Bọc sứ chữa răng thưa có hiệu quả không? – Kỹ thuật nha khoa hiện đại

Những ai đang sở hữu hàm răng thưa làm bạn mất tự tin, hãy theo dõi bài viết giải đáp vấn đề “Bọc sứ chữa răng thưa có hiệu quả không?” sau đây.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em mong được bác sĩ giải đáp giúp dùm em vấn đề nan giải sau đây. Hiện nay, tình trạng răng của em bị thưa, độ thưa giữa các răng khá lớn, làm em rất ngại khi trò chuyện hay khi cười cùng mọi người. Đặc biệt, thức ăn cũng hay bị nhét vào các kẽ răng nữa.

Em có được mọi người khuyên nên bọc răng sứ để khắc phục khiếm khuyết này. Vậy thưa bác sĩ, bọc sứ chữa răng thưa có hiệu quả không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ! ( Hải Vân – quận 9, tp.HCM)

Bọc sứ chữa răng thưa có hiệu quả không?

Bọc sứ chữa răng thưa có hiệu quả không?

Giải đáp:

Chào bạn Hải Vân! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất vui vì bạn đã tin tưởng và chia sẻ những vấn đề của bạn đến với chúng tôi. Bọc sứ chữa răng thưa sẽ mang lại hiệu quả cho những ai mong muốn khôi phục lại hàm răng thưa, làm bản thân mất tự tin, nhưng lại không muốn áp dụng phương pháp niềng răng.

Bọc sứ chữa răng thưa có hiệu quả không?

Khi tìm một phương pháp chữa răng thưa hiệu quả, chắc hẳn ai ai cũng nghỉ ngay đến phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, phương pháp này lại tốn khá nhiều chi phí cũng như thời gian điều trị. Đây là vấn đề lớn với những người có công việc bận rộn, phải giao tiếp nhiều, e ngại khi phải đeo mắc cài trong thời gian dài.

Niềng răng thưa là một giải pháp chữa răng thưa phổ biến.

Niềng răng thưa là một giải pháp chữa răng thưa phổ biến.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, phương pháp chỉnh nha niềng răng chỉ có tác dụng đối với những hàm răng mọc không đẹp, khớp cắn không đúng, mà không hề làm thay đổi hình dáng của chiếc răng.

Phương pháp bọc sứ chữa răng thưa gần như có kỹ thuật điều trị hoàn toàn ngược lại. Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và điều chỉnh lại hình dáng của những chiếc răng, sao cho chúng cân đối, thẩm mỹ hơn trong toàn bộ khuôn hàm của bạn.

Quy trình bọc sứ chữa răng thưa hiệu quả tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn Hải Vân có thể biết được bọc sứ chữa răng thưa có hiệu quả không rồi đúng không nào! Để bạn yên tâm áp dụng phương pháp này và sở hữu hàm răng khít sát, đều đẹp thì nha khoa Nụ Cười Duyên xin thông tin thêm cho bạn hiểu rõ về quy trình bọc sứ khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả sau đây:

Đầu tiên, những chiếc răng thưa sẽ được các bác sĩ tiến hành mài nhỏ cùi răng  thật. Tỷ lệ mài sẽ được kiểm soát trong khoảng từ 1-1,5mm. Khi mão răng sứ đã được chế tạo xong giống với răng thật và có hình dáng cân đối giữa các răng, không còn thưa nữa sẽ được chụp lên trên cùi răng. Khi đã kiểm tra mức độ khít sát với nướu và cùi răng, không có cộm cấn gì thì bác sĩ sẽ cố định những mão sứ này lại cho bạn.

Bọc răng sứ sẽ giúp phục hình cho răng thưa hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích khác.

Bọc răng sứ sẽ giúp phục hình cho răng thưa hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích khác.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, răng sứ được chế tác bởi công nghệ CAD/CAM tiên tiến nhất hiện nay. Vì thế, những chiếc răng sứ được tạo ra một cách chính xác về kích thước, hình dáng, màu sắc tự nhiên giống hệt như răng thật. Bên cạnh đó là tay nghề phục hình giỏi của đội ngũ bác sĩ và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp, khít sát và bền chắc.

Nha khoa Nụ cười Duyên luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn các vấn đề về răng miệng như bọc sứ chữa răng thưa có hiệu quả không. Nếu cần được tư vấn về các dịch vụ nha khoa, xin gọi đến số Hotline 1900 7100. Xin cám ơn!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Ngay khi thấy những dấu hiệu viêm nha chu trên đây hãy đến ngay nha sĩ để được điều trị kịp thời.
Niềng răng mắc cài tự đóng mang lại hiệu quả cao và rút ngắn thời gian điều trị cho bạn.
Răng sứ E-max Zirconia - Bảo hành 10 năm - Màu sắc tự nhiên - Ưu đãi đặc biệt
Niềng răng trả góp được áp dụng tại nha khoa Nụ Cười Duyên giúp bạn xua tan nỗi lo về chi phí.
Răng sứ Cercon mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng sau khi phục hình.

Comments

comments