Niềng răng mắc cài trong – Tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài trong phương pháp thẩm mỹ hiện đại

Niềng răng mắc cài trong (hay còn gọi niềng răng mặt trong/lưỡi) là kỹ thuật niềng răng tiên tiến dành cho những quý khách hàng thường xuyên giao tiếp, gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Phương pháp niềng răng mắc cài trong này không chỉ mang lại hàm răng đều đẹp mà còn khắc phục được những khuyết điểm của niềng răng mặt ngoài, với tính thẩm mỹ vượt trội hơn.

Chỉnh nha niềng răng mắc cài trong

Chỉnh nha niềng răng mắc cài trong

Niềng răng mắc cài trong là gì?

Niềng răng mắc cài trong là bước ngoặc lớn trong lịch sử phát triển ngành nha khoa, đảm bảo được cả 2 yếu tố: hiệu quả và thẩm mỹ.

Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng phương pháp niềng răng thẩm mỹ này, nhất là đối với những người giao tiếp nhiều và có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Khi thực hiện niềng răng mặt trong các bác sĩ sẽ sử dụng các mắc cài gắn phía bên trong và ôm sát răng, tạo ra một lực kéo dịch chuyển toàn bộ hàm răng về đúng vị trí, giải quyết tình trạng hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, sai khớp cắn… Hiệu quả đạt được hoàn toàn giống với phương pháp niềng răng mặt ngoài truyền thống.

Ưu – Nhược điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mắc cài trong hội tụ đầy đủ những yêu cầu mà quý khách hàng mong muốn:

Các mắc cài niềng răng tạo lực kéo giúp dịch chuyển các răng tốt, mang lại hiệu quả cao.

Giúp hàm răng đều đặn, đúng khớp cắn, cân đối, góp phần tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và nụ cười hoàn hảo.

Niềng răng mắc cài trong - Tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài trong – Tính thẩm mỹ cao

Cải thiện chức năng ăn nhai, giọng nói, quá trình vệ sinh răng miệng sau khi niềng.

Đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng, khó có thể phát hiện đang niềng răng do mắc cài nằm bên trong răng.

Tự tin hơn trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày và không lo người khác nhìn thấy.

Đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên địa chỉ niềng răng uy tín tại tp.Hồ Chí Minh.

Tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, với bàn tay tài hoa, dày dặn kinh nghiệm của các bác sĩ cùng các thiết bị công nghệ hiện đại, quy trình đạt chuẩn sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như mong muốn cùng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại nha khoa.

Niềng răng mặt trong là một phương pháp mới, nhưng đã được các bác sĩ tại nha khoa chúng tôi cập nhật và nâng cao tay nghề. Đã có nhiều khách hàng thực hiện phương pháp này và thực sự hài lòng bởi tay nghề bác sĩ cũng như hiệu quả nó mang lại.

Quy trình niềng răng mắc cài trong an toàn và hiệu quả

Tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, quy trình niềng răng mặt trong luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Sở Y tế và tiêu chuẩn quốc tế, với các trình tự cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát tình trạng răng và xương hàm

Kết quả khảo sát sâu tình trạng xương ổ, xương hàm , chân răng chính là cơ sở để bác sỹ có thể đưa ra hướng điều trị và những dự đoán tốt nhất, chính xác nhất.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Dựa trên những thông số và kết quả khảo sát đã thu được ở bước 1, bác sỹ sẽ tính toán hướng di chuyển cho răng theo từng giai đoạn cụ thể sau khi gắn mắc cài, tính toán thời điểm nào sẽ tăng lực xiết,…

Bước 3: Gắn mắc cài và tăng lực xiết

Bệnh nhân sẽ được gắn mắc cài lên răng. Sau đó sẽ được tăng lực xiết phù hợp tại thời điểm ban đầu sao cho không gây quá nhiều khó chịu cho người mới đeo mắc cài.

Bước 4: Theo dõi sự di chuyển của răng

Việc theo dõi quá trình niềng răng sẽ được thực hiện thông qua những lần tái khám của bệnh nhân theo chỉ định trong phác đồ điều trị của bác sỹ và qua điện thoại khi có bất cứ tình huống bất thường nào xảy ra mà bệnh nhân cần tư vấn và giúp đỡ.

Đến thời điểm tăng lực xiết răng, bệnh nhân sẽ tái khám để bác sỹ giúp tăng lực cần thiết.

Bước 5: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì

Khi răng đã di chuyển đều đặn, thẳng hàng và thẩm mỹ nhất, bác sỹ nhận thấy có thể tháo mắc cài thì sẽ chỉ định tháo mắc cài và thiết kế hàm duy trì để đeo cho bệnh nhân trong một khoảng thời gian nhất định.

Bước 6: Kết thúc điều trị

Khi bác sỹ nhận thấy các răng và xương hàm đã được ổn định hoàn toàn sẽ chỉ định cho bệnh nhân bỏ khay định hình để kết thúc quy trình niềng răng.

Hãy đến với Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên khi bạn có nhu cầu niềng răng mặt trong cũng như các loại chỉnh nha-niềng răng khác. Bằng tất cả lòng nhiệt huyết và sứ mệnh muốn đem lại nụ cười tự tin, duyên dáng hơn cho mọi người chúng tôi chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng.

Trong tháng 11/2016 này, chúng tôi dành tặng bạn đặc biệt dành cho dịch vụ Chỉnh nha-niềng răng vô cùng hấp dẫn:

Niềng răng cùng chuyên gia

Niềng răng cùng chuyên gia

Niềng răng cùng chuyên gia chỉ cần chi trả 7.000.000VND cho lần đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ Chỉnh nha-Niềng răng. Số tiền còn lại sẽ được chia đều thanh toán tùy thuộc vào thời gian chỉnh nha của từng khách hàng.

Đặc biệt, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên dành 50 suất niềng răng cho đối tượng Học sinh-sinh viên với giá cực ưu đãi: 20.000.000VND

Ngoài ra, cơ hội may mắn cực hấp dẫn trở thành TỶ PHÚ, sở hữu hơn 12 tỷ đồng. sẽ nhận được 1 tờ vé số Vietlott tương ứng với 500.000VND trong hóa đơn thanh toán (1.000.000VND nhận 2 vé số,…)

Nhanh tay đặt lịch hẹn để hoàn thiện vẻ đẹp hàm răng và sở hữu nụ cười tỏa sáng cùng chuyên gia của Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên với mức giá hấp dẫn bạn nhé!

Từ khóa tìm kiếm: niềng răng mắc cài trong suốt, niềng răng mắc cài sứ dây trong, niềng răng mặt trong giá rẻ, niềng răng phía trong, niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng bên trong giá bao nhiêu, niềng răng mặt trong ở hà nội, niềng răng mặt trong có tốt không

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments