Giải đáp thắc mắc có nên bọc răng sứ không?

Với bâng khuâng có nên bọc răng sứ không

Khi bạn đang có khiếm khuyết về răng và đang muốn bọc răng sứ, nhưng bạn băn khoăn không biết tìm hiểu từ đâu và có nên bọc răng sứ không, cùng xem qua những thông tin dưới đây giúp bạn không còn lo lắng.

  1. Có nên bọc răng sứ không?

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ đã vô cùng tiên tiến, có nhiều người đã quan điểm rằng bọc răng sứ làm cho răng thật yếu đi, ê buốt và không được như răng thật. Thực chất quá trình bọc răng sứ được bác sĩ tiến hành mài tạo cùi răng và sau đó lắp một chiếc răng sứ bên ngoài có hình dáng lần chức năng y như răng thật. Bọc răng sứ không hề có tác động gây hại gì đến răng thật. Đây là phương pháp phục hình khiếm khuyết răng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn nhanh chóng, phục hình chức năng răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn nhanh chóng, phục hình chức năng răng

  1. Lý do giúp bạn không còn băn khoăn có nên bọc răng sứ không?

 Quá trình bọc răng sứ vô cùng nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo phục hình hàm răng gãy vỡ, sứt mẻ v.v…một cách hoàn hảo.

Đảm bảo sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ sở hữu hàm răng tự nhiên giống răng thật kể cả màu sắc, hình dáng lẫn cấu trúc.

Đảm bảo chức năng ăn nhai: nhiều người cho rằng sau khi bọc răng sứ, chức năng ăn nhai của răng sẽ không còn được như răng thật, mà khó khăn hơn. Tuy nhiên, với công nghệ hiện nay, răng sứ hoàn toàn có đủ độ bền, khả năng chịu lực để phục hồi đầy đủ chức năng năng.

Bọc răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

Bọc răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Tuổi thọ của răng sứ trung bình từ 10 – 20 năm và có thể còn lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc bảo vệ răng. Ngoài ra, răng sứ còn giúp bảo vệ răng thật không mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, vôi răng, nha chu…

Đặc biệt, công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất hiện nay sẽ cho phép tái tạo hình thể răng sứ hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật từ tỷ lệ, kích cỡ đến từng gờ rãnh trên bề mặt răng, giúp răng sứ không chỉ dừng lại ở mục đích thẩm mỹ mà còn mang đến giá trị phục hồi hình thể, chức năng và bảo tồn răng thật tối đa.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments