Bọc Răng Sứ Không Kim Loại Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý Nhất

Thông tin về răng sứ không kim loại giá bao nhiêu năm 2017?

Bạn muốn phục hình răn sứ không kim loại, nhưng lại không biết chi phí để thực hiện là bao nhiêu, hãy xem bài viết dưới đây.

Bạn muốn phục hình răn sứ không kim loại, nhưng lại không biết chi phí để thực hiện là bao nhiêu, hãy xem bài viết dưới đây.

Răng sứ không kim loại hiện nay được biết đến cũng như là sự lựa chọn của rất nhiều người Việt và cả trên thế giới. Song, răng sứ không kim loại giá bao nhiêu thì rất ít người nắm rõ. Cùng xem bài viết dưới đây do Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên cung cấp để biết về giá răng sứ được cập nhật mới nhất cho năm 2017 nhé!

Hiện nay, răng toàn sứ không kim loại gồm cố Cercon, Zirconia, Venus và Alumina. Chúng đều là những loại răng sứ sở hữu độ chịu lực cao, ăn nhai hoàn toàn yên tâm sau khi phục hình, nét thẩm mỹ vượt trội từ màu sắc đến thiết kế giống với răng thật nhất, tuổi thọ lâu dài từ 10-15 năm. Nếu bạn có nhu cầu phục hình cho những chiếc răng hư, xấu xí thì đây chính là những loại răng sứ tốt cho bạn.

Làm răng sứ không kim loại giá bao nhiêu là đúng giá?

Tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, hiện chúng tôi chỉ đưa vào dịch vụ 2 loại răng toàn sứ không kim loại là Cercon và Zirconia. Vì đây là những loại răng sứ tốt nhất khi xét về độ bền, màu sắc tự nhiên, tuổi thọ,…trong danh sách các loại răng sứ không kim loại.

Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng những ca bọc răng sứ an toàn, bền lâu và giữ nét thẩm mỹ được tự nhiên nhất. Về mức giá của 2 loại răng sứ này chúng dao động từ 5.000.000VNĐ/ răng Zirconia và 7.000.000VNĐ/răng Cercon.

Các chuyên gia cũng lưu ý với bạn rằng: Mỗi loại răng toàn sứ không kim loại đều mang đến một hiệu quả giống nhau, do đó, tùy vào điều kiện cá nhân, khả năng chi trả mà bạn hãy lựa chọn một chất liệu răng sứ phù hợp cho bản thân mình.

Bạn có thể theo dõi cụ thể bảng giá răng sứ và các dịch vụ khác được cập nhật mới nhất cho năm 2017 của nha khoa Nụ Cười Duyên sau đây:

Bảng giá dịch vụ tại nha khoa Nụ Cười Duyên. Có bao gồm giá răng sứ không kim loại.

Bảng giá dịch vụ tại nha khoa Nụ Cười Duyên. Có bao gồm giá răng sứ không kim loại.

Vì sao bạn nên bọc răng sứ không kim loại tại nha khoa Nụ Cười Duyên?

Qua nhiều năm hoạt động cũng như không ngừng update công nghệ, trang thiết bị và tay nghề, kỹ thuật của các bác sĩ, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên hiện nay là một địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn quan điểm: Thẩm mỹ không đơn giản là thẩm mỹ, mà là sức khỏe thẩm mỹ.

Các bác sĩ Nụ Cười Duyên với chuyên môn vững, tay nghề thành thạo qua nhiều năm trong ngành, sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tìm lại vẻ đẹp hàm răng và chăm sóc sức khỏe cho chúng.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên đã thực hiện thành công rất nhiều ca bọc răng sứ không kim loại và nhận được sự hài lòng, cũng như niềm tin nơi nhiều quý khách hàng.

Nguồn gốc sản phẩm răng sứ không kim loại luôn được chúng tôi kiểm duyệt khắc khe trước khi trao đến tay khách hàng, tất cả vì sức khỏe và lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu cũng như mọi thắc mắc về phục hình răng sứ thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên theo số HOTLINE 1900.7100 để được chúng tôi hỗ trợ cách cụ thể nhất.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments