Nắng mưa là bệnh của trời, làm cho răng đẹp đâu còn phải lo

Thời tiết Sài Gòn thiệt như “cô gái mới lớn” lúc nắng lúc mưa bất chợt, thật khó quá đi thôi! Muốn đi làm răng cũng không biết phải làm sao???

Đừng lo, tất cả sẽ được chúng tôi giải quyết vào ngày 10/12/2016, cùng chờ đón nhé! Thời tiết Sài Gòn sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ, làm răng lại càng không phải lo vì đã có đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Nụ Cười Duyên luôn đồng hành cùng bạn. Tại sao bạn nên chọn nha khoa Nụ Cười Duyên khi có nhu cầu phục hình răng sứ thẩm mỹ? Vì chúng tôi đáp ứng đầy-đủ những nhu cầu của bạn và còn hơn thế nữa.

mien-phi-dua-don

Coming soon…

Nụ Cười Duyên, là nơi chúng tôi quan điểm rằng thẩm mỹ không đơn giản là thẩm mỹ mà là sức khỏe thẩm mỹ.

Đã có rất nhiều khách hàng đến với Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên và mỉm cười đầy tự tin, cũng như gật đầu một cách hài lòng với chất lượng dịch vụ tại nha khoa. Với Bác sĩ Nụ Cười Duyên: Trách nhiệm đến tận cùng_ Sự tận tâm là tuyệt đối_Chăm sóc trước-trong-sau điều trị là lẽ sống của chúng tôi. Vì vậy, từ các quy trình dịch vụ đều được áp dụng đúng quy trình, mang lại kết quả tối ưu nhất, nhằm đạt được sự kỳ vọng của quý khách hàng khi đã giao phó “cái góc” con người cho nha khoa.

Chúng tôi đầu tư từ cơ sở vật chất như phòng chờ tiện nghi thoải mái, các trang thiết bị cho phòng điều trị,… đều bắt kịp với xu hướng phát triển của ngành nha trên thế giới. Đây là sự hỗ trợ đắt giá cho các y bác sĩ Nụ Cười Duyên chăm sóc răng miệng cho quý khách hàng được tốt hơn và mang lại mức độ hiệu quả cao.

Hãy chờ đợi khi chúng tôi vén bức màn nhung lên, sẽ có nhiều bất ngờ dành cho bạn vào ngày 10/12, nên giờ đây bạn cứ tham khảo thêm về chất lượng dịch vụ và bảng giá của nha khoa Nụ Cười Duyên nhé! Chúng tôi tin bạn sẽ thấy số tiền mình đã trả là hoàn toàn xứng đáng với những lợi ích từ sản phẩm và dịch vụ chúng tôi mang lại.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

SMILE CARD
Chi phí sẽ không còn nỗi lo của bạn khi đăng ký gói niềng răng trả góp tại nha khoa Nụ Cười Duyên
"Sẻ chia nụ cười" - chương trình gây quỹ cho trẻ em làng SOS, được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.

Comments

comments