Bọc răng toàn sứ – nét thẩm mỹ mang vẻ đẹp tự nhiên

Ngày nay khi cái đẹp được quan tâm hơn cả, thì việc làm răng, chữa răng cũng rất được mọi người chú trọng về tính thẩm mỹ ngoài vấn đề bền chắc. Nhờ công nghệ ngày càng tiên tiến mà nay mọi người có thể yên tâm khi lựa chọn bọc răng toàn sứ để che lấp khuyết điểm về răng mà vẫn đẹp khi không may gặp phải.

Bọc răng toàn sứ

Bọc răng toàn sứ có độ thẩm mỹ cao nhất.

Khi răng bị hư hại nghiêm trọng các bác sĩ thường khuyên mọi người nên phục hình răng bằng việc làm răng sứ. Răng sứ có hai loại, răng toàn sứ một cách gọi khác của răng sứ không kim loại mà bác sỹ nha khoa thường dùng để tự ngầm hiểu và phân biệt với răng không toàn sứ có sườn kim loại, gọi là răng sứ kim loại.

Răng toàn sứ cũng là tên gọi của răng sứ thẩm mỹ. Đó là loại răng giả tốt nhất mà hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn khi làm răng, vì loại này chỉ được làm bằng sứ, không có tính chất kim loại nên có độ thẩm mỹ cao nhất, bền chắc và không gây kích ứng gây hại cho nướu, lưỡi và các mô mềm khác quanh răng.

Hiện nay có nhiều loại răng toàn sứ như Zirconia, Cercon, mặt dán Veneer sứ … mỗi loại có ưu điểm vượt trội và một vài khuyết điểm khác nhau.

 Tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ phục hình răng toàn sứ với:

Bọc răng toàn sứ

Đội ngũ nhân viên và các y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình sẽ tư vấn rõ ràng về bọc răng toàn sứ cho quý khách hàng.

– Nguyên vật liệu làm răng sứ được nhập hoàn toàn từ các nước Mỹ và Đức.

– Phương pháp phục hình răng chính xác nhất về tỷ lệ, kích cỡ và hình thể, có tính bền chắc cao, giúp việc ăn nhai đảm bảo như răng thật.
– Màu sắc của răng trong, cho nét đẹp tự nhiên, giống với răng thật của khách hàng nhất. Ngoài ra răng không bị đục, bị đen viền lợi.
– Quý khách hàng sẽ được làm răng thẩm mỹ với quy trình thoải mái và dễ chịu nhất, ít đau nhức với những thiết bị và công nghệ hiện đại.
– Thời gian làm răng được rút ngắn tối đa để phù hợp với thời gian của từng khách hàng.

– Được tiếp đón và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên và các y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình.

Đừng ngần ngại khi quý khách hàng gặp vấn đề về răng hay cần được tư vấn khi mãi loay hoay không biết chọn loại răng toàn sứ nào cho phù hợp, hãy đến với Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên để được khám và tư vấn miễn phí. Chúng tôi hoạt động tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng và đặt chất lượng dịch vụ trên hết để quý khách hàng Thoải mái khi giao tiếp – Tự tin nở nụ cười.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments