Giải đáp nỗi lo lắng về Chụp răng sứ có đau không?

Giải tỏa nỗi sợ của nhiều người về vấn đề “Chụp răng sứ có đau không?”

Bọc răng sứ đang là phương pháp phục hình được nhiều người lựa chọn, song vẫn còn nhiều lo ngại như đau hay biến chứng...

Bọc răng sứ đang là phương pháp phục hình được nhiều người lựa chọn, song vẫn còn nhiều lo ngại như đau hay biến chứng.

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng tôi bị vàng do hút thuốc và uống coffee nhiều, tôi muốn làm răng sứ thẩm mỹ để nhìn hàm răng đẹp hơn và hiện nay tôi đã cai thuốc vì gia đình. Nhưng tôi vẫn e ngại về vấn đề: Không biết chụp răng sứ có đau không? Tôi sợ nhất là cảm giác đau và ê nhức răng vì nó rất khó chịu. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn! (Minh Đăng – Quận 2, tp.HCM).

Giải đáp:

Chào bạn Minh Đăng! Lời đầu tiên, nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng với chúng tôi về việc chụp răng sứ có đau không? Và cũng rất vui vì bạn đã kiêng hút thuốc lá để giữ gìn sức khỏe cho gia đình và chính bản thân bạn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ có đau không?

Cùng tìm lời giải đáp xua tan nỗi lo lắng bị đau khi làm răng sứ cho bạn.

Cùng tìm lời giải đáp xua tan nỗi lo lắng bị đau khi làm răng sứ cho bạn.

Cảm giác đau hay ê buốt răng hoàn toàn không ai muốn nó xảy ra với mình, vì thật sự chúng rất khó chịu, cản trở rât nhiều trong ăn nhai và cuộc sống hằng ngày của bạn.

Việc bọc răng sứ có đau không dành được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Mọi người thường tưởng tượng ra những hình ảnh đau đớn và chảy máu khi đụng đến răng. Tuy nhiên, với sự tiên tiến trong ngành nha hiện nay, sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối tân sẽ giảm thiểu mức thấp nhất cảm giác đau khi bọc răng sứ cho bạn.

Không chỉ giảm đau, với kỹ thuật bọc răng hiện nay còn có thể rút ngắn thời gian làm răng cho bạn. Về cơ bản, thao tác mài răng trong phương pháp phục hình răng sứ là điều cần thiết và đây cũng chính là bước mà mọi người thường hay e ngại nhất.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi sẽ giúp bạn không có cảm giác đau và giải tỏa được lo lắng chụp răng sứ có đau không khi có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ, bởi: Bác sĩ Nụ Cười Duyên làm việc trên tinh thần: Trách nhiệm đến tận cùng _ Sự tận tâm là tuyệt đối _ Chăm sóc trước-trong-sau điều trị là lẽ sống. Do đó, khi thực hiện bất kỳ ca bọc răng sứ nào, chúng tôi cũng sẽ chăm chút đến từng chi tiết, không chỉ quan tâm đến kết quả đạt được, mà còn quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu cảm nhận của từng khách hàng trong cả quá trình thực hiện.

Với trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Bác sĩ Nụ Cười Duyên có độ nhạy để khi thực hiện thao tác mài răng cho bạn sẽ không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và trụ răng của bạn, hạn chế tối thiểu cảm giác đau khi bọc răng sứ.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành mài cùi răng bác sĩ đều thực hiện gây tê cho quý khách, nên cảm giác đau hay ê buốt hoàn toàn không có. Sau khi kết thúc quá trình bọc răng sứ và bạn về nhà, răng sẽ có chút ê buốt nhẹ khi thuốc tê hết hiệu lực, do đó chúng tôi sẽ kê cho bạn thuốc giảm đau (nếu bạn yêu cầu) và hướng dẫn bạn làm giảm ê buốt cách hiệu quả.

Chắc chắn bạn sẽ sở hữu hàm răng mới đều đẹp, trắng sáng và nụ cười rạng rỡ như mong ước khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.

Chích thuốc tê là bước làm giảm ê buốt khi bọc răng sứ cho bạn.

Chích thuốc tê là bước làm giảm ê buốt khi bọc răng sứ cho bạn.

Trường hợp răng bị ố vàng do hút thuốc và uống coffee thời gian dài gây ra của bạn, tiến hành bọc răng sứ sẽ khắc phục được hoàn toàn, giúp bạn lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng và sự tự tin, thoải mái trong giao tiếp công việc, cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, để chắc chắn về tình trạng răng hiện tại của bạn đang như thế nào, chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm nha khoa để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp phục hình hiệu quả.

Nếu bạn Minh Đăng còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến vấn đề chụp răng sứ có đau không, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua 2 số HOTLINE dưới đây để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé!

https://bephoangcuong.vn chuyên cung cấp các mẫu bếp từ nhập khẩu, máu hút mùi, chậu rửa bát, lò nướng, tủ lạnh,…bephoangcuong.vn cam kết bán máy hút mùi malloca rẻ nhất thị trường hiện nay

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  Comments

  comments