Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu? – Nha khoa Nụ Cười Duyên

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên chi phí niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu bạn sẽ được biết được ngay trong bài viết sau đây.

Thưa bác sĩ, răng của em mọc lệch nhìn vào rất không thẩm mỹ, em có tìm hiểu thì thấy trường hợp của em niềng răng mắc cài mới mau hiệu quả, nhưng em còn phải đi làm, đi gặp khách hàng nên không biết có loại niềng răng mắc cài trong suốt nào để niềng răng cho em không ạ?

niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em. Em xin cảm ơn! (Hà Thương – quận 10, TP.HCM).

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?

Giải đáp:

Chào bạn Hà Thương! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc cảu bạn về cho nha khoa chúng tôi.

Với câu hỏi có những loại niềng răng mắc cài trong suốt nào và chi phí để thực hiện chúng là bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết cho bạn ngay sau đây:

Niềng răng mắc cài trong suốt có mấy loại? & Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?

Hiện nay, nắm bắt được những nhu cầu của người dùng, cùng sự phát triển trong ngành nha khoa, chỉ riêng niềng răng cho đến giờ đã có rất nhiều loại.

Theo nhu cầu của bạn Hà Thương, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn hai loại niềng răng mắc cài trong suốt là niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài pha lê.

Hai loại này đều có những mắc cài làm từ vật liệu sứ và pha lê rất tiệp với màu sắc răng thật của bạn, nhờ đó mà khi đeo những loại niềng răng này người đối diện bạn vẫn sẽ không bị thu hút ánh nhìn quá nhiều.

Bạn sẽ không cần lo ngại ánh nhìn của người khác cứ chăm chăm vào hàm răng của mình, mà mất đi vẻ tự nhiên, thoải mái khi nói chuyện hay khi cười.

Chi phí niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu, xin mời bạn tham khảo qua bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên sau đây: 

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Tuy nhiên, giá này vẫn chưa cố định vì còn phải tùy thuộc vào một số yếu tố khác như tình trạng răng miệng hay mức độ răng lệch lạc đơn giản hay phức tạp của bạn, sau khi thăm khám kỹ lưỡng bác sĩ mới đưa ra được mức giá chính xác và phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

Bạn Hà Thương nên đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên để các bác sĩ khám – tư vấn cho bạn biết được chính xác chi phí, cũng như thời gian điều trị…và mọi vấn đề liên quan đến răng miệng khác mà bạn còn thắc mắc.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài trong suốt

  • Niềng răng mắc cài trong suốt rất thẩm mỹ khi người điều trị mang. Khi nhìn từ xa sẽ rất khó để nhận ra bạn đang đeo niềng răng.
Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay là hợp lý?

Niềng răng mắc cài sứ và pha lê đều có thể giúp bạn niềng răng đảm bảo thẩm mỹ.

  • Hiệu quả cao.
  • Có độ bền chắc tốt, không thua kém gì mắc cài kim loại.
  • Kiểu dáng được thiết kế hiện đại, thuận tiện cho người đeo dễ dàng vệ sinh răng miệng.
  • Không đổi màu.
  • Chi phí tương đối, không quá cao như niềng răng không mắc cài.

Một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn Hà Thương nên đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên để biết chính xác trường hợp của bạn thì niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêuMọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ với nha khoa theo số Hotline 1900 7100, các bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn! Chúc bạn có được hàm răng đẹp như ý trong thời gian sớm nhất nhé!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments