Giá của 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc khách hàng về giá của 1 chiếc răng sứ

Chào bác sĩ, em có một chiếc răng cửa bị bể do té xe, bây giờ em muốn bọc sứ nhưng không biết giá của 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu. Bs tư vấn cho em với, cảm ơn bs. ( Khánh Phong – HCM)

Chào bạn Khánh Phong

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho Nha khoa Nụ Cười Duyên, về vấn đề giá của 1 chiếc răng sứ, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giá của 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu?

Tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, có rất nhiều loai răng sứ khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá của 1 chiếc răng sứ ở đây nhé

 • Răng sứ kim loại:                                            1.200.000đ
 • Răng sứ Titan:                                                2.500.000đ
 • Răng toàn sứ Zirconia – CAD/CAM:              5.000.000đ
 • Răng toàn sứ Cercon ( Dentsply):                 7.000.000đ
 • Răng toàn sứ Lava Plus (3M):                       7.000.000đ
 • Răng sứ quý kim :                                          10.000.000đ
 • Mặt dán sứ Veneer :                                       8.000.000đ

Bạn cũng có thể thấy có nhiều loại răng sứ khác nhau và mức giá răng sứ chênh lệch cũng lớn phải không ? Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ tổng hợp ra những thông tin cơ bản của các loại răng sứ và tuỳ theo nhu cầu, điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn ra loại răng sứ phù hợp.

Về cơ bản, răng sứ có thể chia ra làm 3 loai :

1/ Răng sứ kim loại

Đây là loại răng sứ có lớp khung sườn được làm từ các loại hợp kim khác nhau như Cr- Co hoặc Titanium…bọc bên ngoài là lớp sứ cao cấp.

giá của 1 chiếc răng sứ

Giá của 1 chiếc răng sứ kim loại từ 1-2tr5

Răng sứ kim loại có ưu điểm lớn nhất là giá thành phải chăng, ngoài ra nó cũng đạt được yêu cầu thẩm mỹ cơ bản. Răng sứ kim loại có độ bền và khả năng chịu lực khá tốt nên được sử dụng khá phổ biến.

Tuy nhiên, răng sứ kim loại lại có khuyết điểm là tính thẩm mỹ kém, sau khi sử dụng vài năm sẽ bị oxi hoá và đen cổ chân răng, ngoài ra do khung sườn là kim loại ánh xám nên nếu răng có đèn chiếu vào sẽ thấy ánh đen.

Răng sứ kim loại phù hợp nhất là lắp cho những chiếc răng nằm ở hàm trong, không quan trọng vào tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

2/ Răng toàn sứ

Răng toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại có cấu tạo cả khung và lớp bọc đều được làm bằng sứ. Giá của 1 chiếc răng sứ không kim loại dao động từ 5-7tr.

giá 1 chiếc răng sứ

Răng toàn sứ đang là loại răng rất được yêu thích do nhiều ưu điểm vượt trội

Các ưu điểm chung của loại răng toàn sứ là đạt được tính thẩm mỹ tối đa, không bị đen viền cổ chân răng hay xuất hiện ánh đen.

 • Khả năng chống bám màu, bề mặt được mài trơn nhẵn nên dù bạn có ăn thức ăn tối màu như cà phê, thuốc lá cũng sẽ không làm đổi màu răng.
 • Có độ bền rất tốt, có thể kéo dài từ 10-15 năm thậm chí trọn đời tuỳ thuộc vào sự chăm sóc của bạn và tay nghề tạo hình của bác sĩ.

Nhìn chung, răng toàn sứ không có khuyết điểm gì nhiều ngoại trừ giá thành hơi cao, nhưng nếu bạn chỉ bọc 1-2 răng quan trọng như răng cửa thì giá của 1 chiếc răng sứ như vậy là hoàn toàn xứng đáng.

3/ Mặt dán sứ Veneer

Giống như một lớp khiên được áp lên răng, mặt dán sứ Veneer là loại phục hình thẩm mỹ răng cao cấp nhất hiện nay với hàng loạt những ưu điểm như :

 • Tính thẩm mỹ cực cao, răng trắng sáng, giữ được màu răng 15-20 năm mà không cẩn tẩy trắng.
giá răng sứ

Mặt dán sứ Veneer như một lớp khiên siêu mỏng áp lên răng

 • Không cần phải mài răng nhiều nên không tổn hại đến răng thật, không cộm hay cấn do miếng dán mỏng chỉ 0,3mm được áp sát lên răng.
 • Lực cứng gấp 5 lần răng thật giúp bạn ăn nhai dễ dàng.
 • Tuổi thọ răng sứ Veneer cao kéo dài từ 15-20 năm cho đến trọn đời

Để biết chi tiết giá của 1 chiếc răng sứ phù hợp với mình nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Nụ Cười Duyên để được bác sĩ tư vấn nhé. Cảm ơn bạn.

Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên

Website: https://nhakhoanucuoiduyen.com/

Địa chỉ: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1

CSKH: 0839 250 389

Hotline: 0907 40 70 90

Email: nhakhoanucuoiduyen@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: giá của 1 chiếc răng sứ, giá 1 chiếc răng sứ, giá làm 1 răng sứ, giá bọc răng sứ, giá răng sứ, bọc răng sứ giá bao nhiêu, bảng giá răng sứ, bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, dán răng sứ giá bao nhiêu, giá làm răng sứ, bảng giá bọc răng sứ, bọc răng sứ giá rẻ, gia rang su, làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, giá trồng răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, răng sứ giá bao nhiêu, bảng giá các loại răng sứ, răng toàn sứ giá bao nhiêu, gia boc rang su, bang gia rang su.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments