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung, khay niềng răng giúp các răng về đúng vị trí. Niềng răng có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp hô do răng dù nặng hay nhẹ.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là thời gian điều trị lâu (trung bình một ca niềng răng cho hiệu quả là 1.5 – 2 năm) và chi phí cao. Do đó, đối với phương pháp niềng răng bạn chỉ nên thực hiện khi hàm răng của bạn bị hô nặng.

  • Phẫu thuật chỉnh hàm mặt: Đối với trường hợp hô do xương hàm các bác sĩ sẽ phải chỉnh lại xương hàm của bạn nhờ vào việc phẫu thuật.

Vì vậy, để xác định được nguyên nhân gây hô, vẩu, bạn hãy tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám tổng quát và tư vấn chính xác nhất.

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ cho răng hô bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi về trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.

Xin thưa với mọi người giá bọc răng sứ cho răng hô phụ thuộc vào số răng bạn bọc và loại răng sứ bạn chọn. Để biết chi phí bọc răng sứ cho răng hô cách chi tiết, bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất dành cho năm 2016 của nha khoa chúng tôi và luôn được cập nhật theo các nghiên cứu thị trường mà vẫn mang lại kết quả tốt cho quý khách.

Thông thường, các trường hợp hô 2 răng cửa các bác sĩ vẫn khuyên người làm răng chọn răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) để giữ được vẻ đẹp và độ bền lâu dài. Mức giá bọc răng toàn sứ tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ dao động từ 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/răng.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp thêm về giá của răng sứ kim loại thường hiện nay là 1.200.000VNĐ/răng, răng sứ Titan là 2.500.000VNĐ/răng, và những ai muốn làm răng sứ quý kim sẽ có giá 10.000.000VNĐ/răng.

Bọc răng sứ Zirconia cho răng hô sẽ mang lại nét đẹp thẩm mỹ tự nhiên và độ bền chắc lâu dài mà nhiều người mong muốn sở hữu.

Bọc răng sứ Zirconia cho răng hô sẽ mang lại nét đẹp thẩm mỹ tự nhiên và độ bền chắc lâu dài mà nhiều người mong muốn sở hữu.

Bạn hãy yên tâm khi chọn trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên là địa chỉ bọc răng sứ cho răng hô của bạn.  Các bác sĩ tại Nụ Cười Duyên đều có trình độ chuyên sâu về phục hình răng thẩm mỹ cho hàm răng hô của bạn.

Sự thành công của phương pháp này đã được kiểm chứng và nhận được sự hài lòng từ rất nhiều khách hàng khi thực hiện tại nha khoa chúng tôi. Bạn đã biết chưa?

Hiện nha khoa Nụ Cười Duyên mới mở thêm dịch vụ “Đưa đón khách hàng” tận nhà dành cho quý khách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ làm răng sứ. Dịch vụ mới này sẽ giúp cho quá trình điều trị của bạn được thuận tiện hơn bao giờ hết.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn cho trường hợp của bạn về bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu, 2 số HOTLINE 19007100 – 0907 40 70 90 luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất cứ lúc nào.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments