Có nên niềng răng mắc cài kim loại không? – Góc tư vấn nha khoa

Có nên niềng răng mắc cài kim loại không?” – một câu hỏi của bạn Mỹ Dung cũng như của rất nhiều người nữa đang có dự định chỉnh nha tại nha khoa.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có hàm răng không được đẹp, hơi hô và răng còn lộn xộn nữa. Em dự định niềng răng để chỉnh lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Sau khi tìm hiểu trên internet, em thấy niềng răng mắc cài kim loại có giá rẻ. Em mong bác sĩ tư vấn thêm cho em liệu em có nên niềng răng mắc cài kim loại không? Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (Mỹ Dung – quận 8, tp.HCM).

Có nên niềng răng mắc cài kim loại không?

Có nên niềng răng mắc cài kim loại không?

Giải đáp:

Chào bạn Mỹ Dung! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của bạn đến với nha khoa chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể sau đây:

Có nên niềng răng mắc cài kim loại không?

Hiện nay, có rất nhiều loại niềng răng giúp bạn điều trị những khiếm khuyết răng miệng như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cái mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài. Tuy nhiên, trong hầu hết những phương pháp trên thì niềng răng mắc cài kim loại vẫn luôn là sự lựa chọn được mọi người chọn áp dụng nhiều nhất, vì những ưu điểm mà nó mang lại cho người điều trị như:

  • Chi phí niềng răng mắc cài kim loại thấp hơn so với những phương pháp niềng răng khác.
  • Độ bền chắc của mắc cài cao.
  • Giúp di chuyển các răng khiếm khuyết về đúng vị trí nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Đây là một kết quả thực tế mà bạn có thể thấy được hiệu quả mà niềng răng mắc cài kim loại cách rõ ràng.

Đây là một kết quả thực tế mà bạn có thể thấy được hiệu quả mà niềng răng mắc cài kim loại cách rõ ràng.

Chi phí thực hiện niềng răng mắc cài kim loại

Chi phí để bạn thực hiện niềng răng mắc cài kim loại dao động từ 25 – 30 triệu. Chúng rẻ hơn so với những loại mắc cài khác hay niềng răng không mắc cài đến vài chục triệu. Và chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: mức độ phức tạp của răng khiếm khuyết, tình trạng răng miệng của bạn, và loại niềng răng mắc cài kim loại mà bạn chọn (Inox thường hay Inox tự đóng),…

Do đó, để biết được chính xác chi phí điều trị của bạn là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên hoặc một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, để các bác sĩ chỉnh nha có thể thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Duyên chúng tôi sau đây:

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Với những ưu điểm mà niềng răng mắc cài kim loại mang đến cho bạn trên đây, cũng như chi phí hợp lý, bạn sẽ không còn phải phân vân có nên niềng răng mắc cài kim loại không nữa.

Nha khoa Nụ Cười Duyên địa chỉ niềng răng chỉnh nha uy tín tại tpHCM

Với một đội ngũ bác sĩ chỉnh nha có trình độ chuyên môn cao,và bề dày với hơn 10 năm kinh nghiệm, nha khoa Nụ Cười Duyên tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn, cũng như mọi khách hàng chọn nha khoa thật sự hài lòng trên kết quả điều trị.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại để đảm bảo ca chỉnh nha niềng răng của bạn đạt độ chính xác cao và sự an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị.

Niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Nụ Cười Duyên hiệu quả như mong đợi và an toàn cho sức khỏe của bạn

Niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Nụ Cười Duyên hiệu quả như mong đợi và an toàn cho sức khỏe của bạn

Nếu bạn Mỹ Dung cần được tư vấn thêm về vấn đề có nên niềng răng mắc cài kim loại không hay muốn đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp tại nha khoa, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 7100 của nha khoa Nụ Cười Duyên.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments