Niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu? – Nha khoa Nụ Cười Duyên

Thắc mắc về chi phí niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu tiền của nhiều người sẽ được nha khoa Nụ Cười Duyên giải đáp ngay sau đây.

Chào bác sĩ! Em đang muốn niềng răng để chỉnh lại hàm răng hơi hô của mình. Em có tìm hiểu và biết đến công nghệ chỉnh nha mắc cài 3M UGSL rất hiệu quả. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu tiền vậy ah?

Mong bác sỹ tư vấn giúp em để em chuẩn bị tài chính thực hiện niềng răng ah! Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Quế Phương – quận Tân Phú, tp.HCM)

Giải đáp:

Chào bạn Quế Phương! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của bạn về cho chúng tôi. Về câu hỏi: “Chi phí niềng răng 3M giá bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau

Niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu tiền?

Thật sự đúng như bạn Quế Phương đã biết, niềng răng 3M UGSL là công nghệ hiện đại hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả hiện nay, do các bác sĩ và chuyên gia chỉnh nha tại Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng nhất Hoa Kỳ sáng chế.

Công nghệ này cho phép tạo ra những lực kéo ổn định, chuẩn xác, bền bỉ trong suốt thời gian chỉ định lực. Nhờ đó mà răng di chuyển đúng như dự liệu của bác sĩ, đưa răng về đúng vị trí mong muốn, giúp hàm răng thẩm mỹ hơn.

Đối với bất kỳ loại niềng răng mắc cài nào cũng có thể nhờ đến công nghệ này hỗ trợ, để việc niềng răng đạt kết quả tối ưu.

Do đó, để trả lời cho thắc mắc niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu tiền bạn chỉ cần xem qua bảng giá các loại niềng răng sau đây của nha khoa Nụ Cười Duyên:

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Dù cho bạn có lựa chọn một trong các loại niềng răng mắc cài nào để giúp bản thân có được hàm răng đẹp hơn thì công nghệ ứng dụng trong quá trình điều trị cho bạn vẫn đảm bảo hiện đại và hiệu quả.

Mức giá niềng răng trên đây của nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ không có quá nhiều chênh lệch so với các nha khoa khác.

Tuy nhiên, tại nha khoa chúng tôi có những bác sĩ chỉnh nha chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc sẽ giúp bạn có được ca niềng răng thành công, lấy lại nét đẹp đều đặn cho hàm răng của bạn và hơn hết là an toàn cho sức khỏe.

Để biết được chính xác chi phí niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên để được các bác sĩ chỉnh nha thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về công nghệ hiện đại này, cũng như là chi phí niềng răng 3M. Hoặc bạn có thể liên hệ đến nha khoa theo cách gọi tới số Hotline 1900 7100, chúng tôi sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa! Chúc bạn sớm có được hàm răng đẹp như ý nhé!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments