Cấy ghép Implant có tác dụng gì? Giá cắm Implant là bao nhiêu?

Cấy ghép Implant có tác dụng gì và giá thực hiện là bao nhiêu là hai vấn đề được mọi người quan tâm nhất hiện nay.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên gần đây nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề cấy ghép Implant có tác dụng gì? và đồng thời mọi người cũng quan tâm đến chi phí để thực hiện là bao nhiêu. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ đến với tất cả mọi người đang có cùng những thắc mắc này. Mời mọi người đón xem.

Cấy ghép Implant mang đến nhiều lợi ích cho bạn mà không gây tác hại gì.

Cấy ghép Implant mang đến nhiều lợi ích cho bạn mà không gây tác hại gì.

Hiểu rõ cấu trúc của răng Implant sẽ dễ dàng biết được cấy ghép Implant có tác dụng gì.

Cấy ghép răng Implant là phương pháp dùng một trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium – một chất liệu an toàn hay được dùng trong y tế, cắm thảng vào xương hàm của bạn để thay thế cho chân răng đã mất. Sau đó trụ Implant này sẽ cần có thời gian để tích hợp với xương hàm và nướu một cách chắc chắn. Trong cấu trúc của một chiếc răng Implant đầy đủ không thể bỏ qua khớp nối – Abutment, đây là phần tạo ra sự kết nối giữa trụ Titanium và phần thân răng sứ bên trên. Sau khoảng 3 tháng, khi trụ Implant đã tích hợp hoàn hảo, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp răng sứ lên trên. Khi đã kết thúc quá trình cấy ghép răng Implant bạn sẽ có được chiếc răng giả thay thế cho răng thật đã mất một cách rất vững chắc, màu sắc và đường nét hoàn toàn tự nhiên như răng thật.

Cấu trúc đầy đủ của răng Implant.

Cấu trúc đầy đủ của răng Implant.

Cấy ghép Implant có tác dụng gì?

Khi đã hiểu được cấu trúc của răng Implant, giờ đây chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp tục với bạn tác dụng mà phương pháp này mang lại.

– Khi bạn bị mất răng, nếu không phục hình răng Implant ngay hoặc có phục hình cũng lựa chọn các phương pháp như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp, thì thật sự xương hàm của bạn sẽ bị tiêu đi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai, sức nhai, cũng như sức khỏe của bạn. Cấy ghép Implant sẽ giúp bạn ngăn chặn ngay tình trạng tiêu xương hàm này.

10 LỢI ÍCH CỦA VIỆC CẤY GHÉP IMPLANT MÀ BẠN KHÔNG NGỜ !!

– Trồng răng Implant sẽ tránh cho răng bị xô lệch, hay móm khi bị thiếu răng trong hàm một thời gian lâu.

Cấy ghép Implant có tác dụng gì? - Thưa đó là giúp cho hàm răng của bạn không bị xô đẩy, gây ra lệch lạc.

Cấy ghép Implant có tác dụng gì? – Thưa đó là giúp cho hàm răng của bạn không bị xô đẩy, gây ra lệch lạc.

– Việc mất răng mà không được cấy ghép Implant sẽ khiến khớp cắn giữa hai hàm bị thay đổi. Sai khớp cắn gây ra rất nhiều hệ lụy nghiêm trọng như đau thái dương, đau đầu, ăn nhai không được thuận tiện,…Cấy ghép Implant ngay khi bị mất răng bạn sẽ không phải lo lắng gặp các trường hợp này.

– Cấy ghép Implant thay cho răng mất còn giúp bạn phát âm được chuẩn hơn.

– Tuổi thọ của răng Implant cũng rất lâu dài, nếu được chăm sóc tốt có thể tồn tại đến suốt đời. Vì vậy, bạn sẽ không cần lo lắng phải đi thay mới hay bảo trì khi chỉ mới sử dụng được một vài năm.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng Implant được đánh giá là một kỹ thuật khó trong nha khoa, vì vậy để thực hiện thành công và đạt hiệu quả cao không phải bác sĩ nào hay nha khoa nào cũng có thể làm được. Do đó, bạn cần đến một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, hội tụ đủ các yếu tố như bác sĩ có chuyên môn giỏi về phục hình Implant, đã thực hiện thành công nhiều ca Implant và có các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp bạn thực hiện phục hình. Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như|: tình trạng xương hàm của bạn, số lượng răng Implant mà bạn trồng, trụ Implant mà bạn chọn, kể cả abutment và răng sứ được chụp lên trên cũng sẽ quyết định chi phí thực hiện của bạn như thế nào. Thông thường chi phí của một răng Implant dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây để giải đáp cho thắc mắc “Cấy ghép Implant có tác dụng gì?” và “Giá cắm Implant là bao nhiêu?” sẽ giúp bạn hiểu rõ về phương pháp phục hình tiên tiến này. Mọi vấn đề bạn cần được giải đáp hoặc đặt lịch hẹn thăm khám – tư vấn miễn phía tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 7100, các nhân viên CSKH của nha khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn. Xin cám ơn!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments