Bọc răng sứ Veneer có tốt không?

Bọc răng sứ Veneer có tốt không?

Bác sĩ Nụ Cười Duyên đã nhận và thực hiện rất nhiều ca phục hình răng sứ Veneer thẩm mỹ. Khi mới bắt đầu hay đến khi hoàn thành, người làm răng vẫn luôn hỏi mãi chúng tôi 1 câu hỏi: Răng sứ Veneer có tốt không?”.

Bọc răng sứ Veneer có tốt hay không

Bọc răng sứ Veneer có tốt hay không

Điều này hoàn toàn là tâm lý chung của rất nhiều người, đặc biệt là đụng đến “cái răng” là góc của một con người. Nó ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề không chỉ là tính thẩm mỹ, mà còn là việc ăn nhai cho hiện tại và mai sau. Bác sĩ Nụ Cười Duyên xin giải đáp thắc mắc này ngay sau đây để những ai có nhu cầu hay đã chọn làm răng sứ Veneer được an tâm hơn.

Răng sứ veneer là gì?

Răng sứ Veneer hay còn gọi là mặt dán sứ Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ bằng cách dùng một lớp sứ mỏng thay cho men răng ở bề mặt ngoài đã bị nhiễm màu, ố vàng hay sứt mẻ, răng bị mòn cạnh do cắn/chân răng ngắn, răng lệch lạc nhẹ, phát triển không đều, răng mọc thưa, có kẽ hở giữa các răng….

Bọc răng bằng mặt dán sứ Veneer

Bọc răng bằng mặt dán sứ Veneer

 

Bọc răng sứ veneer có tốt không?

Để giải đáp cho câu hỏi này, Bác sĩ Nụ Cười Duyên sẽ liệt kê một vài đặc điểm tốt của răng sứ Veneer để mọi người tự nhận xét làm răng sứ Veneer có tốt không.

Tính thẩm mỹ: Như đã đề cập ở trên bọc răng sứ Veneer giúp phục hồi vẻ đẹp tự nhiên cho răng bị khiếm khuyết mà không làm ảnh hưởng đến răng thật. Mặt dán sứ này chỉ dày khoảng 0.5 mm, màu sắc tương đồng với những răng thật trong hàm, được thiết kế vân y như bề mặt của một chiếc răng thật, nên tính thẩm mỹ cao, đem lại vẻ đẹp cho hàm răng của người làm răng.

Bọc răng sứ Veneer tốt như thế nào

Bọc răng sứ Veneer tốt như thế nào

Độ bền chắc cao: Veneer sứ được chế tác từ phôi sứ Zirconia được nung ở nhiệt độ 1600 độ C, có độ chịu lực lớn hơn 1,6 lần kim loại thường. Vì vậy tuổi thọ sử dụng của mặt dán sứ từ 20 – 25 năm và thậm chí là vĩnh viễn nếu như được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

Giúp bảo tồn răng thật: Khi thực hiện mặt dán sứ Veneer đúng kỹ thuật các bác sĩ sẽ không cần phải mài răng nhiều như các giải pháp bọc răng sứ khác, vì không cần mài răng nhiều nên sẽ không tác động đến tủy răng hay răng thật. Thông thường chỉ cần mài một ít mặt trước và mặt sau, với tỷ lệ mài từ 0,3 – 0,6mm.

Do đó đây được xem là giải pháp tốt giúp bảo tồn mô răng thật của người làm răng.  Đây là một ưu điểm vượt trội đáng quan tâm khi mọi người đưa ra quyết định chọn loại răng sứ nào để phục hình răng thẩm mỹ.

Với những đặc điểm trên, chắc hẳn mọi người đã có thể trả lời cho bản thân câu hỏi việc làm răng sứ Veneer có tốt không, hơn nữa có thể chia sẻ cùng gia đình , bạn bè, những người đang có nhu cầu khắc phục thẩm mỹ lại cho hàm răng.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về răng toàn sứ Veneer có tốt không, hay các loại phục hình răng sứ khác hiện có, mọi người có thể liên hệ trực tiếp về số điện thoại 0839 250 389 hoặc Hotline 0907 40 70 90, Bác sĩ Nụ Cười Duyên sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc sớm nhất cho mọi người.

 

Từ khóa tìm kiếm: răng sứ veneer có tốt không, bọc răng sứ veneer có tốt không, làm răng sứ veneer có tốt không, mặt dán sứ Veneer có tốt không, răng toàn sứ veneer tốt không

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments