Cấy ghép Implant răng hàm – Hiệu quả phục hình vượt ngoài mong đợi

Khi răng hàm của bạn bị sâu nặng hay bị viêm nha chu không thể cứu chữa, giải pháp cấy ghép Implant răng hàm sẽ giúp bạn khôi phục lại chiếc răng mới với nhiều ưu điểm nổi trội.

Răng hàm nắm giữ vị trí quan trọng về mặt chức năng trong khuôn hàm của mọi người. Nếu chẳng may răng hàm của bạn vì bị sâu nặng, hay bị viêm nha chu không thể chữa trị bằng các phương pháp nha khoa như bọc răng sứ, buộc phải nhổ bỏ. Thì nay với sự phát triển của ngành nha khoa hiện đại, cấy ghép Implant cho răng hàm sẽ là giải pháp tối ưu, giúp bạn khôi phục lại chiếc răng hàm mới, chắc chắn và mang lại nhiều lợi ích hơn. 

Cấy ghép Implant răng hàm - một giải pháp mang lại hiệu quả cao cho người mất răng hàm.

Cấy ghép Implant răng hàm – một giải pháp mang lại hiệu quả cao cho người mất răng hàm.

Cấy ghép Implant răng hàm cần có điều kiện gì?

– Mức độ xương hàm tại vị trí cần cấy ghép của bạn có đủ dày hay không: Trước khi cấy ghép Implant bác sĩ điều trị của bạn sẽ phải tiến hành chụp phim kiểm tra chất lượng và kích thước của xương hàm tại vị trí cần cắm ghép Implant có đủ điều kiện để đặt Implant hay không. Bước kiểm tra này rất quan trọng, vì nó quyết định sự thành công và mức độ duy trì ổn định lâu dài của ca cấy ghép răng Implant sau này.

– Người thực hiện cấy ghép Implant cho răng hàm phải có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh như tiểu đường, tim, ung thư, huyết áp,….

Bạn sẽ được bác sĩ xem xét cụ thể tình trạng răng miệng, lẫn sức khỏe trước khi cấy ghép Implant răng hàm.

Bạn sẽ được bác sĩ xem xét cụ thể tình trạng răng miệng, lẫn sức khỏe trước khi cấy ghép Implant răng hàm.

– Tại trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép Implant cần có phòng cấy ghép vô trùng khép kín và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình cấy ghép được thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Cấy ghép Implant răng hàm được tiến hành như thế nào?

Phương pháp cấy ghép Implant cho răng hàm được tiến hành như sau: Một trụ Implant làm từ chất liệu Titanium sẽ được cắm thẳng vào vị trí xương hàm cần phục hình, nó sẽ thay thế cho chân răng đã mất của bạn.

Sau đó, chờ từ 3-6 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm và nướu cách chắn chắn. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ cần thường xuyên đến nha khoa thăm khám để bác sĩ kiểm tra trụ Implant có tích hợp tốt hay không. Nếu có những biến chứng gì xảy ra, sẽ khắc phục kịp thời cho bạn.

Khi trụ Implant cho thấy dấu hiệu tích hợp chắc chắn với xương hàm, thì bác sĩ sẽ tiến hành chế tạo mão sứ có hình dáng và màu sắc giống như chiếc răng hàm thật gắn lên chiếc trụ này, thay thế cho thân răng. Lúc này, quá trình điều trị cấy ghép Implant cho răng hàm của bạn đã có thể khép lại.

Cấy ghép Implant răng hàm là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

Cấy ghép Implant răng hàm là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

Phương pháp cấy ghép Implant từ khi ra đời đã giúp khắc phục được hầu hết những nhược điểm của cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Tồn tại hoàn toàn độc lập, không làm ảnh hưởng, xâm lấn đến các răng bên cạnh; ngăn ngừa được quá trình tiêu xương hay diễn ra ở những ca mất chân răng. Đảm bảo chức năng ăn nhai sau khi cấy ghép khôi phục lại bình thường, bền chắc như răng thật và có tuổi thọ lâu dài.

Cấy ghép Implant răng hàm giá bao nhiêu?

Chi phí để bạn thực hiện cấy ghép răng Implant phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, loại trụ Implant – Abutment – Mão răng sứ mà bạn chọn,….. Mỗi trụ hay răng sứ đều có mức giá khác nhau, bạn có thể cân nhắc lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của bản thân.

Hiện tại, nha khoa Nụ Cười Duyên cung cấp dịch vụ cấy ghép răng Implant với những loại trụ Implant được sản xuất từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sỹ và răng sứ chất lượng cao. Giá của 1 cây răng Implant dao động từ 18 – 22 triệu đồng.

Có rất nhiều loại trụ Implant, Abutment và răng sứ để bạn lựa chọn.

Có rất nhiều loại trụ Implant, Abutment và răng sứ để bạn lựa chọn.

Để biết chính xác giá cấy ghép răng Implant là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên để các bác sĩ có chuyên môn cao thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

*** LƯU Ý SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT ***

Trên đây là những thông tin về cấy ghép Implant răng hàm. Nếu bạn cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 7100, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình cho bạn.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments