Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? – nha khoa Nụ Cười Duyên

Giải đáp cho chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tại nha khoa Nụ Cười Duyên. Bảng giá chỉnh nha niềng răng mới nhất năm 2017.

Thưa bác sĩ! Tôi có 2 răng cửa lớn ở hàm trên bị to và thưa với khoảng cách khá rộng.

Khi ra ngoài, người ngoài luôn nhìn vào hàm răng của em, làm em rất ngại. Vì thế, em muốn được niềng răng để hàm răng khít sát lại và nhìn đẹp thẩm mỹ hơn.

Bác sĩ cho em hỏi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu vậy ah? Vì em chỉ muốn niềng lại hàm trên cho hai chiếc răng cửa bị thưa thôi.

Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! ( Huyền Trân – quận 4, tp.HCM)

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Giải đáp:

Chào bạn Huyền Trân! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của bạn đến cho chúng tôi.

Vấn đề của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Hiện nay, niềng răng đã lấy được lòng tin của rất nhiều người trong việc khắc phục các khiếm khuyết về răng miệng như hô, móm, răng mọc lệch lạc, răng thưa…mang lại cho mọi người hàm răng đều đặn, một nụ cười đẹp và một khớp cắn đúng vị trí hơn.

Theo các chuyên gia chỉnh nha giàu kinh nghiệm thì niềng răng hai hàm sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, căn chỉnh đúng khớp cắn hơn cho cả hai hàm.

Hơn nữa, khi niềng răng chỉ cho một hàm, các răng có thể sẽ di chuyển không hài hòa với hàm dưới, từ đó khớp cắn bị lệch, làm kết quả niềng răng sẽ không như bạn mong đợi.

Vì thế, để được hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn Huyền Trân nên đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên để các bác sĩ có thể thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bạn và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Niềng răng 1 hàm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn cả về nét thẩm mỹ lẫn khớp cắn đúng thuận tiện cho việc ăn nhai.

Niềng răng 1 hàm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn cả về nét thẩm mỹ lẫn khớp cắn đúng thuận tiện cho việc ăn nhai.

Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tại nha khoa Nụ Cười Duyên?

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi đã và đang đưa vào áp dụng nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để cho bạn lựa chọn với điều kiện tài chính và nhu cầu cuộc sống, quan trọng hơn là chúng đều mang lại hiệu quả tốt để giúp bạn cải thiện tình trạng răng thưa của mình.

Giá niềng răng còn tùy thuộc vào tình trạng khiếm khuyết răng miệng của bạn đơn giản hay phức tạp và tùy thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn để niềng răng, sau khi thăm khám và tư vấn các bác sĩ sẽ cho bạn biết chính xác chi phí chỉnh nha của bạn là bao nhiêu.

Giá niềng răng 1 hàm sẽ thấp hơn giá niềng răng trọn gói cho hai hàm, tuy nhiên vì ít có người nào niềng răng 1 hàm, nên chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá niềng răng dành cho hai hàm tại nha khoa Nụ Cười Duyên dưới đây, từ đây bạn có thể ước lượng được giá tiền mà bạn cần chuẩn bị để điều trị chỉnh nha là bao nhiêu.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bạn Huyền Trân thân mến! Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên, vì chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm ca điều trị với đầy đủ các điều kiện sau:

  • Đội ngũ y bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm, sẽ luôn theo sát trong suốt quá trình điều trị của bạn, chia sẻ với bạn những nỗi lo lắng, những tips nhỏ để có thể thoải mái trong khi niềng răng.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, kết hợp quy trình vô trùng khép kín sẽ mang lại cho bạn ca điều trị đạt hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe.
  • Đảm bảo tuân thủ đúng quy trình niềng răng Quốc tế giúp ca chỉnh nha của bạn đạt kết quả như ý.

Nếu bạn Huyền Trân còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ qua số Hotline 1900 7100 của nha khoa, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cụ thể và nhanh chóng cho bạn. Chúc bạn sớm có hàm răng đều, đẹp nhé!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments