Cười thả ga khi du lịch cùng nha khoa Nụ Cười Duyên

Những chuyến du lịch nhóm cùng bạn bè và người thân sẽ không thể thật sự tuyệt vời nếu thiếu đi những tấm hình lưu lại khoảnh khắc với nụ cười rạng rỡ. Hãy cùng Nha khoa Nụ Cười Duyên cười thả ga khi du lịch, để nụ cười rạng ngời luôn toả sáng mọi nơi khi bạn, người thân và bạn bè đặt chân đến. 

cười thả ga khi du lịch

Chương trình “Cười thả ga khi du lịch cùng nha khoa Nụ Cười Duyên”.

Đôi nét về Nha khoa Nụ Cười Duyên 

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Nụ Cười Duyên là công ty chuyên về dịch vụ nha khoa (thẩm mỹ và chuyên sâu) với phương châm “Dịch vụ – uy tín, chất lượng – hàng đầu“ toạ lạc tại số 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM.

Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị nha khoa hiện đại. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa từ khám và tư vấn sức khỏe răng miệng toàn diện đến chỉnh nha chuyên sâu, răng sứ, Implant và các dịch vụ khác.

Với đội ngũ bác sỹ, nha sỹ giàu kinh nghiệm, có bằng cấp điều trị chuyên sâu, Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên hy vọng sẽ đem đến cho các khách hàng của mình những kết quả tốt nhất, những thay đổi tích cực nhất cho hàm răng của mình.

Chương trình “Cười thả ga khi du lịch cùng Nụ Cười Duyên”

Không bao giờ là quá trễ để tìm hiểu và lựa chọn những phương pháp giúp chúng ta sở hữu một cười thả ga khi du lịch. Sự phát triển của ngành nha khoa đã giúp nhiều người có được hàm răng đẹp, từ đó giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để “chạm” đến nụ cười hoàn hảo vì mức phí họ phải bỏ ra không hề nhỏ.

Hiểu được điều đó, Trung tâm Nha Khoa Nụ Cười Duyên chính thức áp dụng chương trình “Cười thả ga khi du lịch cùng Nụ Cười Duyên” cho toàn bộ khách hàng đang là thành viên của công ty du lịch lữ hành Vietravel. Cụ thể, mọi khách du lịch của Vietravel đang sở hữu thẻ Thành Viên sẽ được hưởng ngay mức ưu đãi lên đến 15% cho tất cả dịch vụ nha khoa tại Nụ Cười Duyên từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

cười thả ga khi du lịch 2

Tất cả khách du lịch của Vietravel có thẻ Thành Viên sẽ nhận ngay mức ưu đãi lên đến 15% tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Đặc biệt, trong thời gian này Trung tâm Nha Khoa Nụ Cười Duyên đang diễn ra chương trình “Sôi động cùng tháng 09” thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Xem thông tin ưu đãi trong tháng 09 tại Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên tại đây.

Du lịch vui không thể thiếu nụ cười

Trong những chuyến vui chơi, du lịch – được xem là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời nhất, nụ cười lại càng trở thành thước đo hạnh phúc. Thời gian gần đây, giới trẻ Việt nam nói riêng và Châu Á nói chung còn đặc biệt yêu thích trào lưu “chụp ảnh dress code nhóm”. Cụ thể, các bạn sẽ ăn mặc tương đồng nhau về màu sắc, phong cách và thoải mái tạo dáng như trên các tạp chí thời trang. Điều này lại càng khiến vai trò của nụ cười trở nên đặc biệt quan trọng.

cười thả ga khi du lịch 1

Xu hướng chụp ảnh dress code nhóm khi đi du lịch của giới trẻ. (Ảnh: @tuhihi)

Chúng ta không thể tự tin nếu không sở hữu một nụ cười toả sáng, vì thế hãy cùng Nha khoa Nụ Cười Duyên chăm sóc nụ cười ngay từ hôm nay để có thể cười thả ga khi du lịch đến mọi miền đất hứa.

Ưu đãi dành cho thẻ thành viên Vietravel:

Giảm 15% sản phẩm, dịch vụ đối với các hạng thẻ.

Địa diểm áp dụng: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1

Tel: (08) 39 250 389      Hotline: 0965 66 99 89

Email: lienhe@nucuoiduyen.com

Website: www.nhakhoanucuoiduyen.com

Đặt lịch Online tại: https://nhakhoanucuoiduyen.com/dat-lich-online/

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  SMILE CARD
  "Sẻ chia nụ cười" - chương trình gây quỹ cho trẻ em làng SOS, được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.
  Dịch vụ đưa đón khách hàng làm răng sứ tại nha khoa Nụ Cười Duyên

  Comments

  comments