Cách trồng răng giả hiệu quả nhất hiện nay – Cấy ghép Implant

Cách trồng răng giả thay cho răng thật bị mất được nhiều người lựa chọn chính là cấy ghép Implant. Cùng theo dõi phương pháp này được thực hiện như thế nào nhé!

Cách trồng răng giả - cấy ghép Implant hiệu quả cho người không may bị mất răng.

Cách trồng răng giả – cấy ghép Implant hiệu quả cho người không may bị mất răng.

Mất răng là điều không ai mong muốn, và khi mất răng bạn phải tìm ngay phương pháp phục hình lấp vào khoảng trống đã bị mất răng, để ăn nhai được bình thường cũng như nét đẹp răng miệng được duy trì. Tuy nhiên, hai phương pháp hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ sau khi phục hình bạn vẫn sẽ có nguy cơ bị tiêu xương hàm, chưa kể đến các nhược điểm như không chắc chắn, vệ sinh khó khăn, tuổi thọ ngắn,…Hiện nay, người mất răng đã tìm được phương pháp mới đó là cấy ghép răng Implant. Phương pháp này hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm của hàm giả tháo lắp và cầu răng. Tuy nhiên, cách trồng răng giả Implant là như thế nào thì ít ai biết được, vì thế, ngay sau đây nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ thông tin đến bạn cách thức để thực hiện phương pháp cắm ghép Implant này.

Cách trồng răng giả Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế

Quy trình trồng răng implant giả đạt tiêu chuẩn Quốc tế – An toàn – Hiệu quả:

Bước 1: Thăm khám, chụp phim và tư vấn

Người nệnh sẽ được thăm khám một cách tổng quát tình trạng mất răng, nướu, xương hàm và sức khỏe tổng thể bằng phương pháp chụp X-quang và làm một số xét nghiệm khác để bảo đảm bạn có đủ điều kiện cho phép để trồng răng giả.

Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ cho bạn biết tình hình của bạn và tư vấn cho bạn biết rõ chi tiết bạn cần làm gì để phục hình răng và hơn hết là biết rõ chi phí hết bao nhiêu.

Thăm khám, chụp phim và tư vấn là những bước đầu tiên và cần thiết trong quy trình trồng răng giả.

Thăm khám, chụp phim và tư vấn là những bước đầu tiên và cần thiết trong quy trình trồng răng giả.

Bước 2: Đặt Implant

Nếu sau bước 1 bạn đồng ý, thì 1 ngày sau bạn sẽ quay lại để đặt trụ Implant. Trước tiên các bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bạn, sau đó gây tê để giảm bớt đau đớn khi tiến hành tiểu phẫu cắm trụ Implant vào xương hàm của bạn. Thời gian đặt trụ thường mất khoảng từ 15 – 20 phút/trụ.

Bước 3: Cắt chỉ

Thường sau 7 ngày kể từ khi đặt trụ Implant, bạn sẽ được hẹn đến để bác sĩ thăm khám lại tình trạng vết thương, ngoài ra, nếu bạn được khâu bằng chỉ thường thì lúc này các bác sĩ sẽ cắt chỉ cho bạn luôn.

Bước 4: Lắp mão răng sứ lên trên trụ Implant và hoàn tất quy trình trồng răng giả.

Lắp mão sứ lên là bước thực hiện cuối cùng trong cách tròng răng giả.

Lắp mão sứ lên là bước thực hiện cuối cùng trong cách tròng răng giả.

Sau khi đặt Implant khoảng 3 tuần, mão răng sứ sẽ được lắp lên trên trụ Implant. Đến đây quy trình trồng răng Implant đã hoàn tất.

Tuy nhiên, thường trong 3 tháng đầu khi đã cấy ghép răng Implant, người bệnh sẽ phải tái khám nhiều lần để bác sĩ kiểm tra độ bền chắc của trụ và mão răng sứ cho bạn.

Cách trồng răng giả Implant đạt tiêu chuẩn tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, ca trồng răng Implant của bạn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm phục hình răng mất, đồng thời được sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, sẽ mang đến cho bạn một kết quả như ý, và liệu trình điều trị an toàn. Chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ quy trình trồng răng mà các chuyên gia Quốc tế đã ban hành để cho bạn có được sự an tâm khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Trồng răng Implant thay cho răng bị mất giúp bạn lấy lại nét đẹp cho hàm răng và chức năng ăn nhai bình thường.

Trồng răng Implant thay cho răng bị mất giúp bạn lấy lại nét đẹp cho hàm răng và chức năng ăn nhai bình thường.

Trên đây là những thông tin về cách trồng răng giả Implant tiên tiến nhất hiện nay. Bạn cũng đừng nên nhầm lẫn việc “trồng răng giả” và “làm răng giả” nhé! Chúng hoàn toàn khác nhau đấy! Trồng răng giả là từ các nha sĩ dùng để nói đến cấy ghép răng Implant, phương pháp này thay thế cho cả chân và thân răng một cách cố định; còn làm răng giả được họ nói về phương pháp hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ, 2 phương pháp này chỉ là phục hình thân răng bên trên mà không đụng gì đến sâu bên dưới cả.

BẢNG GIÁ CHI PHÍ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI SÀI GÒN 2017

Nếu còn có những thắc mắc gì về 3 phương pháp phục hình thay cho răng mất này, bạn có thể liên hệ tới nha khoa Nụ Cười Duyên theo Hotline 1900 7100 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé! Xin cám ơn!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments