Bọc răng sứ cho răng cửa – Giải đáp kiến thức

Bọc răng sứ cho răng cửa là như thế nào

Khi nào nên bọc răng sứ cho răng cửa? Và bọc loại nào phù hợp nhất cho răng cửa là thắc mắc của rất nhiều người. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé

Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ thì việc cải thiện những khiếm khuyết của hàm răng đã không còn khó khăn nữa. Ở tất cả các vị trí cần phục hình trên cung hàm thì răng cửa là răng đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ cao.

Khi nào nên bọc răng sứ cho răng cửa?

Đối với những trường hợp răng ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo như các răng nằm ở mặt ngoài, đặc biệt là răng cửa thì việc bọc sứ rất cần thiết. Những trường hợp được bác sĩ khuyến khích bọc răng sứ cho răng cửa bao gồm:

Răng thưa: Khoảng cách giữa 2 răng cửa thưa nhiều do răng nhỏ, khe răng lộ rõ khiến chúng ta mất tự tin trong giao tiếp, thức ăn còn thường xuyên giắt vào răng gây sâu răng, hôi miệng.

bọc răng sứ cho răng cửa

Bọc răng sứ cho răng cửa có thể áp dụng cho răng thưa lệch

Răng chìa ra ngoài: Còn gọi là răng vẩu, tức là răng cửa chìa ra phía trước khiến bạn bị hô. Thông thường nguyên nhân có thể do thói quen xấu lúc nhỏ như mút tay, bú bình kéo dài. Tuy nhiên bọc răng sứ cho răng cửa bị hô chỉ có tác dụng trong tình trạng hô nhẹ

Răng mọc lệch: Nếu răng cửa mọc lệch sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khớp cắn, bạn sẽ cảm thấy lực nhai mình yếu hơn và khó khăn trong khi ăn, khi vệ sinh răng.

Bọc răng sứ cho răng cửa nên chọn loại nào?

Răng cửa là chiếc đòi hỏi yêu cầu thẩm mỹ cao nhất, vì vậy việc chọn chất liệu bọc răng sứ là việc bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng. Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giới thiệu đến bạn những loại răng sứ đang có mặt hiện nay và ưu-khuyết điểm của từng loại nhé

1/ Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là răng sứ được cấu tạo từ lớp khung bằng kim loại và lớp ngoài bọc sứ. Ưu điểm là giá thành thấp, tính thẩm mỹ tương đối, cứng và độ bền khá. Tuy nhiên răng sứ kim loại thật sự không thích hợp để sử dụng cho răng cửa. Vì khi có ánh đèn chiếu vào răng sẽ sinh ra ánh đen khiến mất thẩm mỹ.

bọc sứ răng cửa

Răng sứ kim loại có lớp khung bằng nhiều loại kim loại khác nhau

2/ Răng sứ titan

Với lớp khung làm từ titanium, răng sứ titan tốt hơn hẳn răng kim loại ở mọi mặt như cứng chắc, độ bền và tuổi thọ cao. Nhưng răng sứ titan cũng mắc khuyết điểm như răng kim loại là tính thẩm mỹ không cao, theo thời gian sử dụng cũng bị đen cổ chân răng và bị ánh đen khi có đèn chiếu vào. Chính vì vậy răng titan cũng không thích bợp bọc răng sứ cho răng cửa

3/ Răng toàn sứ

Răng toàn sứ là loại răng với lớp khung và sườn được làm hoàn toàn bằng sứ, y hệt như một chiếc răng thật về mọi mặt. Răng toàn sứ có độ bền rất cao và khả năng ăn nhai thậm chí tốt hơn cả răng thật. Răng toàn sứ là loại răng đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, màu sắc trong đẹp, không bị bám màu, không ngả đen theo thời gian.

bọc răng sứ

Hình ảnh khách hàng bọc răng toàn sứ tại Nha khoa Nụ Cười Duyên

Đây cũng là loại răng được nhiều người chọn nhất cho việc bọc sứ răng cửa

4/ Mặt dán sứ Veneer

Giống y như một lớp móng tay giả vậy, bác sĩ sẽ mài một lớp răng cực mỏng và dán miếng sứ Veneer bên ngoài. Không khiến bạn bị cộm khi ăn uống và không còn lo việc mài răng sẽ ảnh hưởng đến răng thật nữa. Bọc răng sứ Veneer là loại cao cấp nhất trong dịch vụ thẩm mỹ bọc sứ. nó trắng đẹp, cứng gấp 5 lần răng thật và tuổi thọ rất cao, có thể kéo dài đến trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách. Miếng dán sứ Veneer trắng đẹp, không bám màu và không xuống màu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong việc tẩy trắng và bảo vệ độ bền cho răng thật ở mức tốt đa.

Để có một hàm răng đẹp, một nụ cười tự tin, bạn còn trần chừ gì nữa! Hãy đến nha khoa chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt về phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa và các phương pháp điều trị nha khoa khác, giúp bạn có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh. Bọc răng sứ cho răng cửa là một việc rất quan trọng vì răng cửa ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, tính ăn nhai. Để được tư vấn chi tiết hơn về việc bọc sứ, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Nụ Cười Duyên theo thông tin bên dưới nhé.

Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên

Website: https://nhakhoanucuoiduyen.com/

Địa chỉ: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1

CSKH: 0839 250 389

Hotline: 0907 40 70 90

Email: nhakhoanucuoiduyen@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: bọc 2 răng cửa, bọc răng sứ răng cửa, bọc răng cửa thẩm mỹ, bọc răng cửa bằng sứ, bọc sứ cho răng cửa, bọc răng sứ cửa, bọc răng cửa, bọc răng sứ cho răng cửa, bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu, bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền, bọc răng sứ 2 răng cửa, bọc răng sứ được bao lâu, bọc răng sứ ở đâu tốt, bọc răng cửa thẩm mỹ, bọc răng sứ mất bao lâu, bọc răng sứ titan giá bao nhiêu

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments