Các loại Implant được thị trường ưa chuộng hiện nay

Các loại Impant phổ biến

1 – Implant Nobel Biocare xuất xứ từ Thụy Điển

2- Implant MIS xuất xứ từ Đức

Các loại Implant có mặt trên thị trường hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên, mọi người chỉ nên lưu tâm đến những loại Implant được mọi người ưa chuộng mà thôi!

Xin giới thiệu với mọi người các loại Implant được thị trường ưa chuộng hiện nay ngay sau đây.

Xin giới thiệu với mọi người các loại Implant được thị trường ưa chuộng hiện nay ngay sau đây.

Kể từ khi phương pháp phục hình thay thế cho răng bị mất, cấy ghép răng Implant, ra đời, theo đó các loại trụ Implant cũng được lần lượt giới thiệu ra thị trường, nhằm đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ phục hình của mọi người và hơn hết là mặt giá cả, chúng cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng gây ra sự hoang mang nơi người dùng. Vậy qua bài viết này, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên xin gửi đến mọi người các loại Implant được thị trường ưa chuộng hiện nay. Xin mời cùng theo dõi với chúng tôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Trồng răng implant bao nhiêu tiền ??

Các loại Implant nha khoa phổ biến hiện nay

1. Implant Nobel Biocare xuất xứ từ Thụy Điển

Implant Nobel Biocare được các chuyên gia phục hình và mọi người đánh giá cao vì chúng có cấu tạo vô cùng đặc biệt, trụ Implant Bobel Biocare được phủ một lớp màng sinh học TiUnite bên ngoài, nhờ đó mà quá trình tích hợp xương được diễn ra nhanh chóng hơn, đây là đặc điểm vượt bật mà những loại Implant khác không thể sánh bằng. Vì thế, hiện nay Implant Nobel Biocare được nhiều trung tâm nha khoa trên thế giới lựa chọn giúp cho việc cấy ghép Implant của người dùng hiệu quả hơn về mặt chất lượng và cả về việc rút ngắn thời gian thực hiện nữa.

Implant Nobel Biocare nằm vị trí đầu tiên trong danh sách các loại Implant được ưa chuộng hiện nay.

Implant Nobel Biocare nằm vị trí đầu tiên trong danh sách các loại Implant được ưa chuộng hiện nay.

Ưu điểm của Implant Nobel Biocare:

– Liên kết giữa trụ Implant và Abutment của Implant Nobel Biocare có dạng hình tam giác (triangular connection) giúp kết nối tốt hơn.

– Implant Nobel Biocare có thể hoàn thành giai đoạn phục hình răng trên Implant khi bạn đã ghép Implant Nobel Biocare tại nơi khác.

2. Implant MIS xuất xứ từ Đức

Implant MIS xuất xứ từ Đức là một trong những thương hiệu Implant lớn trên thế giới được nhiều nha sĩ và người dùng ưa chuộng trong cấy ghép răng Implant.

implant MIS được xuất xứ từ Đức rất được tín nhiệm từ người dùng hiện nay.

Implant MIS được xuất xứ từ Đức rất được tín nhiệm từ người dùng hiện nay.

Ưu điểm của Implant MIS:

– Implant MIS được thiết kế với hình côn tạo lực nén tương đối tại phần cổ và 2/3 thân trên của Implant, có ren xoắn, cơ chế ổn định kép và xử lý bề mặt khá tốt, nhờ vậy mang lại độ vững ổn cơ học ban đầu.

– Với thiết kế khoang trống được tạo ra xung quanh vùng ren gần phần đỉnh Implant, sẽ giúp cho phần xương hàm xung quanh phát triển bền vững, giảm thiểu độ di lệch sau phẫu thuật.

– Thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ là ưu điểm của Implant MIS giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương hàm tốt và đem lại hiệu quả khả quan.

3. Implant Straumann xuất xứ từ Thụy Sĩ

Implant Straumann được làm từ vật liệu Titanium tinh khiết, vì thế chúng có ưu điểm là giúp tích hợp xương hàm nhanh chóng hơn, cho kết quả ổn định và lâu dài. Vết mổ cắm Implant mau lành, tương thích sinh học cao.

Implant Straumann là một trong các loại Implant có giá mắc nhất hiện nay.

Implant Straumann là một trong các loại Implant có giá mắc nhất hiện nay.

Implant Straumann được phân thành 2 loại và ưu điểm của chúng cũng khác nhau:

– Implant Straumann SLA Bone level: Thích hợp để cấy ghép Implant ở khu vực răng cửa, màu lành vết thương qua nướu hoặc dưới nướu.

– Implant Straumann SLA Tisue level: Thích hợp cấy ghép ở vùng răng hàm, đảm bảo chức năng nhai tốt sau khi phục hình,

NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM: Cấy ghép răng implant ở đâu tốt và uy tín ??

4. Implant Dentium xuất xứ từ Hàn Quốc

Implant Dentium được ưa thích vì chúng có diện tích tiếp xúc giữa implant với bề mặt xương hàm là lớn nhất. Xương hàm sẽ nhanh chóng tích hợp xung quanh trụ Implant và ổn định trên bề mặt Implant đối với các trường hợp cần nâng xoang. Điều này giúp cho các bác sĩ dễ dàng trong thao tác cấy ghép và đem lại kết quả khả quan cho người dùng nhiều hơn. Ngoài ra, nó còn giúp giảm thiểu dịch chuyển và tiêu xương vùng cổ Implant.

Implant Dentium của Hàn Quốc được ưa chuộng vì vừa có những ưu điểm tốt vừa có giá thành phải chăng.

Implant Dentium của Hàn Quốc được ưa chuộng vì vừa có những ưu điểm tốt vừa có giá thành phải chăng.

Ưu điểm nổi bật của Implant Dentium:

– Chất liệu Implant được làm từ Titanium nguyên chất, giúp tăng độ cứng chắc cho Implant.

– Kết nối giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn, tăng tính vững chắc và ổn định cho quá trình phục hình.

– Nét thẩm mỹ sau khi phục hình khu vực nướu đẹp hơn các loại Implant khác, do phục hình sâu dưới nướu 3mm.

– Độ bám dính vào xương tốt.

Các loại Implant trên đây đều có những ưu điểm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng. Bạn có thể xem những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để chọn lựa cho mình loại Implant phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân, vì mỗi loại Implant có giá khác nhau. Để biết thêm chi tiết về giá của những loại Implant được ưa chuộng này, xin vui lòng liên hệ Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên theo số Hotline 1900 7100, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp giúp bạn. Xin cám ơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Trồng răng implant có nguy hiểm không ??

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments