Cấy ghép Implant Hàn Quốc có tốt không? – Nha khoa Nụ Cười Duyên

Cấy ghép Implant Hàn Quốc có tốt không?” – một trong những câu hỏi từ quý khách hàng mà nha khoa Nụ Cười Duyên nhân được nhiều trong thời gian qua.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Ba em năm nay đã 73 tuổi, răng của ông có dấu hiệu lung lay và rụng mất 2 cái rồi. Em muốn cho ông trồng lại răng để ăn nhai cho tiện, vì ông còn khỏe lắm, ăn lại ngon miệng. Từ ngày răng bị lung lay ông ốm và yếu hẳn, nên tôi muốn trồng răng ngay cho ông.

Tôi có tìm hiểu và thấy giá Implant Hàn Quốc vừa phải, phù hợp để gia đình tôi cho ông trồng lại hết hai hàm. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi thêm về vấn đề cấy ghép Implant Hàn Quốc có tốt không? Chúng có những ưu điểm gì tốt cho người trồng răng. Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ. Xin cám ơn! ( Hương Giang – quận Tân Bình, tp.HCM)

Mất răng rồi thì cấy ghép Implant Hàn Quốc có tốt không?

Mất răng rồi thì cấy ghép Implant Hàn Quốc có tốt không?

Giải đáp:

Chào bạn Hương Giang! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của bạn về với nha khoa. Vấn đề lo lắng của bạn là cấy ghép trụ Implant Hàn Quốc có tốt không, chúng tôi xin trả lời với bạn rằng chúng có rất nhiều ưu điểm, mang lại hiệu quả cao cho người điều trị. Cụ thể như sau:

Cấy ghép Implant Hàn Quốc có tốt không?

Implant Hàn Quốc được thiết kế và sản xuất bởi một thương hiệu tại Hàn Quốc  đứng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Implant Hàn Quốc đem đến cho người thực hiện phục hình những hiệu quả sau:

– Chất liệu Titanium để chế tạo ra trụ Implant Hàn Quốc có đặc tính nhẹ, cứng giúptrụ Implant có độ cứng chắc nhất định. Ngoài ra, Titanium là chất liệu tích hợp tốt với cơ thể con người, do đó, chúng không gây ra những biến chứng khi tồn tại lâu trong khoang miệng.

Cấy ghép răng Implant Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Cấy ghép răng Implant Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

– Cấu trúc mười vòng xoắn của mối kết nối trong giữa Abutment và trụ Implant giúp tăng tính vững chắc cũng như sự ổn định cho răng phục hình.

– Độ bám dính với xương hàm tốt vì trụ Implant Hàn Quốc được thổi cát và tạo vi lưu trên bề mặt.

– Tính thẩm mỹ nướu đẹp.

Những ưu điểm trên đây của trụ Implant Hàn Quốc cùng với mức giá hợp lý, bạn Hương Giang hoàn toàn có thể an tâm khi chọn nó để trồng răng cho bố của bạn mà không còn phải lo lắng cấy ghép răng Implant Hàn Quốc có tốt không nữa.

BẠN ĐỌC ĐANG QUAN TÂM: Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt ??

Cấy ghép Implant Hàn Quốc có tốt không khi so với những phương pháp khác?

Implant Hàn Quốc vẫn mang những hiệu quả vượt trôi khi so với những phương pháp bắc cầu răng hay hàm giả tháo lắp như:

+ So với phương pháp bắc cầu răng sứ, cấy ghép răng Implant Hàn Quốc nói riêng và phương pháp cấy ghép Implant nói chung không ảnh hưởng đến các răng kế bên, chúng hoàn toàn độc lập. Bạn cũng không cần phải mài mô răng thật làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng.

+ Implant Hàn Quốc thay thế cho cả chân răng, do đó, ngăn chặn tình trạng tiêu xương có thể xảy ra ngay cả khi bạn áp dụng phương pháp làm cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

+ Nét thẩm mỹ của răng phục hình đẹp tự nhiên như răng thật, hài hòa với các răng trên cung hàm.

Cấy ghép Implant mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khi cần tìm kiếm giải pháp khắc phục khi mất răng.

Cấy ghép Implant mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khi cần tìm kiếm giải pháp khắc phục khi mất răng.

Bên cạnh đó, trồng răng Implant Hàn Quốc có tốt hay không còn tùy thuộc vào chất lượng của trung tâm nha khoa mà bạn chọn để thực hiện cấy ghép. Các chuyên gia nha khoa có tiếng trên thế giới cho biết: Đây là phương pháp có độ phức tạp cao, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải giỏi, phải khéo và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và thực hiện cấy ghép Implant tại trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng nhé!

Với hơn 15 kinh nghiệm trong ngành nha khoa, các bác sĩ tại nha khoa Nụ Cười Duyên đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant, đem lại những chiếc răng mới chắc chắn và đẹp tự nhiên như răng thật cho mọi người. Thành công này nhờ vào bàn tay tài hoa của các bác sĩ và sự hỗ trợ từ những trang thiết bị hiện đại.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về cấy ghép Implant có tốt không, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 7100, nha khoa Nụ Cười Duyên luôn sẵn sàng giải đáp tận tình giúp bạn.

 

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments