Cấy ghép Implant Hàn Quốc trong bao lâu? – Thời gian trồng răng giả

Cấy ghép Implant Hàn Quốc trong bao lâu? là vấn đề được những người lớn có công việc bận rộn chẳng may bị mất răng rất quan tâm và muốn được làm rõ.

Chào bác sĩ! Tôi vừa bị mất hai chiếc răng cửa do tai nạn, tôi muốn được trồng lại chúng bằng phương pháp hiện đại là cấy ghép răng Implant. Tôi muốn hỏi bác sĩ về thời gian cấy ghép Implant Hàn Quốc trong bao lâu? Vì tôi có tìm hiểu thấy Implant Hàn Quốc có giá phù hợp với điều kiện tài chính của tôi vả lại nó cũng tốt, đã được nhiều người sử dụng. Hiện tôi còn phải đi làm nên tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp về vấn đề thời gian trồng răng giả này để tôi có thể thu xếp thực hiện sớm. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Huyền – quận 5, tp.HCM)

Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu thì hoàn thành?

Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu thì hoàn thành?

Giải đáp:

Chào bạn Ngọc Huyền! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về “Thời gian cấy ghép Implant Hàn Quốc trong bao lâu thì hoàn thành?” cho nha khoa, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy ghép Implant Hàn Quốc trong bao lâu thì hoàn thành?

Quả thật, khi xét trong bối cảnh xã hội, công việc hiện nay, thì đây là nỗi lo lắng của rất nhiều người. Thời gian cấy ghép Implant sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày của người điều trị. Tuy nhiên, khi bạn đến với nha khoa Nụ Cười Duyên, quá trình trồng răng giả sẽ được rút ngắn và sắp xếp lịch trình điều trị sao cho phù hợp với người bệnh. Chúng tôi cũng xin được nói rõ với bạn về thời gian cấy ghép Implant trung bình là từ 6 – 12 tháng, điều này tùy thuộc vào tình trạng mất răng, xương hàm của bạn như thế nào. Nếu xương hàm không đủ điều kiện để cắm ghép trụ Implant ngay, cần phải ghép xương thì thời gian điều trị sẽ lâu, và ngược lại, nếu cắm ghép được ngay thì thời gian sẽ ngắn hơn.

Cấy ghép Implant Hàn Quốc sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị.

Cấy ghép Implant Hàn Quốc sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị.

Sự lựa chọn của bạn Ngọc Huyền là vô cùng sáng suốt, vì kỹ thuật cấy ghép Implant sẽ giúp bạn phục hình thay thế luôn cho cả chân và thân răng. Bạn sẽ ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm và chức năng ăn nhai cũng sẽ được khôi phục hoàn toàn bình thường, nét thẩm mỹ lại càng không phải lo vì mão sứ sẽ được thiết kế giống y như răng thật. Vì lẽ đó bạn có thể yên tâm thực hiện cấy ghép Implant nhé!

Bên cạnh đó, bạn lựa chọn Implant Hàn Quốc để sử dụng sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội và cũng giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị hơn. Implant Hàn Quốc được chế tạo từ 100% Titanium, chúng giúp cho việc tích hợp với xương hàm và nướu nhanh chóng hơn. Sự chắc chắn và độ chịu lực cao sẽ giúp cho bạn ăn nhai không phải lo lắng.

Bạn sẽ không còn lo lắng cấy ghép Implant mất bao lâu nữa khi đến với nha khoa Nụ Cười Duyên. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số Hotline 1900 7100, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho bạn.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments