Trải nghiệm dịch vụ đưa đón xe sang tận nhà tại Nụ Cười Duyên

Phục hình răng sứ thẩm mỹ hiện nay được xem là giải pháp tối ưu khắc phục triệt để các khuyết điểm răng xấu, hỏng giúp mọi người sở hữu hàm răng đều đẹp hơn. Để có thể đạt được một kết quả như mong đợi và đảm bảo yếu tố an toàn, việc làm răng sứ cần được thực hiện tại một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng. Tuy nhiên: bạn ngần ngại vì xa nhà?

Bất tiện vì ở tỉnh, không đủ thời gian lên tận thành phố lớn để làm răng?… Tại Nụ Cười Duyên tất cả những vấn đề đó từ nay sẽ không còn là trở ngại với dịch vụ “Đưa đón khách hàng” mà chúng tôi vừa mở ra nhằm phục vụ tốt nhất cho các khách hàng gần xa..

Miễn phi đưa đón khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa

Hướng đến sự Thoải Mái – Tiện Nghi – An Tâm khi di chuyển dành cho quý khách hàng có nhu cầu phục hình răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Nụ Cười Duyên, dịch vụ “Đưa đón khách hàng” sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình đi lại của quý khách, cụ thể như sau:

 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng làm dịch vụ phục hình răng sứ tại nha khoa Nụ Cười Duyên.
 • Đối với khách hàng ở Tp.HCM: đưa đón tận nhà (hoặc địa chỉ khách hàng cung cấp)
 • Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác: đưa đón ở sân bay, khách sạn, hoặc địa chỉ khách hàng cung cấp.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ đưa đón khách hàng, Nụ Cười Duyên đưa ra những chính sách chất lượng đảm bảo sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối của quý khách:

 • Xe đưa đón quý khách hàng luôn được dọn rửa nội thất và ngoại thất sạch sẽ, cũng như bảo dưỡng các trang thiết bị sau mỗi chuyến đi và được kiểm tra chất lượng xe phải đảm bảo an toàn, trong tình trạng hoạt động tốt trước khi phục vụ.
 • Xe mới, đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ và tiêu chuẩn lưu hành.
 • Tài xế được đào tạo các kỹ năng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu.
 • Người đưa đón phục vụ nhiệt tình, chu đáo trên từng đoạn đường cùng quý khách hàng.
 • Có đầy đủ các loại bảo hiểm

Hình ảnh xe đưa đón khách của Nụ Cười Duyên

Hình ảnh nội thất xe

Nội thất the đưa đón khách hàng

CAM KẾT ĐẾN TỪ NỤ CƯỜI DUYÊN

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, hiện là một địa chỉ nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi chúng tôi quan điểm thẩm mỹ không đơn giản là thẩm mỹ, mà là “Sức khỏe thẩm mỹ”.

Bác sĩ Nụ Cười Duyên luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và cải thiện các khuyết điểm của răng miệng, lấy lại cho bạn nụ cười tự tin, duyên dáng hơn.

Để có thể mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất mà vẫn bảo đảm được tiêu chí an toàn hàng đầu, tại Nụ Cười Duyên chúng tôi luôn thực hiện đúng những cam kết đã đưa ra, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng lựa chọn nơi đây:

 1. An toàn là ưu tiên số 1 trong mọi hoạt động
 2. Khách hàng là trung tâm
 3. Thái độ quyết định chất lượng dịch vụ
 4. Luôn suy nghĩ và hành động tích cực trong mọi tình huống

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ bọc răng sứ tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên?

Qua nhiều năm hoạt động Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên đã thực hiện thành công rất nhiều ca bọc răng sứ thẩm mỹ và tạo được niềm tin nơi đông đảo quý khách hàng từ dịch vụ tư vấn ban đầu, cho đến trong và sau khi thực hiện dịch vụ bọc răng sứ.

Bởi đối với Bác sĩ Nụ Cười Duyên: Trách nhiệm đến tận cùng – Sự tận tâm là tuyệt đối – Chăm sóc trước-trong-sau điều trị là lẽ sống.  Bên cạnh đó trung tâm ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào quá trình thực hiện, mang đến cho bạn một ca bọc răng sứ như ý, đạt độ chính xác và an toàn trong toàn bộ quá trình điều trị. Nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cũng được chúng tôi kiểm duyệt khắt khe trước khi đưa đến tay khách hàng, tất cả vì sức khỏe tuyệt đối của bạn.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ phục hình răng sứ đạt hiệu quả cao và tiện nghi nhất có thể, Nụ Cười Duyên luôn không ngừng cố gắng, phát triển các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của niềm tin giúp đưa quý khách hàng đến với chúng tôi, từng chuyến đi của bạn dù là đến tư vấn hay thực hiện dịch vụ cũng sẽ được thuận tiện hơn nhiều

Hy vọng rằng với dịch vụ “Đưa đón khách hàng” đầy tiện lợi này, trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội phục vụ quý khách hàng gần xa, giúp mọi người có được hàm răng hoàn thiện, chắc khỏe và nụ cười tươi chào đón nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  SMILE CARD
  "Sẻ chia nụ cười" - chương trình gây quỹ cho trẻ em làng SOS, được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.

  Comments

  comments