Có hay không cách làm răng khểnh tại nha?

Hiện nay, việc chăm chút làm đẹp hàm răng không còn là xa lạ với nhiều người. Không những thế, răng khểnh còn là một xu hướng mới được nhiều người yêu thích, và cách làm được coi là một thủ thuật nha khoa đơn giản. Nhưng để làm ra một chiếc răng khểnh giả tại nhà liệu có được không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp cho câu hỏi trên.

1. Có hay không cách làm răng khểnh tại nhà?

Làm răng khểnh giả đẹp như ý là cách làm đẹp phổ biến đang được ưa chuộng trong giới trẻ sành điệu. Tuy nhiên, có thể làm răng khểnh giả tại nhà hay không. Cách làm răng khểnh giả tại nhà như thế nào lại khiến không ít người hoài nghi. Thực tế cho thấy, làm răng khểnh giả là kỹ thuật trồng răng tiên tiến được áp dụng tại các phòng nha. Và có yêu cầu cao về tay nghề của bác sĩ cũng như các điều kiện vô trùng. Bởi thế, hoàn toàn không có cách làm răng khểnh tại nhà như nhiều người vẫn nghĩ.

Xem thông tin chi tiết vấn đề liên quan đến răng khểnh CLICK HERE

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có chiếc răng khểnh đẹp. Bạn vẫn có thể trồng răng tại các trung tâm nha khoa uy tín với cách bọc răng sứ

Bọc răng sứ là cách làm răng khểnh lâu bền, có tuổi thọ cao cho những người muốn sở hữu chiếc răng khểnh lâu dài. Phương pháp này sử dụng 2 mão răng sứ.

+ Mão thứ nhất sẽ chụp lên trên cùi răng đã được bác sĩ mài nhỏ từ trước đó.

+ Mão thứ 2 sẽ được bác sĩ gắn cố định vào mão thứ nhất. Nhưng chếch ra ngoài cung hàm theo tỉ lệ nhất định sao cho giống với chiếc răng khểnh thật nhất.

Với cách bọc răng sứ, bạn hoàn toàn có thể duy trì chiếc răng khểnh giả lâu dài trên cung hàm.

2. Làm răng khểnh có nguy hiểm không?

Mặc dù không có cách làm răng khểnh tại nhà do các yêu cần về mặt kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nhưng không có nghĩa là làm răng khểnh giả không an toàn. Bởi vì, các kỹ thuật đắp răng khểnh giả bằng cách bọc răng sứ không phải là các kỹ thuật quá phức tạp trong nha khoa. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trồng răng khểnh giả cho mình.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca trồng răng giả. Bạn vẫn nên lựa chọn thật kỹ trung tâm nha khoa trồng răng cho mình. Tốt nhất bạn nên chọn các nha khoa có uy tín và kinh nghiệm lâu năm để thực hiện.

Mặt khác, làm răng khểnh giả cũng là biện pháp làm đẹp răng phổ biến. Hoàn toàn không phải là các kỹ thuật mới mẻ nên bạn có thể tự tin khi có nhu cầu làm răng khểnh. Theo thống kê, mỗi năm có hàng trăm nghìn ca làm răng khểnh giả trên cả nước. Đa số các ca trồng răng đều thành công như mong đợi, đáp ứng được kỳ vọng của người sở hữu.

3. Chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền?

Bên cạnh cách làm răng khểnh tại nhà thì chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền cũng được quan tâm đông đảo. Mặc dù có nhiều trung tâm nha khoa có thể làm răng khểnh cho bạn với các mức giá niêm yết khác nhau. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì mức giá bởi vì:

+ Khi so sánh với các dịch vụ thẩm mỹ răng khác thì phương pháp làm răng khểnh giả có chi phí tương đối thấp. Và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

+ Nếu chọn bọc răng sứ để tạo răng khểnh giả, mức giá cũng không quá cao, bạn hoàn toàn có thể chi trả được. Lúc này mức giá làm răng khểnh bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chất liệu mão răng sứ bạn chọn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về niềng răng mắc cài.

Nếu còn các thắc mắc khác liên quan đến cách làm răng khểnh tại nhà, bạn có thể gọi điện thoại đến HOTLINE 1900 7100 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Nụ Cười Duyên để được tư vấn miễn phí nhé!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments