Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu? – Nha khoa Nụ Cười Duyên

“Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu là hợp lý?” là câu hỏi nha khoa Nụ Cười Duyên nhận được nhiều nhất khi tư vấn cho những trường hợp mất răng cần phục hình.

Chào bác sĩ! Tôi bị tai nạn và gãy mất hai chiếc răng. Tôi muốn được trồng lại răng giả để thay vào chỗ hai chiếc răng bị mất. Có người quen đã từng trồng răng Implant giới thiệu cho tôi một loại Implant Hàn Quốc, giá cả phải chăng và vẫn đảm bảo chắc chắn. Nhưng người bạn đó đã trồng răng cách đây 1 năm rồi, không biết giờ giá có thay đổi hay không. Vì vậy tôi muốn nhờ bác sĩ cho tôi biết cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu? để tôi chuẩn bị tài chính sớm thực hiện trồng răng. Xin chân thành cám ơn bác sĩ. (Huỳnh Dân, Tân Bình-Tp.HCM)

Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu hiện nay?

Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu hiện nay?

Giải đáp:

Chào Huỳnh Dân! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi về cho nha khoa chúng tôi những băn khoăn của bạn. Về vấn đề chi phí cấy ghép Implant Hàn Quốc bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Implant Hàn Quốc cụ thể có tên là Yes Biotech, loại Implant này được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu lớn tại xứ sở kim chi, đến nay đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam chúng ta. Đây là loại trụ Implant có nhiều ưu điểm vượt trội như mức chi phí tương đối thấp so với các loại Implant khác của Thụy Sỹ, Đức, Mỹ…khả năng tích hợp với xương, nướu cách nhanh chóng, độ bền chắc cao, và những chắc năng ăn nhai, nét thẩm mỹ vẫn được phát huy tối đa sau khi phục hình. 

Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho người điều trị, mang đến hiệu quả phục hình cao thì bạn phải bỏ ra số tiền khoảng 12 triệu đồng, đây là chưa kể đến chi phí của Abutment và mão sứ chụp lên trên. Theo nhiều ca phục hình mà chúng tôi đã từng thực hiện thì tổng chi phí để trồng một chiếc răng Implant Hàn Quốc sẽ mất 18 – 22 triệu đồng. Giá tiền có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn Abutment và mão sứ như thế nào, có rất nhiều loại và giá tiền của chúng cũng khác nhau.

Chi phí cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiều còn tùy thuộc vào Abutment và mão sứ mà bạn lựa chọn nữa.

Chi phí cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiều còn tùy thuộc vào Abutment và mão sứ mà bạn lựa chọn nữa.

Implant Hàn Quốc được Tổ chức y tế thế giới công nhận về mặt chất lượng cũng như mức độ an toàn cao, hiệu quả và độ bền đạt được tương đương như các loại Implant có nguồn gốc từ Thụy Sỹ, Implant Đức, Implant Mỹ,… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cấy ghép răng Implant Hàn Quốc.

Giờ đây, khi biết được giá của Implant Hàn Quốc bạn chỉ cần chọn đến đúng trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện là được. Một nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi thực hiện cho bạn có được ca trồng răng thành công, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca cấy ghép răng Implant đạt độ chuẩn xác và hạn chế những biến chứng xấu có thể xảy ra. Hãy đến Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên – một địa chỉ nha khoa chất lượng, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant Hàn Quốc hiệu quả cao và nhận được sự hài lòng của Quý khách hàng.

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn phục hình lại những chiếc răng đã mất cách an toàn và hiệu quả cao, với giá cả hợp lý.

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn phục hình lại những chiếc răng đã mất cách an toàn và hiệu quả cao, với giá cả hợp lý.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc cấy ghép Implant giá bao nhiêu cho bạn Huỳnh Dân. Nếu bạn còn thắc mắc gì muốn được giải đáp chi tiết thêm, xin vui lòng đến trực tiếp tại nha khoa Nụ Cười Duyên địa chỉ 15 -17 CMT8, p.Bến Thành, q.01, tp.HCM hoặc gọi đến số Hotline 1900 7100, các bác sĩ của nha khoa sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Chúc bạn sớm lấy lại được hàm răng hoàn thiện và đều đẹp nhé!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments