Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền? – Nha khoa Nụ Cười Duyên

Giải đáp thắc mắc niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý, cũng như công bố bảng giá niềng răng cụ thể tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Thưa bác sĩ! Em có hàm răng khi cười không được xinh lắm, vì 2 chiếc răng khểnh. Chúng làm em gặp khó khăn khi ăn và khi vệ sinh răng miệng.

Em có tìm hiểu thì thấy trường hợp của em có thể khắc phục được bằng cách niềng răng. Bác sĩ có thể cho em biết niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là hợp lý không ạ?

Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Nguyệt Ánh – Thủ Đức, tp.HCM).

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Giải đáp:

Chào bạn Nguyệt Ánh! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và đã gửi về cho nha khoa những thắc mắc của bạn.

Về câu hỏi: “Niềng răng khểnh có giá bao nhiêu là hợp lý?”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý?

Răng khểnh gây ra rất nhiều nguy cơ về các bệnh lý răng miệng, dù một số người có thêm nét duyên nhờ chiếc răng này.

Vì chúng tạo với 2 răng kế bên thế “kẽ 3 răng”, kẽ răng này nhỏ, dễ bị giắt thức ăn song lại rất khó để có thể làm sạch triệt để được. Do đó, chúng thường gây ra những bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng,…

Niềng răng khểnh sẽ giúp bạn phòng tránh tốt các vấn đề răng miệng này và lấy lại nét đẹp đều đặn hơn cho hàm răng.

Vấn đề chi phí để bạn niềng răng khểnh được áp dụng tương tự như các loại niềng răng cho các tình huống răng khiếm khuyết khác.

Và mức chi phí này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng sai lệch của bạn như thế nào, phức tạp hay đơn giản, loại phương pháp niềng răng mà bạn chọn,…

Diva Hồng Nhung đã thực hiện năng răng khểnh để có được hàm răng đều đẹp như hiện nay.

Diva Hồng Nhung đã thực hiện năng răng khểnh để có được hàm răng đều đẹp như hiện nay.

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng cụ thể sau đây đang được áp dụng tại nha khoa Nụ Cười Duyên, để có thể ước lượng niềng răng khểnh có chi phí là bao nhiêu tiền:

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Để giải thích cho vấn đề mức giá niềng răng khểnh tương đương với các loại niềng răng cho những khiếm khuyết khác như răng mọc lộn xộn, răng thưa, răng hô, móm,…

Bởi vì niềng răng khểnh không thể chỉ cần niềng duy nhất 1 hay 2 chiếc răng đó là được, mà phải tạo lực và chỉnh răng trên cả khung hàm, mới mang lại cho bạn một hàm răng đều, thẳng hàng hơn.

Việc xuất hiện của răng khểnh trên cung hàm của bạn không phải tự nhiên có được, mà do cung hàm không có đủ chỗ cho răng mọc nên mới buộc phải đổi phương hướng mọc chìa lên trên.

Vì vậy, kỹ thuật niềng răng khểnh là tạo ra một khoảng trống nhất định, đủ rộng để kéo chiếc răng khểnh xuống ngay ngắn trên cung hàm. Do đó, bạn đã hiểu vì sao phải tác động đến toàn bộ răng trên cung hàm rồi phải không?

Tác động lên các răng ấy để có thể tạo ra khoảng trống vừa với kích thước cho răng khểnh vào đấy! Tóm lại, niềng răng khểnh cũng là một phương pháp niềng răng cho toàn hàm.

>>>Xem thêm niềng răng khểnh mất bao lâu tại đây.

Niềng răng khểnh bằng phương pháp nào cho hiệu quả cao?

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một phần phương pháp niềng răng mà bạn chọn, song việc chọn lựa này cũng vô cùng quan trọng, nó quyết định đến kết quả cuối cùng mà bạn có được sau điều trị và cả thời gian lâu hay mau nữa.

Niềng răng khểnh được các chuyên gia chỉnh nha khuyên nên chọn phương pháp niềng răng mắc cài cố định như mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, vì chúng có lực kéo lớn, ổn định, giúp răng di chuyển vào đúng vị trí nhanh hơn, thời gian điều trị cũng được rút ngắn hơn.

Niềng răng khểnh là kỹ thuật niềng răng toàn hàm cần được thực hiện bằng phương pháp niềng răng mắc cài cố định như kim loại hay sứ.

Niềng răng khểnh là kỹ thuật niềng răng toàn hàm cần được thực hiện bằng phương pháp niềng răng mắc cài cố định như kim loại hay sứ.

Khi thực hiện niềng răng khểnh tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên bạn có thể yên tâm vì ca niềng răng của bạ từ đầu tới cuối đều được các bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha sẽ trực tiếp theo dõi và điều trị.

Những hạn chế của mắc cài kim loại sẽ được kiểm soát tốt, đảm bảo lực kéo ổn định, răng di chuyển đều đặn, đúng hướng và sớm mang lại cho bạn kết quả như ý muốn.

Ngoài ra, nha khoa chúng tôi có trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tiên tiến sẽ hỗ trợ tốt nhất cho ca nắn chỉnh răng của bạn.

Song song với vấn đề niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, bạn Nguyệt Ánh có thể an tâm đến nha khoa Nụ Cười Duyên để chúng tôi thực hiện niềng răng cho bạn đạt được kết quả tốt.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về phương pháp niềng răng khểnh, bạn có thể liên hệ tới nha khoa qua số Hotline 1900 7100, các nhân viên CSKH tại nha khoa sẽ hỗ trợ giải đáp giúp bạn cách nhanh chóng và cụ thể nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments