Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu? – Giải đáp chi phí chỉnh nha

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu? – Là thắc mắc của rất nhiều người chỉ bị khiếm khuyết mỗi hàm trên và muốn được nắn chỉnh lại bằng phương pháp niềng răng.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng hàm trên của em hơi chìa ra phía trước, còn hàm dưới thì không có vấn đề gì. Em chỉ muốn niềng răng hàm trên thôi. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng hàm trên giá bao nhiêu hiện nay thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Thanh Hoài – quận Bình Thạnh, tp.HCM)

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu?

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu?

Giải đáp:

Chào bạn Thanh Hoài! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi về cho nha khoa chúng tôi những băn khoăn của bạn về niềng răng chỉnh nha.

Xin thông tin để bạn rõ, hiện nay giá niềng răng cho hàm trên không có một mức rõ ràng, vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và các bác sĩ cũng rất ít chỉ định thực hiện niềng răng một hàm như vậy, chúng sẽ không mang lại hiệu quả cao và có thể xảy ra những sai phạm về khớp cắn giữa hai hàm.

Niềng răng chỉ cho hàm trên hay hàm dưới rất ít được chỉ định thực hiện.

Niềng răng chỉ cho hàm trên hay hàm dưới rất ít được chỉ định thực hiện.

Cụ thể như thế nào chúng tôi xin chia sẻ ngay sau đây cho bạn:

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ, niềng răng hàm trên hay còn gọi là niềng răng một hàm bao nhiêu tiền cũng cần phải dựa trên mức chi phí niềng răng hai hàm tổng thể. Dưới đây là bảng giá niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Duyên mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Mỗi loại niềng răng đều có giá khác nhau. Trong đó, mức chi phí thấp nhất là niềng răng mắc cài kim loại thường.

Vì sao giá niềng răng chỉ có mức trọn gói cho hai hàm? Câu trả lời là vì hầu hết các trường hợp nắn chỉnh răng đều phải chỉnh cho cả 2 hàm. Có như vậy mới tạo ra sự hài hòa tốt nhất cho cả hàm trên và hàm dưới. Rất ít trường hợp được chỉ định phải niềng răng một hàm, vì lẽ đó, các nha khoa thường không niêm yết giá chỉnh nha cho một hàm.

Để biết được chính xác trường hợp niềng răng của bạn phải chi trả hết bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí niềng răng một hàm cũng chịu sự chi phối bởi nhiều yếu tố như niềng răng hai hàm sau đây:

  • Mức độ khiếm khuyết phức tạp hay đơn giản của hàm răng.
  • Loại niềng răng mà bạn chọn.
Loại niềng răng mà bạn chọn quyết định phần lớn chi phí niềng răng của bạn.

Loại niềng răng mà bạn chọn quyết định phần lớn chi phí niềng răng của bạn.

  • Tình trạng răng miệng của bạn.
  • Kỹ thuật niềng răng mà nha khoa áp dụng cho bạn.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, bạn sẽ được thực hiện chỉnh nha bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

Nếu đối với bạn chi phí là vấn đề lo ngại, nha khoa chúng tôi luôn có những gói ưu đãi hấp dẫn và chương trình niềng răng trả góp sẽ giúp giải quyết mọi lo lắng của bạn. Hãy đến với nha khoa chúng tôi để vừa an tâm thực hiện nắn chỉnh răng miệng, vừa không còn thắc mắc niềng răng hàm trên giá bao nhiêu nữa nhé!

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn có được ca niềng răng đạt hiệu quả cao và an toàn.

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn có được ca niềng răng đạt hiệu quả cao và an toàn.

Nếu bạn Thanh Hoài cần được tư vấn thêm về niềng răng hàm trên giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ đến số Hotline 1900 7100, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments