Chăm sóc sau khi làm răng-việc làm tưởng dễ mà lại khó

Bỏ ra một số tiền không nhỏ để thẩm mỹ lại hàm răng, song sau đó, mọi người hay lơ là việc chăm sóc để giữ gìn vẻ đẹp răng miệng đã làm. Việc chăm sóc sau khi làm răng là điều cần thiết và mọi người cần lưu ý để tránh những sai lầm sau đây nhé!

Các hình thức thẩm mỹ răng bao gồm bọc sứ, tẩy trắng,… đều giúp thay đổi hàm răng cũng như tổng thể gương mặt của bạn. Nhưng liệu bạn giữ được vẻ đẹp ấy trong bao lâu nếu không từ bỏ thuốc lá, coffee hay vệ sinh răng miệng không đúng cách. Hãy xem những việc cần tránh dưới đây cho việc chăm sóc sau khi làm răng để mang lại hiệu quả tốt hơn.
 
Thức ăn không phù hợp
Thức ăn không phù hợp

Thức ăn không phù hợp

Không chăm sóc nướu

Dùng thực phẩm khiến răng ố vàng

Không vệ sinh răng kĩ

Đối với người niềng răng
 
Những chiếc mắc cài là biện pháp đắc lực giúp thay đổi toàn bộ hình dáng hàm răng. Tuy nhiên nếu không chăm sóc sau khi làm răng đúng cách, khoảng thời gian niềng răng “khổ sổ” sẽ không có tác dụng:
 
Lười đeo dụng cụ duy trì

Ăn uống không hợp lý

Mọi người hãy notes lại những việc chăm sóc sau khi niềng răng nên tránh trên đây nhé! Vì một hàm răng khoẻ mạnh – trắng sáng – lâu bền thì những việc làm chăm sóc sau khi làm răng này không dư thừa tí nào. Hãy cùng Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên chăm sóc răng miệng cho nụ cười thêm duyên nào!

Nguồn: kenh14.vn

Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên

Website: https://nhakhoanucuoiduyen.com/

Địa chỉ: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1

CSKH: 0839 250 389

Hotline: 0907 40 70 90

Email: nhakhoanucuoiduyen@gmail.com

 

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments