Chi phí trồng răng All on 4 bao nhiêu tiền? – nha khoa Nụ Cười Duyên

Giải đáp thắc mắc về câu hỏi chi phí trồng răng All on 4 bao nhiêu tiền? Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giải đáp chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã 55 tuổi, do ngày trước chăm sóc không được tốt nên hiện giờ răng yếu và rụng gần hết. Tôi muốn làm lại nguyên hàm răng, tôi có nhờ các con tìm hiểu và được biết kỹ thuật trồng răng All on 4 sẽ giúp tôi có được hàm răng giả chắc chắn và tiết kiệm chi phí hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí trồng răng All on 4 bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn chi tiết giúp tôi. Rất Xin chân thành xảm ơn bác sĩ. (Minh Thái – q.Phú Nhuận, Tp. HCM)

Chi phí trồng răng All on 4 là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng All on 4 là bao nhiêu?

Giải đáp:

Chào anh Minh Thái! Lời đầu tiên, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên xin cảm ơn anh đã quan tâm và chia sẻ những băn khoăn về vấn đề răng miệng của mình. Với thắc mắc chi phí để trồng răng All on 4 là bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí trồng răng All on 4 giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Kỹ thuật trồng răng All on 4 là một phương pháp cải tiến từ phương pháp cấy ghép Implant truyền thống, nó giúp phục hồi hiệu quả và tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho những trường hợp mất răng nguyên hàm hay nhiều răng liên tiếp nhau. Với All on 4, các bác sĩ sẽ sử dụng 4 trụ Implant cắm vào xương hàm, chúng đóng vai trò thay thế cho những chân răng đã mất đi và là bệ nâng đỡ cho hàm răng giả được lắp thay thế cho thân răng phía trên. Phương pháp này vẫn có thể ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây ra.

Trồng răng All on 4 vừa giúp bạn phục hình hàm răng giả một cách chắc chắn, vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí.

Trồng răng All on 4 vừa giúp bạn phục hình hàm răng giả một cách chắc chắn, vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí.

Thật sự đúng như anh đã tìm hiểu, trồng răng All on 4 sẽ giúp anh tiết kiệm 1/2 khoảng chi phí so với cấy ghép răng Implant đơn lẻ. Vì chỉ cần cắm 4 trụ Implant, cùng với sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment sẽ giúp anh phục hồi lại hàm răng một cách chắc chắn, nhìn vào như răng thật. Anh có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường, được ăn những món ăn mà anh yêu thích, không lo khi ăn hay giao tiếp hàm răng giả bị rơi ra, hay những cảm giác cộm cấn, khó chịu sẽ xảy ra nữa.

Hiện nay mức giá để cắm ghép trụ Implant dao động từ 12 – 22 triệu đồng, chưa kể hàm giả phía trên. Trung bình, số lượng răng trên hàm này là 12 răng. Thật sự, chúng tôi không dám nói chắc con số chi phí để trồng răng All on 4 cho anh, vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, loại trụ Implant mà anh chọn để cấy ghép, cũng như chất liệu sứ mà anh lựa chọn. Mỗi loại trụ và răng sứ sẽ có một giá khác nhau, vì thế mức chi phí trồng răng All on 4 tất nhiên cũng có sự chênh lệch.

Chi phí trồng răng All on 4 bao nhiêu tiền sẽ được các bác sĩ cho bạn biết rõ khi đã thăm khám tình trạng cụ thể và tư vấn lựa chọn loại trụ và răng sứ phù hợp.

Chi phí trồng răng All on 4 bao nhiêu tiền sẽ được các bác sĩ cho bạn biết rõ khi đã thăm khám tình trạng cụ thể và tư vấn lựa chọn loại trụ và răng sứ phù hợp.

Bên cạnh đó, trồng răng All on 4 đòi hỏi người phục hình cần có điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý nghiêm trọng (tiểu đường, ung thư,…), không bị tiêu xương hàm,…Nếu như tình trạng sức khỏe hay răng hàm của người bệnh không tốt, không đủ điều kiện để thực hiện trồng răng thì cần phải điều trị trước. Do đó, để xác định một cách chính xác anh Minh Thái nên đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên để được các bác sĩ có chuyên môn phục hình thăm khám, kiểm tra một cách kỹ lưỡng và tư vấn, báo mức chi phí trồng răng All on 4 giá bao nhiêu cụ thể cho bạn.

Mọi chi tiết anh có thể liên hệ đến số Hotline 1900 7100, nha khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của anh cách chi tiết và nhanh chóng nhất. Cám ơn anh Minh Thái đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Chúc anh sớm có được hàm răng chắc khỏe và đều đẹp nhé!

 

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments