Cấy ghép Implant Hàn Quốc có đau không? – Phục hình nha khoa

Thắc mắc cấy ghép Implant Hàn Quốc có đau không sẽ được bác sĩ tại nha khoa Nụ Cười Duyên giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi vừa bị tai nạn và mất 1 chiếc răng cửa. Tôi được bạn bè đồng nghiệp chỉ cho phương pháp trồng răng Implant để phục hình lại răng hiệu quả. Tôi có tìm hiểu trên internet và thấy Implant Hàn Quốc có giá cả và chất lượng phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của tôi. Nhưng tôi vẫn lo không biết cấy ghép Implant Hàn Quốc có đau không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cám ơn bác sĩ. (Hải Thuận – quận 5, Tp.HCM)

Cấy ghép Implant Hàn Quốc có đau không?

Cấy ghép Implant Hàn Quốc có đau không?

Giải đáp:

Chào bạn Hải Thuận! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng của bạn về cho nha khoa chúng tôi. Việc cấy ghép Implant Hàn Quốc có gây đau hay không, chúng tôi xin được trả lời với bạn là cảm giác đau khi trồng răng Implant chắc chắn là có. Tuy nhiên, cảm giác đau nhiều hay đau ít phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn có thể biết được ngay dưới đây:

Cấy ghép Implant Hàn Quốc có đau không tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

+ Tay nghề của bác sĩ thực hiện: Sự thành thạo trong thao tác thực hiện và kinh nghiệm qua nhiều ca trồng răng Implant của người bác sĩ sẽ giúp họ tiến hành cấy ghép Implant cho bạn hạn chế đau đớn xuống mức thấp nhất có thể. Ca cấy ghép được thực hiện chuẩn xác, nhẹ nhàng và ít đau.

+ Thuốc gây tê: Trong tất cả các ca cấy ghép Implant, các bác sĩ đều sử dụng thuốc gây tê. Tuy nhiên, đau nhiều hay đau ít sẽ được quyết định bởi chất lượng thuốc tê mà nha khoa đó sử dụng và thời gian căn chỉnh để chích thuốc tê đúng thời điểm.

Chích thuốc tê đúng thời điểm và sử dụng loại thuốc chất lượng sẽ giúp bạn không đau khi cắm ghép Implant.

Chích thuốc tê đúng thời điểm và sử dụng loại thuốc chất lượng sẽ giúp bạn không đau khi cắm ghép Implant.

+ Trang thiết bị áp dụng trong ca cấy ghép Implant: Nếu nha khoa sử dụng những công nghệ, máy móc hiện đại hỗ trợ cho ca cấy ghép của bạn thì đây cũng là yếu tố giúp bạn ít đau hơn khi trồng răng Implant.

+ Sự nhạy cảm của mỗi người: Cùng một vết đứt tay, nhưng có người lại đau có người lại chẳng hề hấn gì, đây được gọi là sự nhạy cảm của từng người. Điều này cũng có thể áp dụng được trong cấy ghép Implant, có rất nhiều khách hàng sau khi cắm Implant xong tại nha khoa Nụ Cười Duyên khi được hỏi thì nói rằng không đau, nhưng có số ít khách hàng lại đau không thể nói được.

+ Nếu trường hợp của bạn cần thực hiện ghép xương hàm, phẫu thuật nâng xoang,…thì có thể sẽ làm cơn đau, nhức của bạn nhiều hơn một chút so với bình thường đấy nhé!

Cảm giác đau sẽ nhiều hơn nếu bạn phải thực hiện nâng xoang, ghép xương để đủ điều kiện cắm ghép Implant.

Cảm giác đau sẽ nhiều hơn nếu bạn phải thực hiện nâng xoang, ghép xương để đủ điều kiện cắm ghép Implant.

Thời gian đau hay ê nhức (nếu có) khi cấy ghép Implant Hàn Quốc kéo dài trong bao lâu?

Trong 1-2 tuần đầu tiên sau khi cấy ghép, bạn có thể sẽ cảm thấy tê nhức ở vùng cấy ghép trụ Implant, cũng như vùng xương hàm xung quanh vị trí đó. Và một điều nữa là tùy vào vị trí cấy ghép răng Implant mà bạn cơn đau có thể lan đến hai vùng má, cằm hoặc bên dưới mắt.

Nhưng theo các chuyên gia phục hình cho biết, sự ê nhức này chỉ tương đương với lúc bạn nhổ răng hay chữa tủy răng mà thôi. Vì thế, bạn Hải Thuận đừng quá lo lắng về vấn đề cấy ghép Implant Hàn Quốc có đau không nữa nhé!

Cấy ghép răng Implant Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm vượt trội và tùy thuộc vào nha khoa bạn chọn mà ca cấy ghép của bạn có đau hay không.

Cấy ghép răng Implant Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm vượt trội và tùy thuộc vào nha khoa bạn chọn mà ca cấy ghép của bạn có đau hay không.

Nếu bạn cần được thăm khám và tư vấn miễn phí về cấy ghép Implant có đau không cách chi tiết hơn, xin vui lòng gọi đến số Hotline 1900 7100, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình cho bạn.

 

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments