Bọc sứ không cần mài răng, bạn đã biết chưa? – nha khoa Nụ Cười Duyên

Những ai muốn bọc răng sứ nhưng vẫn lo lắng phải mài răng nhiều, thì nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại bọc sứ không cần mài răng nữa rồi.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng của em không được trắng sáng, hơi xỉn màu, em cũng không biết nguyên dân do đâu. Em muốn bọc răng sứ để hàm răng của mình đẹp hơn. Nhưng em có tìm hiểu thấy để bọc răng sứ cần phải mài răng và có nguy cơ xâm lấn vào trong răng của em. Em rất sợ đau và sợ cả nguy cơ răng thật bị tổn hại nữa.

Bác sĩ cho em hỏi, có cách nào bọc sứ không cần mài răng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cám ơn! (Nhã Giang – quận 5, tp.HCM)

Phương pháo bọc sứ không vần mài răng có không?

Phương pháo bọc sứ không vần mài răng có không?

Giải đáp:

Chào bạn Nhã Giang! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của bạn về cho nha khoa chúng tôi. Nếu bạn muốn bọc răng sứ không cần phải thực hiện mài răng hoặc nói đúng hơn là mài ít hơn thông thường thì nên chọn làm mặt dán sứ Veneer.

Nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được phương pháp này đâu nhé! Dưới đây sẽ là một số thông tin về phương pháp bọc răng sứ Veneer bạn nên biết.

Bọc sứ không cần mài răng áp dụng cho những trường hợp nào?

+ Răng bị xỉn màu hay nhiễm Tetracycline mà phương pháp tẩy trắng răng không thể mang lại hiệu quả.

+ Răng thưa, răng sứt mẻ, bể vỡ nhỏ.

+  Răng cửa có kích thước to hơn các răng cùng hàm, mất cân đối.

Những trường hợp trên đây bạn có thể áp dụng làm mặt dán sứ mang lại hiệu quả cao.

Những trường hợp trên đây bạn có thể áp dụng làm mặt dán sứ mang lại hiệu quả cao.

Trường hợp của bạn Nhã Giang nằm trong 3 trường hợp chúng tôi vừa nêu trên đây, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện bọc sứ Veneer không cần mài răng nhiều nhé!

Bọc răng sứ không cần mài răng là như thế nào?

Với những phương pháp bọc răng sứ thông thường khác như răng sứ kim loại, răng toàn sứ Zirconia hay Cercon,… thì tất cả đều phải mài đi 1 lớp cùi răng thật và không được vượt quá 2mm, sau đó sẽ bọc mão sứ lên trên cùi răng.

Nếu kỹ thuật này được thực hiện không đúng sẽ xâm phạm vào mô răng bên trong, gây ra đau nhức cho người điều trị và tổn hại đến tuổi thọ của cùi răng thật sau này. Vì thế, tâm lý lo ngại mài răng khi bọc sứ ở nhiều người hoàn toàn có thể hiểu được. 

Tuy nhiên, với kỹ thuật công nghệ phát triển, bọc răng sứ không cần mài răng thật đã được cho ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu lo ngại mài răng của nhiều người hiện nay.

Một lớp sứ mỏng có độ dày từ 0.5 tới 0.6 mm sẽ được dán lên bề mặt răng khiếm khuyết của bạn. Tuy nhiên, trước đó họ cũng sẽ mài đi 1 ít bề mặt răng của bạn để dán lớp sứ mỏng này lên không bị cộm cấn hơn các răng trên cùng hàm. Tỷ lệ mài này cực nhỏ, nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng chúng không gây ra bất kỳ xâm lấn nào cho răng của bạn.

Mặt dán sứ Veneer rất mỏng nhưng vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ và chịu lực cao khi dán lên răng của bạn.

Mặt dán sứ Veneer rất mỏng nhưng vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ và chịu lực cao khi dán lên răng của bạn.

Bạn sẽ có thể sở hữu hàm răng đều màu, hài hòa hơn mà không cần phải mài răng nhiều như trước.

Bọc sứ không cần mài răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên hiệu quả và an toàn.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên chúng tôi có đội ngũ bác sĩ phục hình có trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo, giàu kinh nghiệm phục hình, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được ca bọc răng sứ Veneer đẹp và chắc khỏe.

Nếu bạn có muốn bọc răng sứ kim loại hay toàn sứ cũng không cần lo lắng, bác sĩ của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phục hình sẽ kiểm soát tốt tỷ lệ mài răng cho bạn, không xâm lấn vào trong răng của bạn, giúp bạn bảo tồn răng thật cách tối ưu nhất.

Làm mặt dán sứ Veneer tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ mang đến cho bạn hàm răng đẹp như ý.

Làm mặt dán sứ Veneer tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ mang đến cho bạn hàm răng đẹp như ý.

Hãy đến với nha khoa Nụ Cười Duyên để sở hữu hàm răng đẹp, tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi và hưởng trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng nhé!

Nếu bạn Nhã Giang muốn biết thêm thông tin về phương pháp bọc sứ không cần mài răng, bạn có thể liên hệ đến số Hotline 1900 7100 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp như ý nhé!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments