Cấy ghép Implant có hiệu quả không? – Phục hình răng thẩm mỹ

Có rất nhiều người khi bị mất răng và tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant đều thắc mắc: “Cấy ghép Implant có hiệu quả không?”.

Cấy ghép Implant được ra đời và thực hiện ca đầu tiên vào năm 1965. Đây có thể xem cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển của ngành nha khoa trên toàn thế giới. Và giờ đây, cấy ghép Implant đã được đưa vào áp dụng phổ biến trên thế giới nói chung, cũng như tại Việt Nam nói riêng. Vậy cấy ghép Implant có hiệu quả không?, bạn sẽ biết được ngay sau đây.

Cấy ghép Implant có hiệu quả không?

Cấy ghép Implant có hiệu quả không?

Cấy ghép Implant có hiệu quả không?

Theo một báo cáo mới nhất của giới nha khoa cung cấp thì tỷ lệ thành công của các ca trồng răng Implant đã đạt hơn 98%. Điều này chứng minh cho sự ưu việt mà phương pháp này đã và đang mang lại cho người bệnh như thế nào.

Kỹ thuật cấy ghép Implant là phương pháp sử dụng một trụ Implant làm bằng vật liệu Titanium cắm vào trong xương hàm, và mão răng sứ sẽ được chụp lên trên để tạo ra nét thẩm mỹ cho chiếc răng giả và sự cứng chắc cho người bệnh ăn nhai bình thường. Đã rất nhiều người chứng thực rằng cấy ghép Implant thay cho việc mất răng của chính bản thân họ vô cùng HIỆU QUẢ cho công việc, đời sống và quan trọng nhất là sức khỏe của họ. Những hiệu quả ấy cụ thể là gì? xin mời bạn tiếp tục theo dõi ngay tiếp theo đây.

Hiệu quả cụ thể của cấy ghép Implant là gì?

Sau khi xem xong những hiệu quả mà cấy ghép Implant mang lại dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng cấy ghép implant có hiệu quả không nữa rồi!

– Trồng răng Implant giúp bạn ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm, đồng thời ngăn chặn sự biến dạng của khuôn mặt do mất răng hay teo xương hàm gây ra.

Cấy ghép Implant thay thế cho răng mất sẽ giúp bạn ngăn tiêu xương và đảm bảo thẩm mỹ gương mặt.

Cấy ghép Implant thay thế cho răng mất sẽ giúp bạn ngăn tiêu xương và duy trì thẩm mỹ gương mặt.

– Cấy ghép răng Implant giúp bạn có được chiếc răng giả vững chắc từ chân là trụ Titanium cho đến phần thân là mão sứ chụp bên trên, răng Implant chịu lực tốt, vì thế bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường, thoải mái, ăn những món ăn mà bạn yêu thích mà không cần lo lắng răng bị gãy, bể, hay cảm giác cộm cấn, lung lay như khi làm hàm tháo lắp và cầu răng sứ.

– Cấy ghép răng Implant cho phép bạn phục hình cho một, hay nhiều răng mất, thậm chí là toàn hàm. Tuy nhiên, điều này còn lệ thuộc khá nhiều vào tình trạng xương hàm của bạn, sức khỏe tổng quát, hay tài chính cá nhân,…chúng có đủ điều kiện để bạn thực hiện phục hình hay không.

TÌM KIẾM: Trồng răng Implant ở đâu tốt ??

– Răng Implant có thể tồn tại theo suốt cuộc đời bạn, nếu bạn chịu khó chăm sóc nó đúng cách. Thời gian trung bình răng Implant có thể sử dụng là 20 năm, cao hơn rất nhiều so với hàm tháo lắp và cầu răng sứ. Hơn nữa, chúng được gắn cố định, rất ít khi phải đến nha khoa bản trì hay làm mới như hai loại trên.

Cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cho đến suốt cuộc đời.

Cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cho đến suốt cuộc đời.

Cấy ghép Implant ngoài nhược điểm là có chi phí thực hiện khá cao thì những hiệu quả mà phương pháp này mang lại cho mọi người là không thể phủ nhận được. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề cấy ghép Implant có hiệu quả không, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến nha khoa Nụ Cười Duyên theo số Hotline 1900 7100, các nhân viên CSKH của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp cho bạn. Với răng Implant nụ cười của bạn sẽ hoàn thiện và rạng rỡ hơn!

CÂU HỎI ĐƯỢC HỎI NHIỀU NHẤT !!

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu ??

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments