Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? – Nha khoa Nụ Cười Duyên

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? – Là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi đến với trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên nhờ tư vấn.

Chào bác sĩ! Răng em bị khập khểnh nhẹ, em có tìm hiểu qua các tin tức trên mạng và muốn niềng răng bằng phương pháp Invisalign, để công việc và cuộc sống bình thường, thoải mái hơn.

Nhưng em còn băn khoăn là không biết phương pháp niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền, để em có thể chuẩn bị tài chính thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Bích Phượng – Vũng Tàu).

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Giải đáp:

Chào bạn Bích Phượng! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi về những thắc mắc cho nha khoa chúng tôi.

Về câu hỏi: “Chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Hiện nay, khi có nhu cầu niềng răng, mọi người thường rất muốn chọn niềng răng không mắc cài để giữ nét thẩm mỹ cho cuộc sống hằng ngày.

Phương pháp này được thực hiện nhờ những khay niềng trong suốt được thiết kế riêng theo khuôn hàm mỗi người.

Bạn sẽ phải thay khay thường xuyên để giúp các răng khiếm khuyết di chuyển dần dần vào đúng vị trí.

Niềng răng Invisalign có giá khá cao vì được thiết kế bằng công nghệ cao.

Niềng răng Invisalign có giá khá cao vì được thiết kế bằng công nghệ cao.

Giá niềng răng Invisalign dao động từ khoảng 80 – 120 triệu đồng, bởi mức chi phí này cao hay thấp còn tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết răng nặng hay nhẹ của bạn nữa, có bệnh lý răng miệng gì cần chữa trước khi chỉnh nha hay không,…

Răng càng khập khểnh nhiều và phức tạp thì chi phí niềng răng Invisalign càng cao. Đặc biệt, khay niềng trong suốt Invisalign được chế tác độc quyền và duy nhất tại trung tâm ở Hoa Kỳ.

Mức giá này được áp dụng chung trên toàn thế giới, vì vậy Việt Nam cũng phải chịu mức giá này, quy đổi ra tiền Việt thì đây là mức chi phí không hề nhỏ.

Tuy số tiền thực hiện niềng răng Invisalign là khá cao, nhưng bạn sẽ nhận lại được kết quả là hàm răng đều, đẹp hơn. 

Giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền tại nha khoa Nụ Cười Duyên?

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, niềng răng Invisalign cũng được quyết định giá khi các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng cụ thể của bạn.

Vì thế, để biết chính xác mức giá chỉnh nha của bản thân, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên để được các bác sĩ chỉnh nha thăm khám và tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa chúng tôi, bạn Bích Phượng có thể xem qua và tham khảo thêm trước khi đến nha khoa:

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Ca niềng răng của bạn sẽ được theo dõi và thực hiện chính bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu về chỉnh nha, giàu kinh nghiệm, sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị như ý muốn.

Bên cạnh đó, các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại hiện có ở nha khoa sẽ hỗ trợ tốt cho ca niềng răng của bạn.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi quyết định niềng răng Invisalign tại nha khoa chúng tôi. Thực tế, đã có không ít khách hàng thực hiện thành công tại nha khoa chúng tôi.

Với những thông tin về chi phí niềng răng Invisalign trên đây, mong rằng bạn Bích Phượng đã có thể trả lời được câu hỏi “Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?” cho bản thân mình. Nếu bạn cần được tư vấn thêm điều gì về niềng răng, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 7100, các nhân viên CSKH tại nha khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn. Chúc bạn sớm có được hàm răng đẹp như ý nhé!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments