Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu? – Mối quan tâm của quý phụ huynh

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi được nhiều quý phụ huynh mong muốn được giải đáp nhất khi tìm đến phương pháp chỉnh nha cho con em mình.

Chào bác sĩ! Nhà tôi có bé gái năm nay cháu đã 17 tuổi, tuy nhiên, hàm răng của cháu mọc hơi xiên và có răng khểnh nhưng không được duyên lắm.

Tôi muốn cho cháu niềng răng để cháu sở hữu hàm răng đẹp hơn trong tương lai, không phải e ngại khi giao tiếp hay khi cười và đặc biệt sau này cháu đi làm sẽ thuận tiện hơn.

Tôi muốn hỏi bác sĩ chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp dùm tôi. Xin cảm ơn bác sĩ nhiều! (Hoàng Dung – quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Giải đáp:

Chào chị Hoàng Dung, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi về cho chúng tôi những thắc mắc của chị.

Với câu hỏi “Niềng răng cho trẻ em giá là bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Chỉnh nha niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Chị Hoàng Dung thân mến! Quyết định của chị cho cháu nhà niềng răng ở độ tuổi 17 là vô cùng sáng suốt.

Vì đối với trẻ em từ 13 đến 20 tuổi là giai đoạn dậy thì, xương hàm của trẻ sẽ phát triển nhanh.

Khoảng từ 12 – 13 tuổi, hàm răng của trẻ sẽ mọc thêm răng cối lớn hay còn gọi là răng số 7, và vào khoảng tầm 18 tuổi răng cối lớn thứ ba hay còn gọi là răng số 8, răng khôn sẽ tiếp tục mọc lên.

Lúc này, những khiếm khuyết răng miệng như hô, móm và răng chen chúc hay sai lệch khớp cắn,… sẽ biểu hiện rõ nhất.

Do đó, đây là thời điểm thích hợp nhất để quý phụ huynh niềng răng cho trẻ, giúp điều chỉnh đưa những chiếc răng lệch lạc về đúng vị trí, để trẻ có được hàm răng đẹp hơn.

Niềng răng cho trẻ em đúng thời điểm sẽ mang lại hiệu quả cao ngoài mong đợi.

Niềng răng cho trẻ em đúng thời điểm sẽ mang lại hiệu quả cao ngoài mong đợi.

Một lưu ý với chị Hoàng Dung cũng như các bậc cha mẹ khác là vấn đề thời điểm niềng răng cho trẻ, vì theo các chuyên gia chỉnh nha cho biết: Kết quả điều trị niềng răng như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm mà cha mẹ đưa trẻ đến gặp nha sĩ để thực hiện niềng răng.

Nếu quý phụ huynh đưa trẻ đến đúng lúc hoặc sớm thì các bác sĩ có thể kiểm soát được tình trạng mọc răng và xương hàm của trẻ, tránh cho các khiếm khuyết răng miệng trở nên quá nặng và phúc tạp, nhờ đó kết quả điều trị sẽ nhanh chóng và hiệu quả cao hơn, và hơn hết trẻ sẽ không phải nhổ răng hoặc phẫu thuật xương hàm.

XEM THÊM: Phương pháp niềng răng mắc cài.

Chi tiết niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tại nha khoa Nụ Cười Duyên?

Với trường hợp của cháu nhà chị Hoàng Dung đang ở độ tuổi dậy thì nên kết quả chỉnh nha sẽ mang lại hiệu quả cao.

Chị Hoàng Dung nên đưa bé đến trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên để các bác sĩ có chuyên môn chỉnh nha giỏi tại nha khoa thăm khám kỹ lưỡng cho cháu, đồng thời lên kế hoạch điều trị cũng như cho chị biết chính xác giá tiền dựa trên tình trạng răng miệng và phương pháp niềng răng mà chị lựa chọn cho cháu.

Dưới đây là bảng giá chi tiết về chi phí niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Duyên mà chị có thể tham khảo qua trước khi đến nha khoa thăm khám:

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Nếu như chị Hoàng Dung còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền thì chị có thể liên hệ đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên qua số Hotline 1900 7100, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất cho chị. Xin cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments