Bọc răng sứ mất bao lâu?

Giải đáp thắc mắc về việc bọc răng sứ mất bao lâu?

Với những khách hàng không có nhiều thời gian thì việc bọc răng sứ mất bao lâu là một vấn đề họ rất quan tâm. Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giải đáp những thắc mắc xung quanh thời gian bọc răng sứ để bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp.

Bọc răng sứ mất bao lâu tại Nha khoa Nụ Cười Duyên?

Thời gian bọc răng sứ tại Nha khoa Nụ Cười Duyên rất nhanh, chỉ trong vòng 12h là bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng

Bọc răng sứ tại Nha khoa Nụ Cười Duyên được diễn ra bởi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao và thiết bị hiện đại cùng các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Đức. Quy trình chi tiết bao gồm:

1/ Thăm khám, tư vấn

Khi bạn ghé đến Nha khoa Nụ Cười Duyên, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra chi tiết tình trạng răng miệng bao gồm khoang miệng, răng, lợi và các vấn đề khác. Nếu bạn mắc những bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm tuỷ hoặc nha chu thì cần điều trị dứt điểm rồi mới có thể bọc răng sứ. Để biết được bọc răng sứ mất bao lâu, cũng còn tuỳ vào tình trạng răng miệng mà khách hàng đang gặp phải.

bọc răng sứ mất bao lâu

Để biết thời gian bọc răng sứ mất bao lâu – Bạn cần biết quy trình bọc răng sứ là gì

Điều này giúp cho quy trình bọc sứ diễn ra thuận lợi, không gặp tình trạng nhiễm trùng, hư răng sau khi bọc.

Quy trình thăm khám sẽ diễn ra trong khoảng từ 10-20 phút

2/ Sát khuẩn, chữa bệnh cho răng

Khi tìm ra những bệnh về răng, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị.. Bác sĩ sẽ lấy cao răng, mảng bám, xử lý những phần bị sâu và sát khuẩn cho khoang miệng.

bọc răng sứ trong bao lâu

Bác sĩ tiến hành chữa bệnh

Tuỳ theo tình trạng răng miệng của bạn mà bước này diễn ra nhanh hay chậm. Thông thường thời gian điều trị sẽ khoảng từ 30 phút

3/ Gây tê và bắt đầu mài cùi răng

Một liều thuốc tê phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái và không thấy cảm giác khó chịu, thân răng được mài nhỏ để phù hợp với trụ răng sứ. Bạn không cần lo việc mài răng sẽ gây ê buốt khó chịu, suốt quá trình, bạn sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light làm dịu mát răng, chúng tôi luôn tâm niệm đặt sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu.

làm răng sứ trong bao lâu

Đèn Laser Cool Light giúp bạn dễ chịu tối đa

Khi lựa chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, bạn sẽ được thư giãn hoàn toàn, khác hẵn khi làm răng thông thường.

Mài răng sẽ diễn ra trong khoảng 5-20 phút tuỳ theo số lượng răng cần bọc.

4/Lấy dấu răng

Sau khi răng được mài, bác sĩ tiến hành lấy dấu răng để gửi thông số về cho Laboratory, thông số ở đây bao gồm kích thước, màu sắc, các rãnh răng. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng thảo luận và cùng chọn ra màu sắc răng khiến bạn vừa ý nhất.

Trước đây thời gian để chế tạo 1 răng sứ có thể lên đến 2 tuần. Nhưng bây giờ với công nghệ CAD/CAM tiên tiến, việc chế tạo răng sứ có thể diễn ra chỉ trong 15-30 phút

6/ Gắn răng sứ vào răng thật

Khi nhận được mẫu răng sứ, bác sĩ sẽ gắn vào răng thật và kiểm tra cẩn thận về màu sắc, độ cong vênh, tính chịu lực ăn nhai. Cho đến khi bạn vừa lòng thì sẽ đặt lịch hẹn tái khám.

răng sứ bọc bao lâu xong

Hình ảnh khách hàng bọc sứ tại Nha khoa Nụ Cười Duyên

Đến đây xem như kết thúc 1 buổi lắp răng sứ. Như vậy với những khách hàng băn khoăn không biết bọc răng sứ mất bao lâu thì đã có câu trả lời nhé. Thời gian bọc sứ tại Nha khoa Nụ Cười Duyên chỉ diễn ra trong vài tiếng là bạn đã có thể có được hàm răng trắng đẹp.

Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên

Website: https://nhakhoanucuoiduyen.com/

Địa chỉ: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1

CSKH: 0839 250 389

Hotline: 0907 40 70 90

Email: nhakhoanucuoiduyen@gmail.com

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments