Cách chữa răng móm hiệu quả – đơn giản – nhanh chóng

Bạn đang có hàm răng móm kém duyên? Bạn đang tìm kiếm cách chữa răng móm hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em có hàm răng móm, em lại kém may mắn hơn những người móm như em nhưng lại có nét duyên, hàm răng móm này làm khuôn mặt em mất đi nét hài hòa. Vì thế, sau một thời gian dành dụm, em muốn được khắc phục nhược điểm cơ thể này của mình.

Mong bác sĩ tư vấn cho em cách chữa răng móm hiệu quả hiện nay là gì? Để em có thể chọn thực hiện và sớm lấy lại được hàm răng đẹp hơn. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn! ( Cẩm Vân – quận Tân Bình, tp.HCM).

Bật mí cách chữa răng móm hiệu quả.

Bật mí cách chữa răng móm hiệu quả.

Giải đáp:

Chào bạn Cẩm Vân! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi về cho chúng tôi sự mong mỏi tìm kiếm cách chữa răng móm mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng cho bạn.

Hiện nay, để chữa răng móm do răng hiệu quả có 2 phương pháp: niềng răng và bọc răng sứ. Tuy nhiên, bọc sứ sẽ nhanh chóng hơn. Cụ thể hai phương pháp này như thế nào, xin mời bạn theo dõi sau đây.

Cách chữa răng móm hiệu quả và nhanh chóng

Nguyên nhân làm cho bạn bị móm có thể do răng hoặc do hàm. Nếu do hàm thì bạn cần phải phẫu thuật chỉnh hàm. Kỹ thuật này sẽ đưa răng về vị trí và cân đối cho hàm trên – hàm dưới, hài hòa cấu trúc của cả khuôn mặt.

Nếu móm do hàm bạn phải thực hiện phẫu thuật hàm mới khắc phục được.

Nếu móm do hàm bạn phải thực hiện phẫu thuật hàm mới khắc phục được.

Nhưng khi móm do răng, thì như đã nói phía trên có 2 cách cho bạn lựa chọn. Mỗi cách có mỗi ưu điểm riêng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện mỗi người.

1. Niềng răng chữa răng móm

Thông thường, nếu nhắc đến phương pháp chữa răng móm, mọi người đều nhớ ngay đến niềng răng chỉnh nha. Kỹ thuật niềng răng sẽ tác động lực lên răng nhờ hệ thống mắc cài, khay niềng,…giúp di chuyển răng về đúng vị trí mong muốn, khôi phục lại nét thẩm mỹ, và khớp cắn hài hòa giữa hai hàm.

Niềng răng chữa móm

Niềng răng chữa móm

Thời gian điều trị niềng răng chỉnh nha trung bình từ 18 – 24 năm, còn tùy thuộc vào tình trạng móm của riêng từng người.

2. Bọc răng sứ chữa răng móm hiệu quả, nhanh chóng

Bọc răng sứ được các bác sĩ chỉ định trong các trường hợp răng móm ở mức độ nhẹ. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành mài đi cùi răng thật, sau đó chế tạo mão răng sứ chụp lên trên cùi răng, sao cho điều chỉnh được thế răng về đúng vị trí, cân đối cả khuôn hàm. Phương pháp chữa răng móm này nhanh nhất 5 ngày. Kết thúc quá trình điều trị, bạn có được hàm răng đẹp, nét thẩm mỹ gương mặt hài hòa, đảm bảo ăn nhai tốt.

Cách chữa móm hiệu quả bằng phương pháp bọc răng sứ.

Cách chữa móm hiệu quả bằng phương pháp bọc răng sứ.

Cách chữa móm hiệu quả và nhanh chóng mà bạn Cẩm Vân đang tìm kiếm, thì bọc răng sứ là câu trả lời cho bạn.

Cách chữa răng móm hiệu quả ngay tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ chỉnh nha được đào tạo bài bản và có hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn ca bọc sứ hoặc niềng răng chữa móm.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng tìm đến chúng tôi và thực hiện dịch vụ tại nha khoa Nụ Cười Duyên chúng tôi. Khách hàng đều nhận được những kết quả tốt và hài lòng.

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, và tư vấn những phương pháp phù hợp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, và tư vấn những phương pháp phù hợp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cách chữa răng móm hiệu quả và nhanh chóng nếu vẫn còn là băn khoăn của bạn Cẩm Vân, hãy liên hệ đến số Hotline 1900 7100 của nha khoa Nụ Cười Duyên, các bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cụ thể cho bạn.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments