Niềng răng cửa – Phương pháp lấy lại nét đẹp cho vùng răng mặt tiền

Nếu răng cửa của bạn đang mọc lệch, chìa ra phía trước quá nhiều, hãy áp dụng ngay phương pháp niềng răng cửa để lấy lại nét đẹp ngay nhé!

Hiện nay, phương pháp niềng răng đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Chúng giúp cho những hàm răng mắc các khiếm khuyết như hô, móm, răng mọc lộn xộn, răng thưa, răng khểnh,… được nắn chỉnh lại cho ngay ngắn, đều và đẹp hơn.

Tuy nhiên, đối với phương pháp chỉnh nha ngay vị trí răng cửa thì chắc không phải ai cũng biết, và hiểu rõ về nó.

Vậy có thể niềng răng cho răng cửa được không? Chi phí là bao nhiêu? Niềng răng cho răng cửa ở đâu hiệu quả? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ với bạn ngay sau đây.

Niềng răng cửa giúp bạn khắc phục khiếm khuyết kém duyên cho hàm răng.

Niềng răng cửa giúp bạn khắc phục khiếm khuyết kém duyên cho hàm răng.

Có thể niềng răng cửa được không?

Thông thường, bạn chỉ nghe nói đến niềng răng nguyên hàm chứ ít gặp trường hợp chỉ niềng cho răng cửa thôi đúng không?

Vì thế, có lẽ khi đọc thấy tiêu đề bài viết này, bạn sẽ thắc mắc “Có thể niếng răng cho răng cửa được không?”.

Thực tế, thì việc niềng răng chỉnh nha chỉ riêng cho 2 hoặc 4 chiếc răng cửa là điều không thể thực hiện được, do hiệu quả sẽ không như mong đợi, thậm chí, còn gây ra một số lệch lạc khác cho hàm răng của bạn.

Do đó, các chuyên gia chỉnh nha không khuyến khích chỉ niềng mỗi răng cửa không.

Niềng răng cửa thôi có được không?

Niềng răng cửa thôi có được không?

Một số nghiên cứu nha khoa đã chỉ ra rằng: Có rất ít trường hợp người bệnh sở hữu hàm răng đều đặn khi mà 2 răng cửa đã gặp khuyết điểm.

Đây chính là lý do mà các bác sĩ vẫn chỉ định niềng răng toàn hàm, dù chỉ có 2 răng cửa của bạn bị thưa hoặc mọc lệch.

Tuy nhiên, bạn có thể an tâm về thời gian điều trị khi chỉnh nha cho răng cửa, vì chúng sẽ không kéo dài như thời gian niềng răng bình thường là 18 đến 24 tháng, điều trị chỉnh nha cho răng cửa chỉ mất khoảng một nửa thời gian này mà thôi và còn phải tùy thuộc vào tình trạng răng khiếm khuyết ở mức độ nào nữa.

Niềng răng cửa giá bao nhiêu?

Cũng như những trường hợp niềng răng khác, chi phí chỉnh nha cho răng cửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, độ tuổi, phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn, các chi phí phát sinh (điều trị bệnh lý, làm sạch răng miệng,…).

Niềng răng cửa giá bao nhiêu?

Niềng răng cửa giá bao nhiêu?

Để bạn có được cơ sở thông tin để tham khảo, nha khoa Nụ Cười Duyên xin gửi đến bạn bảng giá niềng răng chỉnh nha tại nha khoa chúng tôi.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý bảng giá chỉ có thể cho bạn biết khoảng giá dao động mà thôi.

Do đó, để biết chính xác chi phí niềng 2-4 răng cửa là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp gặp bác sĩ, để họ giúp bạn thăm khám và tư vấn cách cụ thể hơn.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Niềng răng cửa hiệu quả tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Để có được ca chỉnh nha cho răng cửa đạt hiệu quả cao và an toàn, bạn cần chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng thực hiện cho bạn.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện qua nhiều ca niềng răng thành công; kết hợp với các trang thiết bị, công nghệ hiện đại và quy trình niềng răng đạt chuẩn Quốc tế, chúng tôi tự tin có thể lấy lại nét đẹp cho hàm răng của bạn.

Niềng răng cửa mang lại nét đẹp đều đặn, thẩm mỹ hơn cho hàm răng của bạn.

Niềng răng cửa mang lại nét đẹp đều đặn, thẩm mỹ hơn cho hàm răng của bạn.

Mặc dù chi phí vẫn là mối quan tâm hàng đầu khi bạn có nhu cầu niềng răng, song để có được hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe của bạn việc lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín cũng rất quan trọng.

Nếu bạn còn có những thắc mắc liên quan đến vấn đề niềng răng cửa, hãy liên hệ trực tiếp đến nha khoa Nụ Cười Duyên qua số Hotline 1900 7100, các nhân viên CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cách nhanh chóng và cụ thế nhất cho bạn. Xin cám ơn!

Từ khóa tìm kiếm: niềng răng cửa thưa, niềng răng cửa bị thưa, niềng răng cửa bị lệch, niềng răng cửa hô, niềng răng cửa lệch, niềng răng cửa, niềng răng cửa to, niềng 2 răng cửa, niềng 2 răng cửa thưa, niềng 1 răng cửa, niềng răng cửa bị hô, niềng răng cửa thưa bao lâu, chỉ niềng 2 răng cửa, niềng 4 răng cửa, niềng răng cửa khểnh, niềng răng cửa mọc lệch

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments