ĐIỀU GÌ QUAN TRỌNG TRONG CUỘC SỐNG?

Trong cuộc sống, nụ cười là điều ai cũng cần có, bởi nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gầy dựng thiện ý trong làm ăn, làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mệt mỏi, niềm hy vọng những khi ta tuyệt vọng và mang đến ánh sáng những khi ta tăm tối trong phiền muộn. Và nụ cười là điều mà thượng đế đã ban tặng riêng cho mỗi người không ai giống ai cả và cũng chính nụ cười sẽ làm bạn cảm thấy tự tin hơn khi bạn được ưu ái sở hữu một nụ cười đẹp. Điều quan trọng để tạo nụ cười đẹp ngoài đôi môi đó chính là hàm răng trắng, đều của bạn.

logonucuoiduyen

QUAN TÂM VÀ THẤU HIỂU

Và với tinh thần góp phần tạo nên nụ cười duyên dáng của bạn, nha khoa chúng tôi đã ra đời với cái tên rất nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI DUYÊN.

Ngay từ khi mới ra đời TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI DUYÊN đã xác định phương châm làm việc: “dịch vụ, uy tín, chất lượng hàng đầu“. Với phương châm này NỤ CƯỜI DUYÊN mong muốn đưa đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất. Vì vậy, khi bạn đến TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI DUYÊN bạn sẽ thấy phong cách làm việc thật chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản và qua trường lớp. Và đội ngũ nhân viên này sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn trong công tác điều trị.

Bạn biết không? Khi đến với NỤ CƯỜI DUYÊN bạn sẽ nhận được sự tiếp đón niềm nở, ân cần, nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Và bạn sẽ được tận hưởng không gian lịch sự, sang trọng ở phòng khách của nha khoa.

Khu điều trị với nhiều phòng riêng biệt, không gian thoáng mát, sạch sẽ, phòng được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ hiệu quả trong công tác điều trị. Bên cạnh đó, vô trùng là điều nha khoa luôn quan tâm nhất, vì vậy công tác vô trùng luôn đảm bảo và việc vô trùng dụng cụ luôn tuân theo đúng các quy trình. Bộ phận này đã được trang bị máy hấp vô trùng để có thể bảo đảm vô khuẩn cho các dụng cụ phục vụ trong điều trị.

“Nụ cười – điều tất yếu của cuộc sống“, nếu bạn chưa thật sự tự tin nở nụ cười vì hàm răng không như ý của mình, vậy tại sao ngay bây giờ bạn không đến với chúng tôi –  TRUNG TÂM NHA KHOA TPHCM : NỤ CƯỜI DUYÊN để chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp, vì điều này sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ kiểm tra tình trạng tại nha khoa

Chăm sóc răng miệng tại nha khoa

cao voi rang o dau hcm

Chăm sóc răng miệng

Tags:

    Comments

    comments