Không có răng, chú cá vàng được đeo niềng để làm gì?

Chỉ trong vài ngày vừa qua, Hot Wing đã trở thành chú cá hot nhất hành tinh nhờ chiếc niềng độc đáo của mình.

Thông thường, chỉ có con người hoặc họa hoằn lắm là con chó mới cần đeo niềng để cải tạo hàm răng, tu sửa nhan sắc chứ không có loài vật nào được vinh dự dùng loại phụ kiện này cả. Song, chuyện đời khó đoán, cái gì cũng có thể xảy ra. Mới đây, một chú cá vàng có tên Hot Wing đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi được đeo niềng răng để…bảo vệ sự sống.

Cá vàng được đeo niềng để làm gì?

Không có răng, cá vàng được đeo niềng để làm gì?

Vì không có xương hàm nên Hot Wing phải đeo niềng để duy trì sự sống.

Được biết, vì không có xương hàm dưới nên Hot Wing luôn phải vật lộn hàng ngày để có thể hít thở và ăn uống. Do đó, nó đã được chủ nhân đưa tới viện thú y Lehigh Valley để được chữa trị. Sau một hồi khám xét, cuối cùng bác sĩ Brian Palmeiro cũng quyết định thiết kế ra loại niềng nhỏ để cứu giúp con vật tội nghiệp này.\

HỎI & ĐÁP: Niềng răng ở đâu đẹp ??

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Brian cho biết do thể trạng của Hot Wing khá yếu ớt nên anh phải cẩn thận dùng một chiếc thẻ nhựa để làm niềng răng cho nó. Nhờ đó, nó có thể hoạt động bình thường mà không gặp chút khó khăn nào.

Tuy gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều cho “phát minh” của mình nhưng Brian cũng không quá để tâm vì dù sao đi chăng nữa, Hot Wing bé nhỏ cũng đã dần hồi phục.

Cá vàng được đeo niềng để làm gì 2

Đã có nhiều chương trình bản tin đăng tải câu chuyện về chú cá có một không hai này.

Ngay cả đến chú cá vàng dễ thương Hot Wings còn có bộ niềng răng hô riêng cho chính mình thì tại sao bạn lại không thể niềng cho hàm răng không đều của mình. Hiện tại Nha khoa Nụ Cười Duyên đang dành tặng các bạn học sinh – sinh viên ưu đãi cực hấp dẫn khi niềng răng pha lê chỉ cần 7 TRIỆU cho lần đầu tiên.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments