Bọc răng sứ Zirconia có nguy hiểm không? – Sức khỏe răng miệng

Giải đáp thắc mắc về việc bọc răng sứ Zirconia có nguy hiểm không

Chào bác sĩ! Cho em hỏi là bọc răng sứ Zirconia có nguy hiểm không? Vì em thấy có những bài viết nói về sự biến chứng sau khi làm răng sứ nên em mong được bác sĩ tư vấn rõ hơn cho em về vấn đề này.

Hiện em cũng có nhu cầu làm răng sứ Zirconia vì hàm răng bị thưa, nhìn rất mất thẩm mỹ. Nhưng vẫn còn e ngại về việc nguy hiểm hay ê buốt khi làm răng sứ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, để em sớm gỡ bỏ được khúc mắc và làm lại hàm răng đều, đẹp hơn. Em xin chân thành cảm ơn! (Như Quỳnh – Trảng Bom, Đồng Nai)

Bọc răng sứ Zirconia có nguy hiểm và ê buốt không?

Bọc răng sứ Zirconia có nguy hiểm và ê buốt không?


Giải đáp:
Chào bạn Như Quỳnh! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về vấn đề bọc răng sứ Zirconia có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được giáp đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ Zirconia có nguy hiểm không?

Để biết bọc răng sứ có nguy hiểm hay ê buốt không người làm răng cần phải hiểu tường tận phương pháp bọc răng sứ là như thế nào, bên cạnh đó, cần tham khảo thêm ý kiến từ các nhà chuyên môn, các nha sĩ giỏi để từ đó mới xác định được làm răng sứ bị ê buốt không, có nguy hiểm không.

Theo ý kiến từ các chuyên gia nha khoa, bọc răng sứ thẩm mỹ nói chung và răng sứ Zirconia chỉ thực hiện trên răng. Các bác sĩ sẽ mài chiếc răng thật, sau đó lắp một mão sứ lên trên để bảo vệ chiếc răng thật của bạn. Việc này giúp phục hình chiếc răng hư, xấu của bạn cả về hình dáng và màu sắc răng.

Trong quá trình thực hiện, có thể xuất hiện cảm giác ê buốt khi làm răng sứ, nhưng điều này phụ thuộc nhiều vào độ nhạy cảm của từng người và tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ. Tuy nhiên, hãy làm răng sứ khi thật cần thiết, vì răng thật vẫn là răng tốt nhất cho bạn.

Và nếu cần phải làm răng sứ, hãy chọn những loại răng sứ Zirconia hay Cercon để giữ được hiệu quả lâu dài, song song đó, bạn cần tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ giỏi tư vấn và thực hiện cho kết quả tốt. Vì chúng tôi hiểu, khi đã quyết định làm răng bạn sẽ phải tốn kém chi phí, mất thời gian đi lại và chờ đợi.

Bọc răng sứ Zirconia sẽ mang lại nét đẹp thẩm mỹ tự nhiên và độ bền chắc lâu dài mà nhiều người mong muốn sở hữu.

Bọc răng sứ Zirconia sẽ mang lại nét đẹp thẩm mỹ tự nhiên và độ bền chắc lâu dài mà nhiều người mong muốn sở hữu.

Bọc răng sứ Zirconia ở đâu đảm bảo không nguy hiểm mà hiệu quả bền lâu cho bạn?

Hiện nay, trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên là một địa chỉ nha khoa uy tín tại Sài Gòn, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên sâu, được đào tạo bài bản và hơn hết chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng thẩm mỹ, nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Chúng tôi vẫn không ngừng đầu tư các trang thiết bị, công nghệ hiện đại áp dụng vào nha khoa trong việc hỗ trợ bọc răng sứ giúp giảm tối thiểu tình trạng răng ê buốt sau khi bọc sứ cho quý khách hàng.

Đồng thời, trong việc kiểm tra sản phẩm răng sứ Zirconia và tất cả các sản phẩm khác trước khi đưa đến tay quý khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra cách khắt khe, tất cả vì sức khỏe quý khách hàng, giúp mọi người nhận được xứng đáng chi phí mình bỏ ra khi đến với nha khoa Nụ Cười Duyên.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi gửi đến bạn Như Quỳnh và cho những ai có cùng thắc mắc “Bọc răng sứ Zirconia có nguy hiểm không?”. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về làm răng sứ Zirconia, mọi người vui lòng liên hệ tới nha khoa Nụ Cười Duyên để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

tổng đài tư vấn tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments