GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ – “ SINH RA LÀ ĐỂ ĐƯỢC YÊU”

Những câu chuyện về “mẹ” trên thế giới này luôn khiến chúng ta cảm động hoặc nể phục vì sự vĩ đại trong tình yêu thương và sự hy sinh cho gia đình. Ví như người mẹ trong câu chuyện động đất ở Nhật Bản vào tháng 3 năm 2011 đã lấy thân mình che chở cho đứa con mới vài tháng tuổi. Chẳng một chút nao núng xoay người khi trần nhà đổ sập trên lưng để che chở cho bé con an toàn trong lòng mình. Và đứa bé đã đập những nhịp tim mạnh mẽ luôn cả phần của mẹ mình, chờ đợi cho đến khi đội cứu hộ tìm thấy. Tôi luôn tin rằng, đứa trẻ ấy “phải sống” vì thượng đế đã trao cho em một người mẹ thật vĩ đại.

Mong bạn trong cuộc sống hằng ngày, có thể dừng đôi phút để nhớ đến những người phụ nữ xung quanh mình, là bà, là mẹ, là chị, là cô bán hàng bún, hàng xôi bạn hay ghé ngang mỗi sáng, là cô công nhân vệ sinh đường phố không ngừng mỉm cười hay cả bà cụ già mỗi ngày bán vé số  gần nhà…Nhớ đến họ để biết rằng yêu thương được thể hiện qua muôn hình vạn trạng, dù là gì đi chăng nữa thì nó đều là những món quà vô giá được trao đi.

“Phụ nữ dù bất cứ nơi đâu, thời đại nào, cũng cần được nâng niu, trân trọng và hơn hết thảy là được yêu thương.”

Tập thể CBCNV- Y bác sĩ Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên xin gửi lời chúc đến tất cả những phụ nữ Việt Nam, dù đang sinh sống và làm việc ngay trên quê hương hay một mảnh đất xa xôi nào đó, đều có một cuộc sống an bình, hạnh phúc. Biết “yêu đời, yêu người và yêu chính bản thân mình”.

ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày phụ nữ Việt Nam

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  SMILE CARD
  "Sẻ chia nụ cười" - chương trình gây quỹ cho trẻ em làng SOS, được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.
  Dịch vụ đưa đón khách hàng làm răng sứ tại nha khoa Nụ Cười Duyên

  Comments

  comments